Worship Songs Tamil
Artist: Johnsam Joyson
Album: Karunaiyin Pravaagam
Yesuve En Nesare Lyrics In Tamil
இயேசுவே என் நேசரே
உம் தோளின்மீதே சாய
என் உள்ளம் ஏங்குதே
கிருபையாய் என்னை நடத்தி செல்லும்
தயவாய் என்னை காத்துக்கொள்ளும்
அன்பாய் என்னை அணைக்கும் ஆத்ம நேசரே
உம்மை பற்றிக்கொண்டு உமக்காக வாழ்ந்திட
உம் பாத சுவடை தினமும் தொடர்ந்திட
உமக்குள்ளே மறைந்திட
உம்மேலே படர்ந்திட
இந்த உலகை வெறுத்து உம்மோடு இணைந்திட
Yesuve En Nesare Lyrics In English
Yesuvae En Nesarae
Um Tholin Meethae Saaya
En Ullam Yenguthae
Kirubaiyai Ennai Nadadhi Sellum
Thayavaai Ennai Kaathukollum
Anbai Ennai Anaikum Aathma Nesarae
Ummai Pattikondu Umakkaaga Vaazhnthida
Um Paatha Suvadai Thinamum Thodarnthida
Umakkullae Marainthida
Ummelae Padarnthida
Intha Ulagai Veruthu Ummodu Inainthida
Watch Online
Yesuve En Nesare MP3 Song
Technician Information
Lyrics, Tune and Sung by Johnsam Joyson
Music, Keys & Rhythm Programmed by David Selvam
Additional Rhythm Programmed by Arjun Vasanthan
Acoustic & Elected Guitars: David Selvam
Veena : Punya Srinivas
Dilrupa : Saroja
Tabla : Kiran
Strings : CHENNAI STRINGS ORCHESTRA Conducted by Balaji
Musician Co – Ordinator : N. Ramanathan
Studio Assistant : Sasikumar
Back Vocals : Priya Prakash Hema , Preethi Esther Emmanuel
Recorded, Mixed and Mastered by David Selvam @Berachah Studios, Chennai
Video Editing : Don Paul
Video Assist by Deepak Judah
English Translation : Evangeline Paulsam
Poster Design : Davidsam Joyson
Kirubaiyai Ennai Nadathi Lyrics In Tamil & English
இயேசுவே என் நேசரே
உம் தோளின்மீதே சாய
என் உள்ளம் ஏங்குதே
Yesuvae En Nesarae
Um Tholin Meethae Saaya
En Ullam Yenguthae
கிருபையாய் என்னை நடத்தி செல்லும்
தயவாய் என்னை காத்துக்கொள்ளும்
அன்பாய் என்னை அணைக்கும் ஆத்ம நேசரே
Kirubaiyai Ennai Nadadhi Sellum
Thayavaai Ennai Kaathukollum
Anbai Ennai Anaikum Aathma Nesarae
உம்மை பற்றிக்கொண்டு உமக்காக வாழ்ந்திட
உம் பாத சுவடை தினமும் தொடர்ந்திட
உமக்குள்ளே மறைந்திட
உம்மேலே படர்ந்திட
இந்த உலகை வெறுத்து உம்மோடு இணைந்திட
Ummai Pattikondu Umakkaaga Vaazhnthida
Um Paatha Suvadai Thinamum Thodarnthida
Umakkullae Marainthida
Ummelae Padarnthida
Intha Ulagai Veruthu Ummodu Inainthida
Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.