Deva Sitham Neraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற

Praise and Worship Songs

Artist: Freddy Joseph
Album: En Meetpar Vol 5

Deva Sitham Neraivera Lyrics In Tamil

தேவ சித்தம் நிறைவேற என்னையும் ஒப்படைக்கிறேன்
தேவ சத்தம் என்னுள்ளம் பலமாக தொனிக்குதே

1. முட்களுக்குள் மலர்கின்றதோர்
மக்களை கவரும் லீலி புஷ்பம் போல்
என்னையுமே தம் சாயலாய்
என்றென்றும் உருவாக்குவார்

2. முன்னறிந்து அழைத்தவரே
முன்னின்று நலமுடன் நடத்துவார்
சகலமும் நன்மைக்கென்றே
சாட்சியாய் முடித்திடுவார்

3. பொன்னைப் போல புடமிட்டாலும்
பொன்னாக விளங்குவேன் என்றென்றுமே
திராணிக்கு மேல் சோதித்திடார்
தாங்கிட பெலன் அளிப்பார்

4. கஷ்டமெல்லாம் தொலையும் ஓர் நாள்
கண்ணீரும் கவலையும் நீங்கும் அந்நாள்
இரட்டிப்பான பங்கை பெற
இரட்சகர் அழைத்திடுவார்

Deva Sitham Neraivera Lyrics In English

Deva Sitham Neraivere Yennaiyum Opadaikiraen
Deva Satham yennullam Balamaga Thonikuthae

1. Mutkalukul malarkintrathor
Makkalai kavarum lelli pushpam pol
Yennaiyumae tham sayalai
Yentrenrum oruvakuvar

2. Munarinthu alithavarae
Mun nindru nalamudan nadatuvar
Sahalamum nanmaikendare
Satchiyai mudithiduvar

3. Poonaipola pudamitalum
Poonaga vilankuvaen yentrendurumae
Tiranikkumael sothethidar
Tankida belan allipar

4. Kastamellam Tholaium Oor Naal
Kannerum Kavalaium Neegum Annaal
Irattippana Bangai Pera
Iratchakar Alaithituvar

 Watch Online

Deva Sitham Neraivera MP3 Song

Deva Sitham Neraivera Lyrics In Tamil & English

தேவ சித்தம் நிறைவேற என்னையும் ஒப்படைக்கிறேன்
தேவ சத்தம் என்னுள்ளம் பலமாக தொனிக்குதே

Deva sitham neraivere yennaiyum opadaikiraen
Deva satham yennullam balamaga thonikuthae

1. முட்களுக்குள் மலர்கின்றதோர்
மக்களை கவரும் லீலி புஷ்பம் போல்
என்னையுமே தம் சாயலாய்
என்றென்றும் உருவாக்குவார்

Mutkalukul malarkintrathor
Makkalai kavarum lelli pushpam pol
Yennaiyumae tham sayalai
Yentrenrum oruvakuvar

2. முன்னறிந்து அழைத்தவரே
முன்னின்று நலமுடன் நடத்துவார்
சகலமும் நன்மைக்கென்றே
சாட்சியாய் முடித்திடுவார்

Munarinthu alithavarae
Mun nindru nalamudan nadatuvar
Sahalamum nanmaikendare
Satchiyai mudithiduvar

3. பொன்னைப் போல புடமிட்டாலும்
பொன்னாக விளங்குவேன் என்றென்றுமே
திராணிக்கு மேல் சோதித்திடார்
தாங்கிட பெலன் அளிப்பார்

Poonaipola pudamitalum
Poonaga vilankuvaen yentrendurumae
Tiranikkumael sothethidar
Tankida belan allipar

4. கஷ்டமெல்லாம் தொலையும் ஓர் நாள்
கண்ணீரும் கவலையும் நீங்கும் அந்நாள்
இரட்டிப்பான பங்கை பெற
இரட்சகர் அழைத்திடுவார்

Kastamellam Tholaium Oor Naal
Kannerum Kavalaium Neegum Annaal
Irattippana Bangai Pera
Iratchakar Alaithituvar

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Freddy Joseph Songs, Christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, En Meetpar, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + nineteen =