Naan Visuvasithirukiravar – நான் விசுவாசித்திருக்கிறவர்

Christian Songs Tamil

Artist: Ps. Prabhu Isaac
Album: Solo Songs
Released on: 27 May 2022

Naan Visuvasithirukiravar Lyrics In Tamil

நான் விசுவாசித்திருக்கிறவர்
யார் என்று நான் அறிவேன்
நான் விசுவாசித்திருக்கிறவர்
யார் என்று நான் அறிவேன்

1. எத்தனை துன்பங்கள் வந்தாலும்
எத்தனை நிந்தைகள் வந்தாலும் – 2

கர்த்தர் என்னோடு இருக்கும் வரை
நான் கலங்குவதே இல்லை
என்னை அழைத்தவர் உண்மை உள்ளவர்
கடைசி வரை என்னை நடத்திடுவார் – நான்

2. மரண இருள் என்னை சூழ்ந்தாலும்
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும் – 2

கர்த்தர் என்னோடு இருக்கும் வரை
நான் கலங்குவதே இல்லை
என்னை அழைத்தவர் உண்மை உள்ளவர்
கடைசி வரை என்னை நடத்திடுவார் – நான்

3. கோலியாத்கள் எதிர்த்து நின்றாலும்
பார்வோன் சேனை பின் தொடர்ந்து வந்தாலும்

கர்த்தர் என்னோடு இருக்கும் வரை
நான் கலங்குவதே இல்லை
என்னை அழைத்தவர் உண்மை உள்ளவர்
கடைசி வரை என்னை நடத்திடுவார்

நான் விசுவாசித்திருக்கிறவர்
இயேசு என்று நான் அறிவேன்
நாங்கள் விசுவாசித்திருக்கிறவர்
இயேசு என்று அறிவோம்
நீங்கள் விசுவாசித்திருகிறவர்
இயேசு என்று நீங்கள் அறிவீர்

Naan Visuvasithirukiravar Lyrics In English

Naan Visuvasithirukiravar
Yaar Endru Naan Arivaent
Naan Visuvasithirukiravar
Yaar Endru Naan Arivaen

1. Ethanai Thunbangal Vandhalum
Ethanai Nindhaigal Vandhalum – 2

Karthar Ennodu Irukum Varai
Naan Kalanguvadhae Illai
Ennai Azhaithavar Unmai Ullavar
Kadasi Varai Ennai Nadathiduvaar – Naan

2. Marana Irul Ennai Soozhndhalum
Kanneerin Pallathakil Nadandhalum – 2

Karthar Ennodu Irukum Varai
Naan Kalanguvadhae Illai
Ennai Azhaithavar Unmai Ullavar
Kadasi Varai Ennai Nadathiduvaar – Naan

3. Goliyathkal Edhirthu Nindralum
Parvoan Saenai Pin Thodarndhu Vandhalum – 2

Karthar Ennodu Irukum Varai
Naan Kalanguvadhae Illai
Ennai Azhaithavar Unmai Ullavar
Kadasi Varai Ennai Nadathiduvaar – Naan

Naan Visuvasithirukiravar
Yesu Endru Naan Arivaen
Nangal Visuvasithirukiravar
Yesu Endru Arivoam
Neengal Visuvasithirukiravar
Yesu Endru Neengal Ariveer

Watch Online

Naan Visuvasithirukiravar MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Pastor. Prabhu Isaac
Sung : Pastor. Prabhu Isaac
Music : Joel Thomasraj
Label : Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications

Music : Joel Thomasraj
Keyboard and Drum Programming : Joel Thomasraj, Naveen Roy
Bass, Acoustic, Electric Guitars, Ukelele: Keba Jeremiah
Flute : Jotham
Vocal Processing: Dinesh
Recorded at Oasis Studios by Immanuel Prabhu
Mixed and Mastered at Tapas Studios by Anish Yuvani
Video : Madan Thangaiah [pittsburgah.USA], Timothy Marcus [Pittsburgh USA]
DOP : Frazer Romel Production
Produced by Paster Prabhu Isaac
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Naan Visuvasithirukiravar Yaar Lyrics In Tamil & English

நான் விசுவாசித்திருக்கிறவர்
யார் என்று நான் அறிவேன்
நான் விசுவாசித்திருக்கிறவர்
யார் என்று நான் அறிவேன்

Naan Visuvasithirukiravar
Yaar Endru Naan Arivaent
Naan Visuvasithirukiravar
Yaar Endru Naan Arivaen

1. எத்தனை துன்பங்கள் வந்தாலும்
எத்தனை நிந்தைகள் வந்தாலும் – 2

Ethanai Thunbangal Vandhalum
Ethanai Nindhaigal Vandhalum – 2

கர்த்தர் என்னோடு இருக்கும் வரை
நான் கலங்குவதே இல்லை
என்னை அழைத்தவர் உண்மை உள்ளவர்
கடைசி வரை என்னை நடத்திடுவார் – நான்

Karthar Ennodu Irukum Varai
Naan Kalanguvadhae Illai
Ennai Azhaithavar Unmai Ullavar
Kadasi Varai Ennai Nadathiduvaar – Naan

2. மரண இருள் என்னை சூழ்ந்தாலும்
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும் – 2

Marana Irul Ennai Soozhndhalum
Kanneerin Pallathakil Nadandhalum – 2

கர்த்தர் என்னோடு இருக்கும் வரை
நான் கலங்குவதே இல்லை
என்னை அழைத்தவர் உண்மை உள்ளவர்
கடைசி வரை என்னை நடத்திடுவார் – நான்

Karthar Ennodu Irukum Varai
Naan Kalanguvadhae Illai
Ennai Azhaithavar Unmai Ullavar
Kadasi Varai Ennai Nadathiduvaar – Naan

3. கோலியாத்கள் எதிர்த்து நின்றாலும்
பார்வோன் சேனை பின் தொடர்ந்து வந்தாலும்

Goliyathkal Edhirthu Nindralum
Parvoan Saenai Pin Thodarndhu Vandhalum – 2

கர்த்தர் என்னோடு இருக்கும் வரை
நான் கலங்குவதே இல்லை
என்னை அழைத்தவர் உண்மை உள்ளவர்
கடைசி வரை என்னை நடத்திடுவார்

Karthar Ennodu Irukum Varai
Naan Kalanguvadhae Illai
Ennai Azhaithavar Unmai Ullavar
Kadasi Varai Ennai Nadathiduvaar – Naan

நான் விசுவாசித்திருக்கிறவர்
இயேசு என்று நான் அறிவேன்
நாங்கள் விசுவாசித்திருக்கிறவர்
இயேசு என்று அறிவோம்
நீங்கள் விசுவாசித்திருகிறவர்
இயேசு என்று நீங்கள் அறிவீர்

Naan Visuvasithirukkiravar
Yesu Endru Naan Arivaen
Nangal Visuvasithirukiravar
Yesu Endru Arivoam
Neengal Visuvasithirukiravar
Yesu Endru Neengal Ariveer

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 + 9 =