Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல்

Tamil Gospel Songs
Artist: Apostle. Rev. Dr. M Rajendran,
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 29 Nov 2019

Yesu En Vazhvil Inbam Lyrics In Tamil

இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
இகமதில் அவரைப் புகழுவேன் – 2

பாவங்கள் போக்கிடு நாமம்
பரிசுத்தம் நிறைந்த நல் நாமம்
அகமதிலே அருள் தனையே
அளிக்கும் அன்பு தேவன்

கண்ணீர் துடைத்திடும் கரங்கள்
காயம் ஏற்ற நல் கரங்கள்
கருணை மிகும் கரங்களையே
நீட்டி அழைக்கும் தேவன்

நன்மை செய்திங் கால்கள்
நல்லோரைத் தேடிடுங் கண்கள்
அளவில்லாத ஆசீர்களையே
அளிக்கும் நல்ல தேவன்

இயேச காட்டும் பாதை
இடறில்லா அன்பின் வழியே
ஜீவ வழி என்றவரே
ஜீவன் தந்த தேவன்

சிலுவையில் தொங்கும் மீட்பர்
சிறந்த வாழ்வின் பங்கு
சுதந்திரமே நல்கிடுவார்
சுகமாய் தங்கி வாழ்வேன்

Yesu En Vazhvil Inbam Lyrics In English

Yesu En Vaalvinal Inpam
Ikamathil Avaraip Pukaluvaen – 2

Paavangal Pokkidu Naamam
Parisuththam Niraintha Nal Naamam
Akamathilae Arul Thanaiyae
Alikkum Anpu Thaevan

Kannnneer Thutaiththidum Karangal
Kaayam Aetta Nal Karangal
Karunnai Mikum Karangalaiyae
Neetti Alaikkum Thaevan

Nanmai Seything Kaalkal
Nalloraith Thaedidung Kankal
Alavillaatha Aaseerkalaiyae
Alikkum Nalla Thaevan

Yesa Kaattum Paathai
Idarillaa Anpin Valiyae
Jeeva Vali Entavarae
Jeevan Thantha Thaevan

Siluvaiyil Thongum Meetpar
Sirantha Vaalvin Pangu
Suthanthiramae Nalkiduvaar
Sukamaay Thangi Vaalvaen

Watch Online

Yesu En Vazhvil Inbam MP3 Song

Yesu En Vazhvil Lyrics In Tamil & English

இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
இகமதில் அவரைப் புகழுவேன் – 2

Yesu En Vaalvinal Inpam
Ikamathil Avaraip Pukaluvaen – 2

பாவங்கள் போக்கிடு நாமம்
பரிசுத்தம் நிறைந்த நல் நாமம்
அகமதிலே அருள் தனையே
அளிக்கும் அன்பு தேவன்

Paavangal Pokkidu Naamam
Parisuththam Niraintha Nal Naamam
Akamathilae Arul Thanaiyae
Alikkum Anpu Thaevan

கண்ணீர் துடைத்திடும் கரங்கள்
காயம் ஏற்ற நல் கரங்கள்
கருணை மிகும் கரங்களையே
நீட்டி அழைக்கும் தேவன்

Kannnneer Thutaiththidum Karangal
Kaayam Aetta Nal Karangal
Karunnai Mikum Karangalaiyae
Neetti Alaikkum Thaevan

நன்மை செய்திங் கால்கள்
நல்லோரைத் தேடிடுங் கண்கள்
அளவில்லாத ஆசீர்களையே
அளிக்கும் நல்ல தேவன்

Nanmai Seything Kaalkal
Nalloraith Thaedidung Kankal
Alavillaatha Aaseerkalaiyae
Alikkum Nalla Thaevan

இயேச காட்டும் பாதை
இடறில்லா அன்பின் வழியே
ஜீவ வழி என்றவரே
ஜீவன் தந்த தேவன்

Yesa Kaattum Paathai
Idarillaa Anpin Valiyae
Jeeva Vali Entavarae
Jeevan Thantha Thaevan

சிலுவையில் தொங்கும் மீட்பர்
சிறந்த வாழ்வின் பங்கு
சுதந்திரமே நல்கிடுவார்
சுகமாய் தங்கி வாழ்வேன்

Siluvaiyil Thongum Meetpar
Sirantha Vaalvin Pangu
Suthanthiramae Nalkiduvaar
Sukamaay Thangi Vaalvaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two + fifteen =