Peruga Pannuvaen Entru – பெருகப் பண்ணுவேன் என்று

Christian Songs Tamil

Artist: Rev. Emmanuel Selvaraj
Album: Raja Rajanae
Released on: 1 Jul 2019

Peruga Pannuvaen Entru Lyrics in Tamil

பெருகப் பண்ணுவேன் என்று வாக்குரைத்தவர்
மிகவும் திரளாய் பெருகச் செய்திடுவார்
வலப்புறத்திலும் இடப்புறத்திலும்
இடங்கொண்டு நீ பெருகுவாய்

ஆபிரகாமை பெருகச் செய்தவர்
உன்னையும் திராளாய் பெருகச் செய்திடுவார்

நீ மடிந்து போவதில்லை
நீ குறைந்து போவதில்லை

ஆத்துமாக்களை ஆயிரமாயிரமாய்
சபைகளில் திரளாய் பெருகச் செய்திடுவார்

நிச்சயமாய் உன்னை ஆசீர்வதித்து
பெருகவே பெருகச் செய்திடுவார்

மனிதரை ஜனங்களை மிருக ஜீவங்களை
கர்ப்பத்தின் கனியை பெருகச் செய்திடுவார்

Peruga Pannuvaen Entru Lyrics in English

Peruka Pannuvaen Entru Vaakkuraiththavar
Mikavum Thiralaay Peruka Seythiduvaar
Valappuraththilum Idappuraththilum
Idangandu Nee Perukuvaay

Aapirakaamai Peruka Seithavar
Unnaiyum Thiraalaay Peruka Seythiduvaar

Nee Matinthu Povathillai
Nee Kurainthu Povathillai

Aaththumaakkalai Aayiramaayiramaay
Sapaikalil Thiralaay Peruka Seythiduvaar

Nichchayamaay Unnai Aaseervathiththu
Perukavae Peruka Seythiduvaar

Manitharai Janangalai Miruka Jeevangalai
Karppaththin Kaniyai Peruka Seythiduvaar

Watch Online

Peruga Pannuvaen Entru MP3 Song

Technician Information:

Singers: Rev. Emmanuel Selvaraj
Lyrics & Tune : Rev. Emmanuel Selvaraj
Music : Joel Thomasraj | Album : Raja Rajanae
Keyboards : Joel Thomasraj, Sathish, Alwin, Stephen Renswick
Bass/ Acoustic/ Electric Guitars : Keba Jeremiah
Drum Programmers : Davidson Raja, Godwin
Flute And Sax : Jotham | Violin : Kalyan
Vocal Processing : Dinesh
Videography : Ranji Ebenezer, Edge Media
Recorded, Mixed And Mastered At Step One Digitals By Anish Yuvani
Produced By : Rev. Emmanuel Selvaraj
Released By : Rejoice Gospel Communications
Music On : Music Mindss
Conceptualized By : Vincent Robin
Digital Promotion : Vincent Sahayaraj
Project Owned By : Vincent George

Peruga Pannuvaen Entru Vakku Lyrics in Tamil & English

பெருகப்பண்ணுவேன் என்று வாக்குரைத்தவர்
மிகவும் திரளாய் பெருகச் செய்திடுவார்
வலப்புறத்திலும் இடப்புறத்திலும்
இடங்கொண்டு நீ பெருகுவாய்

Peruka Pannnuvaen Entru Vaakkuraiththavar
Mikavum Thiralaay Peruka Seythiduvaar
Valappuraththilum Idappuraththilum
Idangandu Nee Perukuvaay

ஆபிரகாமை பெருகச் செய்தவர்
உன்னையும் திராளாய் பெருகச் செய்திடுவார்

Aapirakaamai Peruka Seithavar
Unnaiyum Thiraalaay Peruka Seythiduvaar

நீ மடிந்து போவதில்லை
நீ குறைந்து போவதில்லை

Nee Matinthu Povathillai
Nee Kurainthu Povathillai

ஆத்துமாக்களை ஆயிரமாயிரமாய்
சபைகளில் திரளாய் பெருகச் செய்திடுவார்

Aaththumaakkalai Aayiramaayiramaay
Sapaikalil Thiralaay Peruka Seythiduvaar

நிச்சயமாய் உன்னை ஆசீர்வதித்து
பெருகவே பெருகச் செய்திடுவார்

Nichchayamaay Unnai Aaseervathiththu
Perukavae Peruka Seythiduvaar

மனிதரை ஜனங்களை மிருக ஜீவங்களை
கர்ப்பத்தின் கனியை பெருகச் செய்திடுவார்

Manitharai Janangalai Miruka Jeevangalai
Karppaththin Kaniyai Peruka Seythiduvaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, praise and worship songs, Best Christmas songs, praise songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten + 9 =