Rajathi Yesu Rajave Sagala – இராஜாதி இயேசு ராஜாவே சகல

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: S. Selvakumar
Album: Messia Vol 6

Rajathi Yesu Rajave Sagala Lyrics In Tamil

இராஜாதி இயேசு ராஜாவே
சகல வானங்களில் சர்வ பூமியில்
நீரே ராஜனே

1. பரலோக ராஜாவே இந்த பூமியின் ராஜாவே
விண்ணுலக ராஜாவே இந்த மண்ணுலக ராஜாவே
சகல ஜனங்களுக்கெல்லாம் ஒரே ராஜா நீரே

2. மகிமையின் ராஜா மகத்துவ ராஜாவே
சாலேமின் ராஜாவே சர்வவல்ல ராஜாவே
ஜெய கெம்பீரமான மகா ராஜாவே

3. நீதியும் நேர்மையுமாய் ஆளுகை செய்கிறீர்
உண்மையும் உத்தமுமாய் நியாயம் செய்தி
சத்தியம் காக்கும் ராஜா சத்திய தேவன் நீரே

4. உலகத்தின் ராஜாக்கள் நிரந்தரம் இல்லையே
நீர் கருவரே இயேசுவே நிரந்தர ராஜாவே
உமது சிங்காசனம் அசைக்க முடியாதே

5. ராஜாவை போற்றுகிறோம் ஆராதனை செய்கிறோம்
வாழ்த்தி வணங்குகிறோம் உயர்த்தி மகிழ்கிறோம்
வாழ்க வாழ்க வாழ்க – இயேசு
ராஜா நாமம் வாழ்க

Rajathi Yesu Rajave Lyrics In English

Rajathi Yesu Rajave
Chakala Vaanangkalil Charva Pumiyil
Neerae Raajanae

1. Paraloaka Rajavae Intha Pumiyin Rajavae
Vinnulaka Rajaavae Intha Mannulaka Rajavae
Chakala Janangkalukkellaam Orae Raja Niirae

2. Makimaiyin Raja Makaththuva Rajavae
Chaalaemin Rajavae Charvavalla Rajavae
Jeya Kempiiramaana Makaa Rajavae

3. Niithiyum Naermaiyumaay Aalukai Cheykiriir
Unmaiyum Uththamumaay Niyaayam Cheythi
Chaththiyam Kaakkum Raajaa
Chaththiya Thaevan Neerae

4. Ulakaththin Raajaakkal Nirantharam Illaiyae
Nhiir Karuvarae Iyaechuvae Niranthara Raajaavae
Umathu Chingkaachanam Achaikka Mutiyaathae

5. Raajaavai Poarrukiroam Aaraathanai Cheykiroam
Vaazhththi Vanangkukiroam Uyarththi Makizhkiroam
Vaazhka Vaazhka Vaazhka – Iyaechu
Raajaa Naamam Vaazhka

Rajathi Yesu Rajave Sagala MP3 Song

Rajathi Yesu Rajave Sagala lyrics in Tamil and English

இராஜாதி இயேசு ராஜாவே
சகல வானங்களில் சர்வ பூமியில்
நீரே ராஜனே

Rajathi Yesu Rajave
Chakala Vaanangkalil Charva Pumiyil
Neerae Raajanae

1. பரலோக ராஜாவே இந்த பூமியின் ராஜாவே
விண்ணுலக ராஜாவே இந்த மண்ணுலக ராஜாவே
சகல ஜனங்களுக்கெல்லாம் ஒரே ராஜா நீரே

Paraloaka Rajavae Intha Pumiyin Rajavae
Vinnulaka Rajaavae Intha Mannulaka Rajavae
Chakala Janangkalukkellaam Orae Raja Niirae

2. மகிமையின் ராஜா மகத்துவ ராஜாவே
சாலேமின் ராஜாவே சர்வவல்ல ராஜாவே
ஜெய கெம்பீரமான மகா ராஜாவே

Makimaiyin Raja Makaththuva Rajavae
Chaalaemin Rajavae Charvavalla Rajavae
Jeya Kempiiramaana Makaa Rajavae

3. நீதியும் நேர்மையுமாய் ஆளுகை செய்கிறீர்
உண்மையும் உத்தமுமாய் நியாயம் செய்தி
சத்தியம் காக்கும் ராஜா சத்திய தேவன் நீரே

Niithiyum Naermaiyumaay Aalukai Cheykiriir
Unmaiyum Uththamumaay Niyaayam Cheythi
Chaththiyam Kaakkum Raajaa
Chaththiya Thaevan Neerae

4. உலகத்தின் ராஜாக்கள் நிரந்தரம் இல்லையே
நீர் கருவரே இயேசுவே நிரந்தர ராஜாவே
உமது சிங்காசனம் அசைக்க முடியாதே

Ulakaththin Raajaakkal Nirantharam Illaiyae
Nhiir Karuvarae Iyaechuvae Niranthara Raajaavae
Umathu Chingkaachanam Achaikka Mutiyaathae

5. ராஜாவை போற்றுகிறோம் ஆராதனை செய்கிறோம்
வாழ்த்தி வணங்குகிறோம் உயர்த்தி மகிழ்கிறோம்
வாழ்க வாழ்க வாழ்க – இயேசு
ராஜா நாமம் வாழ்க

Raajaavai Poarrukiroam Aaraathanai Cheykiroam
Vaazhththi Vanangkukiroam Uyarththi Makizhkiroam
Vaazhka Vaazhka Vaazhka – Iyaechu
Raajaa Naamam Vaazhka

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, rajathi yesu rajave lyrics, yeshu masih song, old Christian devotional songs, Jesus video songs, Tamil Worship Songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + 14 =