Ummai Potri Pugazh Thedi – உம்மை போற்றி புகழ் தேடி

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: S. Selvakumar
Album: Messia Vol 6

Ummai Potri Pugazh Thedi Lyrics In Tamil

உம்மை போற்றி புகழ் தேடி வந்தோம்
உம்மை மகிமைபடுத்த கூடி வந்தோம்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

1. ஒரே பேறான குமாரனை
உங்களுக்கு தந்தவரே
இவ்வளவாக அன்பு கூர்ந்த
பிதாவே உம்மை தொழுகிறோம்

2. உலக ஜனத்தின் பாவா கை
சுமந்து தீர்க்க வந்தவரே
தேவ ஆட்டுக்குட்டியான
இயேசையா உம்மை தொமுகிறோம்

3. சத்தியத்தையே போதிக்கிற
சத்தியத்திலே நடத்துகிற
சத்திய ஆவியே தேற்றரவாளரே
பரிசுத்தாவியே தொழுகிறோம்

4. துதிகள் மத்தியில் அசைவாடும்
தூயவரே எங்கள் நாயகரே மூன்றில்
இன்றாய் இருப்பவரே
முழு மனதாய் தொழுகிறோம்

Ummai Potri Pugazh Thedi Lyrics In English

Ummai Potri Pukazh Thaeti Vanthoam
Ummai Makimaipatutha Kuti Vanthoam

Allaeluyaa Allaeluyaa
Allaeluyaa Allaeluyaa

1. Orae Paeraana Kumaaranai
Ungkalukku Thanthavarae
Ivvalavaaka Anpu Kurntha
Pithaavae Ummai Thozhukiroam

2. Ulaka Janaththin Paavaa Kai
Chumanthu Thiirkka Vanthavarae
Thaeva Aattukkuttiyaana
Iyaechaiyaa Ummai Thomukiroam

3. Chaththiyaththaiyae Poathikkira
Chaththiyaththilae Nadaththukira
Chaththiya Aaviyae Thaerraravaalarae
Parichuthaaviyae Thozhukiroam

4. Thuthikal Maththiyil Achaivaatum
Thuyavarae Engkal Naayakarae Munril
Inraay Iruppavarae
Muzhu Manathaay Thozhukiroam

Ummai Potri Pugazh Thedi MP3 Song

Ummai Potri Pugazh Thedi Lyrics In Tamil & English

உம்மை போற்றி புகழ் தேடி வந்தோம்
உம்மை மகிமைபடுத்த கூடி வந்தோம்

Ummai Potri Pukazh Thaeti Vanthoam
Ummai Makimaipatutha Kuti Vanthoam

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Allaeluyaa Allaeluyaa
Allaeluyaa Allaeluyaa

1. ஒரே பேறான குமாரனை
உங்களுக்கு தந்தவரே
இவ்வளவாக அன்பு கூர்ந்த
பிதாவே உம்மை தொழுகிறோம்

Orae Paeraana Kumaaranai
Ungkalukku Thanthavarae
Ivvalavaaka Anpu Kurntha
Pithaavae Ummai Thozhukiroam

2. உலக ஜனத்தின் பாவா கை
சுமந்து தீர்க்க வந்தவரே
தேவ ஆட்டுக்குட்டியான
இயேசையா உம்மை தொமுகிறோம்

Ulaka Janaththin Paavaa Kai
Chumanthu Thiirkka Vanthavarae
Thaeva Aattukkuttiyaana
Iyaechaiyaa Ummai Thomukiroam

3. சத்தியத்தையே போதிக்கிற
சத்தியத்திலே நடத்துகிற
சத்திய ஆவியே தேற்றரவாளரே
பரிசுத்தாவியே தொழுகிறோம்

Chaththiyaththaiyae Poathikkira
Chaththiyaththilae Nadaththukira
Chaththiya Aaviyae Thaerraravaalarae
Parichuthaaviyae Thozhukiroam

4. துதிகள் மத்தியில் அசைவாடும்
தூயவரே எங்கள் நாயகரே மூன்றில்
இன்றாய் இருப்பவரே
முழு மனதாய் தொழுகிறோம்

Thuthikal Maththiyil Achaivaatum
Thuyavarae Engkal Naayakarae Munril
Inraay Iruppavarae
Muzhu Manathaay Thozhukiroam

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, yeshu masih song, old Christian devotional songs, Jesus video songs, Tamil Worship Songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × 2 =