Krishthore Ellorum Kalikoornthu – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்

Tamil Christmas Songs

Artist: Unknow
Album: Christmas Songs

Krishthore Ellorum Kalikoornthu Lyrics In Tamil

கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
களிகூர்ந்து பாடி
ஓ பெத்லெகேம் ஊருக்கு வாருங்கள்
தூதரின் ராஜா
மீட்பராய்ப் பிறந்தார்
நமஸ்கரிப்போமாக – 3
கர்த்தாவை

1. மகத்துவ ராஜா
சேனையின் கர்த்தாவே
அநாதி பிறந்த மா ஆண்டவா
முன்னணை தானோ
உமக்கேற்கும் தொட்டில்
நமஸ்கரிப்போமாக – 3
கர்த்தாவை

2. விண் மண்ணிலும் கர்த்தர்
கனம் பெற்றோர் என்று
தூதாக்களே பாக்கியவான்களே
ஏகமாய்ப் பாடி
போற்றி துதியுங்கள்
நமஸ்கரிப்போமாக – 3
கர்த்தாவை

3. அநாதி பிதாவின்
வார்த்தையான கிறிஸ்தே!
நீர் மாமிசமாகி இந்நாளிலே
ஜென்மித்தீர் என்று
உம்மை ஸ்தோத்திரிப்போம்
நமஸ்கரிப்போமாக – 3
கர்த்தாவை

Krishthore Ellorum Kalikoornthu Lyrics In English

Kiristhoarae Ellaarum
Kalikuurnhthu Paati
Oa Pethlekaem Uurukku Vaarungkal
Thutharin Raajaa
Miitparaay Piranhthaar
Namaskarippoamaaka – 3
Karththaavai

1. Makaththuva Raajaa
Chaenaiyin Karththaavae
Anaathi Pirantha Maa Aandavaa
Munnanai Thaanoa
Umakkaerkum Thottil
Namaskarippoamaaka – 3
Karththaavai

2. Vin Mannilum Karththar
Kanam Perroar Enru
Thuuthaakkalae Paakkiyavaankalae
Aekamaay Paati
Poarri Thuthiyungkal
Namaskarippoamaaka – 3
Karththaavai

3. Anaathi Pithaavin
Vaarththaiyaana Kiristhae!
Neer Maamichamaaki Innaalilae
Jenmiththiir Enru
Ummai Sthoaththirippoam
Namaskarippoamaaka – 3
Karththaavai

christmas songs,best christmas songs,
Krishthore Ellorum Kalikoornthu - கிறிஸ்தோரே எல்லாரும் 2

Krishthore Ellorum Kalikoornthu MP3 Song

Krishthore Ellorum Lyrics In Tamil & English

கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
களிகூர்ந்து பாடி
ஓ பெத்லெகேம் ஊருக்கு வாருங்கள்
தூதரின் ராஜா
மீட்பராய்ப் பிறந்தார்
நமஸ்கரிப்போமாக – 3
கர்த்தாவை

Kiristhoarae Ellaarum
Kalikuurnhthu Paati
Oa Pethlekaem Uurukku Vaarungkal
Thutharin Raajaa
Miitparaay Piranhthaar
Namaskarippoamaaka – 3
Karththaavai

1. மகத்துவ ராஜா
சேனையின் கர்த்தாவே
அநாதி பிறந்த மா ஆண்டவா
முன்னணை தானோ
உமக்கேற்கும் தொட்டில்
நமஸ்கரிப்போமாக – 3
கர்த்தாவை

Makaththuva Raajaa
Chaenaiyin Karththaavae
Anaathi Pirantha Maa Aandavaa
Munnanai Thaanoa
Umakkaerkum Thottil
Namaskarippoamaaka – 3
Karththaavai

2. விண் மண்ணிலும் கர்த்தர்
கனம் பெற்றோர் என்று
தூதாக்களே பாக்கியவான்களே
ஏகமாய்ப் பாடி
போற்றி துதியுங்கள்
நமஸ்கரிப்போமாக – 3
கர்த்தாவை

Vin Mannilum Karththar
Kanam Perroar Enru
Thuuthaakkalae Paakkiyavaankalae
Aekamaay Paati
Poarri Thuthiyungkal
Namaskarippoamaaka – 3
Karththaavai

3. அநாதி பிதாவின்
வார்த்தையான கிறிஸ்தே!
நீர் மாமிசமாகி இந்நாளிலே
ஜென்மித்தீர் என்று
உம்மை ஸ்தோத்திரிப்போம்
நமஸ்கரிப்போமாக – 3
கர்த்தாவை

Anaathi Pithaavin
Vaarththaiyaana Kiristhae!
Neer Maamichamaaki Innaalilae
Jenmiththiir Enru
Ummai Sthoaththirippoam
Namaskarippoamaaka – 3
Karththaavai

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 1 =