Kerubeen Saerapinkal Oaivintri – கேரூபீன் சேராபின்கள் ஓய்வின்றி

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Kerubeen Saerapinkal Oaivintri Lyrics in Tamil

கேரூபீன் சேராபின்கள்
ஓய்வின்றி உம்மைப் போற்றுதே
பூலோக திருச் சபையெல்லாம் – 2
ஓய்வின்றி உம்மை போற்றிட

நீர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
எங்கள் பரலோக ராஜாவே – 2
இந்த வானம் பூமியுள்ளோர் யாவும்
உந்தன் நாமத்தை உயர்த்தட்டுமே – 2

பூமியனைத்திலும் உந்தன் மகிமை
நிறைந்து வழிகின்றதே
ஆலயத்திலும் உந்தன் மகிமை
அலையலையாய் அசைகின்றதே – 2
துதிகன மகிமைக்குப் பாத்திரர்
எல்லா புகழும் உமக்குத் தானே – 2

வானம் உமது சிங்காசனம்
பூமி உந்தன் பாதபடி
நாங்கள் உங்கள் தேவ ஆலயம்
நீர் தங்கும் தூய ஸ்தலம் – 2
சகலமும் படைத்த என் தேவா
நீர் நித்திய சிருஷ்டிகரே – 2

பரலோகத்தில் உம்மை அல்லா
யாருண்டு தேவனே
பூலோகத்தில் உம்மை தவிர
வேறொரு விருப்பம் இல்லை – 2
என்றும் உம்மோடு வாழ
எம்மை உமக்காய் தெரிந்தெடுத்தீர் – 2

Kerubeen Saerapinkal Oaivintri Lyrics in English

Kaerupeen Saeraapinkal
Oayvinri Ummai Poatruthae
Puuloaka Thiru Sapaiyellaam – 2
Oayvinri Ummai Poatrida

Neer Parisuthar Parisuthar Parisuthar
Engkal Paraloaka Raajaavae – 2
Intha Vaanam Pumiyulloar Yaavum
Unthan Naamaththai Uyarththattumae – 2

Pumiyanaiththilum Unthan Makimai
Nirainthu Vazhikinrathae
Aalayaththilum Unthan Makimai
Alaiyalaiyaay Asaikinrathae – 2
Thuthikana Makimaikku Paththirar
Ellaa Pukazhum Umakku Thaanae – 2

Vaanam Umathu Singkaasanam
Pumi Unthan Paathapati
Naangkal Ungkal Thaeva Aalayam
Neer Thangkum Thuya Sthalam – 2
Sakalamum Pataitha En Thaevaa
Neer Niththiya Sirushtikarae – 2

Paraloakaththil Ummai Allaa
Yaaruntu Thaevanae
Puloakaththil Ummai Thavira
Vaeroru Viruppam Illai – 2
Enrum Ummoatu Vaazha
Emmai Umakkaay Therinthetutheer – 2

Watch Online

Kerubeen Saerapinkal Oaivintri MP3 Song

Kerupeen Saerapinkal Oaivintri Lyrics in Tamil & English

கேரூபீன் சேராபின்கள்
ஓய்வின்றி உம்மைப் போற்றுதே
பூலோக திருச் சபையெல்லாம் – 2
ஓய்வின்றி உம்மை போற்றிட

Kaerupeen Saeraapinkal
Oayvinri Ummai Poatruthae
Puuloaka Thiru Sapaiyellaam – 2
Oayvinri Ummai Poatrida

நீர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
எங்கள் பரலோக ராஜாவே – 2
இந்த வானம் பூமியுள்ளோர் யாவும்
உந்தன் நாமத்தை உயர்த்தட்டுமே – 2

Neer Parisuthar Parisuthar Parisuthar
Engkal Paraloaka Raajaavae – 2
Intha Vaanam Pumiyulloar Yaavum
Unthan Naamaththai Uyarththattumae – 2

பூமியனைத்திலும் உந்தன் மகிமை
நிறைந்து வழிகின்றதே
ஆலயத்திலும் உந்தன் மகிமை
அலையலையாய் அசைகின்றதே – 2
துதிகன மகிமைக்குப் பாத்திரர்
எல்லா புகழும் உமக்குத் தானே – 2

Pumiyanaiththilum Unthan Makimai
Nirainthu Vazhikinrathae
Aalayaththilum Unthan Makimai
Alaiyalaiyaay Asaikinrathae – 2
Thuthikana Makimaikku Paththirar
Ellaa Pukazhum Umakku Thaanae – 2

வானம் உமது சிங்காசனம்
பூமி உந்தன் பாதபடி
நாங்கள் உங்கள் தேவ ஆலயம்
நீர் தங்கும் தூய ஸ்தலம் – 2
சகலமும் படைத்த என் தேவா
நீர் நித்திய சிருஷ்டிகரே – 2

Vaanam Umathu Singkaasanam
Pumi Unthan Paathapati
Naangkal Ungkal Thaeva Aalayam
Neer Thangkum Thuya Sthalam – 2
Sakalamum Pataitha En Thaevaa
Neer Niththiya Sirushtikarae – 2

பரலோகத்தில் உம்மை அல்லா
யாருண்டு தேவனே
பூலோகத்தில் உம்மை தவிர
வேறொரு விருப்பம் இல்லை – 2
என்றும் உம்மோடு வாழ
எம்மை உமக்காய் தெரிந்தெடுத்தீர் – 2

Paraloakaththil Ummai Allaa
Yaaruntu Thaevanae
Puloakaththil Ummai Thavira
Vaeroru Viruppam Illai – 2
Enrum Ummoatu Vaazha
Emmai Umakkaay Therinthetutheer – 2

Kerupeen Saerapinkal Oayvintri MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=NKdUOnJnUtg

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − 18 =