Thalladum Mantharae Thidan – தள்ளாடும் மாந்தரே திடன்

Christian Songs Tamil

Artist: Beno Deva and Basmi Beno
Album: Aalosanai Karthar Vol 1
Released on: 19 Sept 2020

Thalladum Mantharae Thidan Lyrics In Tamil

தள்ளாடும் மாந்தரே திடன் கொள்ளுங்கள்
தளர்ந்த முழங்கால்களை பெலப்படுத்தி – 2

மனம் பதறுகின்றவர்களே திடன்கொள்ளுங்கள்
அவர் வந்து நம்மை இரட்சிப்பார் – 3

1. பெலவீனமான என்னையுமே
பெலவானாய் இயேசு மாற்றிவிட்டார் – 2

2. களிமண்ணான என்னையே அவர்
தெரிந்து கொண்டார் வனைந்திடவே – 2

Thalladum Mantharae Thidan Lyrics In English

Thallatum Mantharae Thidan Kollungal
Thalarntha Muzhankalkalai Belapaduthi

Manam Padharukintravargalae Thidan Kollungal
Avar Vanthu Nammai Ratchipar – 3

1. Belaveenamana Ennaiyumae
Belavanaai Yesu Maatri Vittar

2. Kalimannaana Ennayae Avar
Therinthu Kondar Vanainthidavae

Watch Online

Thalladum Mantharae Thidan MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune Composed By Beno Deva
Sung By : Basmi Beno
Music Director : Beno Deva
Keyboard Programming: Bolshoy
Mixing & Mastering: Shaji Joosa Jacob
Recorded At Siena Studio
Graphics Design : Johnney Albinus
Camera & Editing : Beno Deva
Thumbnail Design: Jibin
Project Owned By Beno Deva

Thalladum Mantharae Thidan Kollungal Lyrics In Tamil & English

தள்ளாடும் மாந்தரே திடன் கொள்ளுங்கள்
தளர்ந்த முழங்கால்களை பெலப்படுத்தி – 2

Thalladum Mandharae Thidan Kollungal
Thalarntha Muzhankalkalai Belapaduthi

மனம் பதறுகின்றவர்களே திடன்கொள்ளுங்கள்
அவர் வந்து நம்மை இரட்சிப்பார் – 3

Manam Padharukintravargalae Thidan Kollungal
Avar Vanthu Nammai Ratchipar – 3

1. பெலவீனமான என்னையுமே
பெலவானாய் இயேசு மாற்றிவிட்டார் – 2

Belaveenamana Ennaiyumae
Belavanaai Yesu Maatri Vittar

2. களிமண்ணான என்னையே அவர்
தெரிந்து கொண்டார் வனைந்திடவே – 2

Kalimannaana Ennayae Avar
Therinthu Kondar Vanainthidavae

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − five =