Parisutha Paduthungapaa – பரிசுத்த படுத்துங்கப்பா

Christian Songs Tamil
Artist: Jabez Dawnson
Album: Solo Songs
Released on: 18 Apr 2019

Parisutha Paduthungapaa Lyrics In Tamil

பரிசுத்த படுத்துங்கப்பா
உம் ஆவியை தாருங்கப்பா

உம் கிருபை உம் தயவு
உம் அன்பு உங்க இரக்கம்
என் மீது நிலைக்கட்டும்பா

1. என் வாழ்வு இருளாகும்போது
உம் வசனம் வெளிச்சத்தை காட்டணும்ப்பா
உம் கட்டளையை உணரும்போது
பொய் வழிகளை எல்லாம் வெறுக்கணும்பா

2. நான் பாவம் செய்யாதபடிக்கு
உம் வாக்கை இதயத்தில் வையுங்கப்பா
கொண் உம் வேதத்தில் மனமகிழ்ச்சி கொண்டு
உங்க ரட்சிப்பில் ஆவலாய் இருக்கணும்பா

3. என் உபத்திரவம் மிகுதியாகும்போது
உம் வசனத்தின்படியே உயிர்ப்பியும்பா
நான் எவ்வேளையும் பிழைப்பதற்கு
உம் வார்த்தையால் ஆதரித்தருளுங்கப்பா

Parisutha Paduthungapaa Lyrics In English

Parisutha Paduthungapaa
Um Aaviyae Tharungapaa

Um Kirubai Um Thaiyavu
Um Anbu Unga Irakam
En Meedhu Nelaikattumpa,

1. En Vazivu Irulagum Podhu
Um Vasanam Velitchathai Kaatanumpa
Um Katalayai Unarum Podhu
Poi Vazligalai Ellam Verukanumpa

2. Naan Pavam Seiyadhapadiku
Um Vaakai Idhayathi Vaiyungapa
Um Vedhathil Manamagilchi Kondu
Unga Ratchipil Aavalai Irukanumpa

3. En Ubathiravam Migudhiyagum Podhu
Um Vasanithipadiyae Uyirpiyumpa
Naan Evalayum Pizlaipadarku
Um Vardhayal Aadharitharulungapa

Watch Online

Parisutha Paduthungapaa MP3 Song

Technician Information

Sung By Bro. Jabez Dawnson
Lyrics, Tune & Composed : Bro. Jabez Dawnson
Music: Mervin Solomon
Additional Programmed: David Selvam
Guitars : Pharez
Solo Vio : David Selvam
Harmony : Anand, Preethi Esther Immanual, Shobi Ashika
Recorded : Berachah Studios.
Mixed : Thiru & David Selvam At Berachah Studios
Mastered : Berachah Studios At David Selvam
Cinematography And Editing : Shervin Ebenezer
Colour Grading : Sangesh

Parisutha Paduthungapaa Um Lyrics In Tamil & English

பரிசுத்த படுத்துங்கப்பா
உம் ஆவியை தாருங்கப்பா

Parisutha Paduthungapaa
Um Aaviyae Tharungapaa

உம் கிருபை உம் தயவு
உம் அன்பு உங்க இரக்கம்
என் மீது நிலைக்கட்டும்பா

Um Kirubai Um Thaiyavu
Um Anbu Unga Irakam
En Meedhu Nelaikattumpa,

1. என் வாழ்வு இருளாகும்போது
உம் வசனம் வெளிச்சத்தை காட்டணும்ப்பா
உம் கட்டளையை உணரும்போது
பொய் வழிகளை எல்லாம் வெறுக்கணும்பா

En Vazivu Irulagum Podhu
Um Vasanam Velitchathai Kaatanumpa
Um Katalayai Unarum Podhu
Poi Vazligalai Ellam Verukanumpa

2. நான் பாவம் செய்யாதபடிக்கு
உம் வாக்கை இதயத்தில் வையுங்கப்பா
கொண் உம் வேதத்தில் மனமகிழ்ச்சி கொண்டு
உங்க ரட்சிப்பில் ஆவலாய் இருக்கணும்பா

Naan Pavam Seiyadhapadiku
Um Vaakai Idhayathi Vaiyungapa
Um Vedhathil Manamagilchi Kondu
Unga Ratchipil Aavalai Irukanumpa

3. என் உபத்திரவம் மிகுதியாகும்போது
உம் வசனத்தின்படியே உயிர்ப்பியும்பா
நான் எவ்வேளையும் பிழைப்பதற்கு
உம் வார்த்தையால் ஆதரித்தருளுங்கப்பா

En Ubathiravam Migudhiyagum Podhu
Um Vasanithipadiyae Uyirpiyumpa
Naan Evalayum Pizlaipadarku
Um Vardhayal Aadharitharulungapa

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + 12 =