Ummai Naan Potrugiren – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 25

Ummai Naan Potrugiren Lyrics In Tamil

உம்மை நான் போற்றுகிறேன் இறைவா
உம்மை நான் புகழ்கின்றேன் தேவா
போற்றி புகழ்கின்றேன்
வாழ்த்தி வணங்குகின்றேன்

1. என்னைக் கைதூக்கி விட்டீர்
எதிரியின் மேல் வெற்றி தந்தீர்
உதவி தேடி வந்தேன்
உடல் சுகம் தந்தீரய்யா

புகழ்ந்து பாடுவேன் (வோம்)
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன் (வோம்)

2. மாலைநேரம் அழுகையென்றால்
காலைநேரம் ஆனந்தமே
நொடிப்பொழுது உந்தன் கோபம்,
தயவோ வாழ்நாளெல்லாம்.

3. சாக்கு துணி களைந்து விட்டீர்,
மகிழ்ச்சி உடை உடுத்தி விட்டீர்
புலம்பலை நீக்கி விட்டீர்,
புதுப்பாடல் நாவில் வைத்தீர்

4. என் உள்ளம் புகழ்ந்து பாடும்,
(இனி) மௌனமாய் இருப்பதில்லை
கர்த்தாவே என் தெய்வமே,
கரம்பிடித்த மெய் தீபமே

5. மலைபோல் நிற்கச் செய்தீர்,
மாவேந்தன் உம் அன்பினால்
நிலைகலங்கி போனேன் ஐயா,
நின் முகம் மறைந்தபோது

6. புழுதி உம்மை புகழ முடியுமா?
சத்தியம் சொல்ல அதனால் இயலுமா?
என் மீது இரங்கும் ஐயா,
எனக்குத் துணையாய் இரும்

Ummai Naan Potrugiren Lyrics In English

Ummai Naan Pottukiraen Iraivaa
Ummai Naan Pukalkinten Thaevaa
Potti Pukalkinten
Vaalththi Vanangukinten

1. Ennaik Kaithookki Vittir
Ethiriyin Mael Vetti Thantheer
Uthavi Thaeti Vanthaen
Udal Sukam Thantheerayyaa – Aaaa

Pukalnthu Paaduvaen (Vom)
Makilnthu Konndaaduvaen (Vom)

2. Maalainaeram Alukaiyental
Kaalainaeram Aananthamae
Notippoluthu Unthan Kopam,
Thayavo Vaalnaalellaam.

3. Saakku Thunni Kalainthu Vittir,
Makilchchi Utai Uduththi Vittir
Pulampalai Neekki Vittir,
Puthuppaadal Naavil Vaiththeer

4. En Ullam Pukalnthu Paadum,
(Ini) Maunamaay Iruppathillai
Karththaavae En Theyvamae,
Karampitiththa Mey Theepamae

5. Malaipol Nirkach Seytheer,
Maavaenthan Um Anpinaal
Nilaikalangi Ponaen Aiyaa,
Nin Mukam Marainthapothu

6. Puluthi Ummai Pukala Mutiyumaa?
Saththiyam Solla Athanaal Iyalumaa?
En Meethu Irangum Aiyaa,
Enakkuth Thunnaiyaay Irum

Watch Online

Ummai Naan Potrugiren MP3 Song

Ummai Naan Potrugiren Lyrics In Tamil & English

உம்மை நான் போற்றுகிறேன் இறைவா
உம்மை நான் புகழ்கின்றேன் தேவா
போற்றி புகழ்கின்றேன்
வாழ்த்தி வணங்குகின்றேன்

Ummai Naan Pottukiraen Iraivaa
Ummai Naan Pukalkinten Thaevaa
Potti Pukalkinten
Vaalththi Vanangukinten

1. என்னைக் கைதூக்கி விட்டீர்
எதிரியின் மேல் வெற்றி தந்தீர்
உதவி தேடி வந்தேன்
உடல் சுகம் தந்தீரய்யா

Ennaik Kaithookki Vittir
Ethiriyin Mael Vetti Thantheer
Uthavi Thaeti Vanthaen
Udal Sukam Thantheerayyaa – Aaaa

புகழ்ந்து பாடுவேன் (வோம்)
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன் (வோம்)

Pukalnthu Paaduvaen (Vom)
Makilnthu Konndaaduvaen (Vom)

2. மாலைநேரம் அழுகையென்றால்
காலைநேரம் ஆனந்தமே
நொடிப்பொழுது உந்தன் கோபம்,
தயவோ வாழ்நாளெல்லாம்.

Maalainaeram Alukaiyental
Kaalainaeram Aananthamae
Notippoluthu Unthan Kopam,
Thayavo Vaalnaalellaam.

3. சாக்கு துணி களைந்து விட்டீர்,
மகிழ்ச்சி உடை உடுத்தி விட்டீர்
புலம்பலை நீக்கி விட்டீர்,
புதுப்பாடல் நாவில் வைத்தீர்

Saakku Thunni Kalainthu Vittir,
Makilchchi Utai Uduththi Vittir
Pulampalai Neekki Vittir,
Puthuppaadal Naavil Vaiththeer

4. என் உள்ளம் புகழ்ந்து பாடும்,
(இனி) மௌனமாய் இருப்பதில்லை
கர்த்தாவே என் தெய்வமே,
கரம்பிடித்த மெய் தீபமே

En Ullam Pukalnthu Paadum,
(Ini) Maunamaay Iruppathillai
Karththaavae En Theyvamae,
Karampitiththa Mey Theepamae

5. மலைபோல் நிற்கச் செய்தீர்,
மாவேந்தன் உம் அன்பினால்
நிலைகலங்கி போனேன் ஐயா,
நின் முகம் மறைந்தபோது

Malaipol Nirkach Seytheer,
Maavaenthan Um Anpinaal
Nilaikalangi Ponaen Aiyaa,
Nin Mukam Marainthapothu

6. புழுதி உம்மை புகழ முடியுமா?
சத்தியம் சொல்ல அதனால் இயலுமா?
என் மீது இரங்கும் ஐயா,
எனக்குத் துணையாய் இரும்

Puluthi Ummai Pukala Mutiyumaa?
Saththiyam Solla Athanaal Iyalumaa?
En Meethu Irangum Aiyaa,
Enakkuth Thunnaiyaay Irum

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Ummai Naan Potrugiren Song, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × four =