Puthiya Yugam Piranthathu – புதிய யுகம் பிறந்தது

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae Vol 1

Puthiya Yugam Piranthathu Lyrics In Tamil

புதிய யுகம் பிறந்தது
பழைய யுகம் மறைந்தது
இயேசு ராஜா இருக்கிறார்
என்று காலம் சொல்லுது
கி.மு. கி.பி இரண்டாம் மூன்று
என்று சொல்லுது
இயேசு ராஜா வருகிறார்
என்று சொல்லுது

மாரநாதா அல்லேலூயா மாரநாதா
அல்லேலூயா மாரநாதா
அல்லேலூயா மாரநாதா

இயேசு வருகிறார்
ஆஹாஹா இயேசு வருகிறார்
ஆஹா இயேசு வருகிறார்
ஆஹா இயேசு வருகிறார்

1. மரித்தவர் எவரும் உயிர்த்தாக சரித்திரம்
சொல்லவில்லை – ஆனால்
ஏசுவின் கல்லறை மட்டும்
இன்றும் திறந்தே உள்ளது
கற்கால காலம் முதல் இந்த
கம்ப்யூட்டர் காலம் வரை
கர்த்தரே தெய்வம் கர்த்தரே தெய்வம்
என்று சொல்லுது

2. வானமும் பூமியும் உலகின் நிறைவும்
ஒழிந்தே போய்விடும்
ஆனால் தேவனின் வார்த்தைகள்
ஒரு போதும் மாறுவதில்லையே
காலங்கள் மாறலாம் அதின்
கோலங்கள் மாறலாம்
ஞாலம் படைத்த தேவன் என்றும்
மாறுவதில்லையே

Puthiya Yugam Lyrics In English

Puthiya yugam piranthathu
Pazhaiya yukam marainthathu
Yesu raajaa irukkiraar
Enru kaalam solluthu
Ki.mu. ki.pi irandaam muntru
Entru solluthu yesu raajaa varukiraar
Enru solluthu

Maaranaathaa allaeluyaa maaranaathaa
Allaeluyaa maaranaathaa
Allaeluyaa maaranaathaa
Yesu varukiraar

Aahaahaa yesu varukiraar
Aahaa yesu varukiraar
Aahaa yesu varukiraar

1. Mariththavar evarum uyirththaaka chariththiram
Sollavillai – aanaal
Yesuvin kallarai mattum
Inrum thiranthae ullathu
Karkaala kaalam muthal intha
Kampyutdar kaalam varai
Karththarae theyvam kartharae theyvam
Enru solluthu

2. Vaanamum pumiyum ulakin niraivum
Ozhlinthae poayvitum
Aanaal thaevanin vaarththaikal
Oru poathum maaruvathillaiyae
Kaalangkal maaralaam athin
Koalangkal maaralaam
Gnalam pataiththa thaevan enrum
Maaruvathillaiyae

Watch Online

Puthiya Yugam Song On

Puthiya Yugam Piranthathu Lyrics In Tamil & English

புதிய யுகம் பிறந்தது
பழைய யுகம் மறைந்தது
இயேசு ராஜா இருக்கிறார்
என்று காலம் சொல்லுது
கி.மு. கி.பி இரண்டாம் மூன்று
என்று சொல்லுது
இயேசு ராஜா வருகிறார்
என்று சொல்லுது

Yesu raajaa irukkiraar
Enru kaalam solluthu
Ki.mu. ki.pi irandaam munru
Enru solluthu yesu raajaa varukiraar
Enru solluthu

மாரநாதா அல்லேலூயா மாரநாதா
அல்லேலூயா மாரநாதா
அல்லேலூயா மாரநாதா

Maaranaathaa allaeluuyaa maaranaathaa
Allaeluyaa maaranaathaa
Allaeluyaa maaranaathaa

இயேசு வருகிறார்
ஆஹாஹா இயேசு வருகிறார்
ஆஹா இயேசு வருகிறார்
ஆஹா இயேசு வருகிறார்

Yesu varukiraar
Aahaahaa yesu varukiraar
Aahaa yesu varukiraar
Aahaa yesu varukiraar

1. மரித்தவர் எவரும் உயிர்த்தாக சரித்திரம்
சொல்லவில்லை – ஆனால்
ஏசுவின் கல்லறை மட்டும்
இன்றும் திறந்தே உள்ளது
கற்கால காலம் முதல் இந்த
கம்ப்யூட்டர் காலம் வரை
கர்த்தரே தெய்வம் கர்த்தரே தெய்வம்
என்று சொல்லுது

Mariththavar evarum uyirththaaka chariththiram
Sollavillai – aanaal
Yesuvin kallarai mattum
Inrum thiranthae ullathu
Karkaala kaalam muthal intha
Kampyutdar kaalam varai
Karththarae theyvam kartharae theyvam
Enru solluthu

2. வானமும் பூமியும் உலகின் நிறைவும்
ஒழிந்தே போய்விடும்
ஆனால் தேவனின் வார்த்தைகள்
ஒரு போதும் மாறுவதில்லையே
காலங்கள் மாறலாம் அதின்
கோலங்கள் மாறலாம்
ஞாலம் படைத்த தேவன் என்றும்
மாறுவதில்லையே

Vaanamum pumiyum ulakin niraivum
Ozhlinhthae poayvitum
Aanaal thaevanin vaarththaikal
Oru poathum maaruvathillaiyae
Kaalangkal maaralaam athin
Koalangkal maaralaam
Gnalam pataiththa thaevan enrum
Maaruvathillaiyae

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Moses Rajasekar Songs, Jesus video songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two + 16 =