Ethanai Nanmai Ethanai Inbam – எத்தனை நன்மை எத்தனை

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 20

Ethanai Nanmai Ethanai Inbam Lyrics In Tamil

எத்தனை நன்மை எத்தனை இன்பம்
சகோதரர்கள் ஒருமித்து
வாசம் பண்ணும் போது

1. அது ஆரோன் தலையில்
ஊற்றப்பட்ட நறுமணம்
முகத்திலிருந்து வழிந்தோடி
உடையை நனைக்கும்

2. சீயோன் மலையில் இறங்குகின்ற
பனிக்கு ஒப்பாகும்
இளைப்பாறுதல் சமாதானம்
இங்கு உண்டாகும்

3. இங்குதான் முடிவில்லாத ஜீவன் உண்டு
இங்குதான் எந்நாளும் ஆசீர் உண்டு

4. இருவர்; மூவர் இயேசு நாமத்தில்
கூடும் போதெல்லாம்
அங்கு நான் இருப்பேனென்று
இரட்சகர் சொன்னாரே

Ethanai Nanmai Edhanai Lyrics In English

Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Sakothararkal Orumiththu
Vaasam Pannnum Pothu

1. Athu Aaron Thalaiyil
Oottappatta Narumanam
Mukaththilirunthu Valinthoti
Utaiyai Nanaikkum

2. Seeyon Malaiyil Irangukinta
Panikku Oppaakum
Ilaippaaruthal Samaathaanam
Ingu Unndaakum

3. Inguthaan Mutivillaatha Jeevan Unndu
Inguthaan Ennaalum Aaseer Unndu

4. Iruvar Moovar Yesu Naamaththil
Koodum Pothellaam
Angu Naan Iruppaenentu
Iratchakar Sonnaarae

Watch Online

Ethanai Nanmai Ethanai Inbam MP3 Song

Ethanai Nanmai Ethanai Lyrics In Tamil & English

எத்தனை நன்மை எத்தனை இன்பம்
சகோதரர்கள் ஒருமித்து
வாசம் பண்ணும் போது

Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Sakothararkal Orumiththu
Vaasam Pannnum Pothu

1. அது ஆரோன் தலையில்
ஊற்றப்பட்ட நறுமணம்
முகத்திலிருந்து வழிந்தோடி
உடையை நனைக்கும்

Athu Aaron Thalaiyil
Oottappatta Narumanam
Mukaththilirunthu Valinthoti
Utaiyai Nanaikkum

2. சீயோன் மலையில் இறங்குகின்ற
பனிக்கு ஒப்பாகும்
இளைப்பாறுதல் சமாதானம்
இங்கு உண்டாகும்

Seeyon Malaiyil Irangukinta
Panikku Oppaakum
Ilaippaaruthal Samaathaanam
Ingu Unndaakum

3. இங்குதான் முடிவில்லாத ஜீவன் உண்டு
இங்குதான் எந்நாளும் ஆசீர் உண்டு

Inguthaan Mutivillaatha Jeevan Unndu
Inguthaan Ennaalum Aaseer Unndu

4. இருவர்; மூவர் இயேசு நாமத்தில்
கூடும் போதெல்லாம்
அங்கு நான் இருப்பேனென்று
இரட்சகர் சொன்னாரே

Iruvar Moovar Yesu Naamaththil
Koodum Pothellaam
Angu Naan Iruppaenentu
Iratchakar Sonnaarae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − fifteen =