Paaduvaen Aaduvaen Magizhil – பாடுவேன் ஆடுவேன் மகிழில்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 4
Released on: 2017

Paaduvaen Aaduvaen Magizhil Lyrics in Tamil

பாடுவேன் ஆடுவேன்
மகிழில் கொண்டாடுவேன்
நன்மைகள் செய்தாரேய்
எந்நாளும் துதிப்பான்

அச்சமில்லை பயமுமில்லையே
நேசருக்காய் ஆடிபாடுவேன்
ஆல்லேலூயா ஆல்லேலுயா

1. இயேசுவின் நாமத்தில்
சாத்தானை ஜெயிப்பேன்
கிறிஸ்துவின் இரத்தத்தால்
நுகங்கள் முறிப்பேன்

2. இச்சையை ஜெயிப்பான்
எட்டி எட்டி உடைப்பன்
கர்த்தரின் பெலத்தால்
மோட்சம் சேருவேன்

Paduvaen Aatuven Magizhil Lyrics in English

Paaduvaen Aaduvaen
Magizhil Kondaduvaen
Nanmaigal Seithaaraei
Ennalum Thuthipaen

Achchamilllai Payamumillaiyae
Nesarukkai Aadipaaduvaen
Aalleluah Aalleluah

1. Yesuvin Naamathil
Saathanai Jeyippaen
Kristhuvin Rathathal
Nugangal Murippen

2. Ichchaiyai Jeyippaen
Yeti yeti Udaipaen
Kartharin Pelathaal
Motcham Seruvaen

Watch Online

Paaduvaen Aaduvaen Magizhil MP3 Song

Paaduvaen Aaduvaen Lyrics in Tamil & English

பாடுவேன் ஆடுவேன்
மகிழில் கொண்டாடுவேன்
நன்மைகள் செய்தாரேய்
எந்நாளும் துதிப்பான்

Paaduvaen Aaduvaen
Magizhil Kondaduvaen
Nanmaigal Seithaaraei
Ennalum Thuthipaen

அச்சமில்லை பயமுமில்லையே
நேசருக்காய் ஆடிபாடுவேன்
ஆல்லேலூயா ஆல்லேலுயா

Achchamilllai Payamumillaiyae
Nesarukkai Aadipaaduvaen
Aalleluah Aalleluah

1. இயேசுவின் நாமத்தில்
சாத்தானை ஜெயிப்பேன்
கிறிஸ்துவின் இரத்தத்தால்
நுகங்கள் முறிப்பேன்

Yesuvin Naamathil
Saathanai Jeyippaen
Kristhuvin Rathathal
Nugangal Murippen

2. இச்சையை ஜெயிப்பான்
எட்டி எட்டி உடைப்பன்
கர்த்தரின் பெலத்தால்
மோட்சம் சேருவேன்

Ichchaiyai Jeyippaen
Yeti yeti Udaipaen
Kartharin Pelathaal
Motcham Seruvaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − 5 =