Kanden En Kankulira – கண்டேன் என் கண்குளிர

Christava Padal

Artist: Stephen J Renswick
Album: Solo Songs
Released on: 1 Dec 2019

Kanden En Kankulira Lyrics In Tamil

கண்டேன் என் கண் குளிர கர்த்தனையின்று – 2
கொண்டாடும் வினோர்கள் கோமானைக் கையிலேந்திக்

1. பெத்தலேம் சத்திர முன்னணையில் – 2
உற்றோருக் குளிர்தரும்
உண்மையாம் என் ரட்சகனைக் கண்டேன்

2. மண்ணோர் இருள் போக்கும் மாமணியை – 2
விண்ணோரும் – வேண்டிநிற்கும்
விண்மணியைக் கண்மணியைக் கண்டேன்

Kanden En Kankulira Lyrics In English

Kanden En Kankulira Karthanaiyindru – 2
Kondaadum Vinorgal Komaanaik Kaiyilaenthik

1. Bethalaem Saththira Munnanaiyil – 2
Utrorook Kuyirtharum
Unmaiyaam En Ratchaganaik Kanden

2. Manoar Irul Pokkum Maa Manniyai – 2
Vinnorum – Vaendinirkum
Vinmaniyaik Kanmaniyaik Kanden

Watch Online

Kanden En Kankulira MP3 Song

Technician Information

Vocals : Roshan Vincent, Stephen J Renswick and Isaac D
Backing Vocals : Shobi Ashika and Preethi Emmanuel

Guitars : Keba Jeremiah
Veena : Haritha Raj
Bass : Anton Vincent
Rhythm Programming : Anderson William
Flute : Aben Jotham
Produced By Roshan Vincent
Executive Producer : Eben Vincent And Geetha Eben
Music : Roshan Vincent
Recorded : Avinash Satish
Asst : Elwin Joseph And Hariharan, 20db Studios
Mix And Mastered : David Selvam ( Beracach Studios)
Video : Gershom Arul ( Big G Media)

Kanden En Kankulira Karththanaiyindru Lyrics In Tamil & English

கண்டேன் என் கண் குளிர கர்த்தனையின்று – 2
கொண்டாடும் வினோர்கள் கோமானைக் கையிலேந்திக்

Kanden En Kankulira Karthanaiyindru – 2
Kondaadum Vinorgal Komaanaik Kaiyilaenthik

1. பெத்தலேம் சத்திர முன்னணையில் – 2
உற்றோருக் குளிர்தரும்
உண்மையாம் என் ரட்சகனைக் கண்டேன்

Bethalaem Saththira Munnanaiyil – 2
Utrorook Kuyirtharum
Unmaiyaam En Ratchaganaik Kanden

2. மண்ணோர் இருள் போக்கும் மாமணியை – 2
விண்ணோரும் – வேண்டிநிற்கும்
விண்மணியைக் கண்மணியைக் கண்டேன்

Manoar Irul Pokkum Maa Manniyai – 2
Vinnorum – Vaendinirkum
Vinmaniyaik Kanmaniyaik Kanden

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 5 =