Enakagavae Eppozhuthum – எனக்காகவே எப்பொழுதும்

Tamil Christian Song Lyrics

Artist: John Jebaraj
Album: Levi Vol 4
Released on: 24 Aug 2017

Enakagavae Eppozhuthum Lyrics In Tamil

நீங்க துவங்கின இந்த ஓட்டத்தை
நீர் சொல்லும் வரையில் ஓடிடுவேன்
துவங்கின உம்மால் நிறைவேற்றக்கூடும்
அதை மட்டும் எண்ணி ஓடிடுவேன்

திசை நான்கும் மனிதர்கள் அடைத்தாலும்
நான் நோக்கும் ஒரு திசை நீர்தான் ஐயா

எனக்காகவே எப்பொழுதும்
வானங்களை திறப்பவரே
தடையான பாதையிலும்
மேலானதை திறப்பவரே

1. இலைகள் உதிர்ந்த நாட்களிலே
நான் மரித்து போனேன் என்றனரே
கனிகளின் அறிகுறி இல்லாததால்
பிழைப்பதே அரிது என்றனரே
நீர் என்னுள் வேராக இருப்பதினை
நான் மறுபடி தளிர்த்ததில் காண்பித்தீரே

2. உலகத்தின் செல்வாக்கை பயன்படுத்தி
என்னை இல்லாமல் ஆக்குவேன் என்றனரே
மாம்ச சிந்தையை பயன்படுத்தி
என் வாசனை கெடுத்திட முயன்றனரே
பரியாசம் செய்தோரின் கண்கள் முன்னே
என் ஊழிய அலங்கத்தை எழுப்பினீரே

Enakagavae Eppozhuthum Lyrics In English

Neenga Thuvangina Intha Otathai
Neer Sollum Varayil Odiduvaen
Thuvangina Ummal Niraivetra Koodum
Athai Mattum Enni Odiduvaen

Thisai Naangum Manithargal Adaithalum
Naan Nokum Oru thisai neerthanaiya

Enakagavae Eppozhuthum
Vaanangalai Thirapavarae
Thadaiyana Paathayilum
Melanathai Thirapavarae

1. Ilaigal Uthirntha Naatkalilae
Naan Mariththu Ponaen Endranarae
Kanigalin Ariguri Illathathal
Pizhaipathae Aridhu Endranarae
Neer Ennul Veraga Irupathinai
Naan Marupadi Thalirthathil Kanbitheerae

2. Ulagathin Selvaakai Payanpaduthi
Ennai Illaamal Aakuven Endranarae
Mamsa Sinthaiyai Payanpaduthi
En Vasanai Keduthida Muyandranarae
Pariyasam Seithorin Kangal Munnae
En Ooliya Alangathai Ezhupineerae

Watch Online

Enakagavae Eppozhuthum Mp3 Song

Enakagave Eppozhuthum Lyrics In Tamil & English

நீங்க துவங்கின இந்த ஓட்டத்தை
நீர் சொல்லும் வரையில் ஓடிடுவேன்
துவங்கின உம்மால் நிறைவேற்றக்கூடும்
அதை மட்டும் எண்ணி ஓடிடுவேன்

Neenga Thuvangina Intha Otathai
Neer Sollum Varayil Odiduvaen
Thuvangina Ummal Niraivetra Koodum
Athai Mattum Enni Odiduvaen

திசை நான்கும் மனிதர்கள் அடைத்தாலும்
நான் நோக்கும் ஒரு திசை நீர்தான் ஐயா

Thisai Naangum Manithargal Adaithalum
Naan Nokum Oru thisai neerthanaiya

எனக்காகவே எப்பொழுதும்
வானங்களை திறப்பவரே
தடையான பாதையிலும்
மேலானதை திறப்பவரே

Enakagavae Eppozhuthum
Vaanangalai Thirapavarae
Thadaiyana Paathayilum
Melanathai Thirapavarae

1. இலைகள் உதிர்ந்த நாட்களிலே
நான் மரித்து போனேன் என்றனரே
கனிகளின் அறிகுறி இல்லாததால்
பிழைப்பதே அரிது என்றனரே
நீர் என்னுள் வேராக இருப்பதினை
நான் மறுபடி தளிர்த்ததில் காண்பித்தீரே

Ilaigal Uthirntha Naatkalilae
Naan Mariththu Ponaen Endranarae
Kanigalin Ariguri Illathathal
Pizhaipathae Aridhu Endranarae
Neer Ennul Veraga Irupathinai
Naan Marupadi Thalirthathil Kanbitheerae

2. உலகத்தின் செல்வாக்கை பயன்படுத்தி
என்னை இல்லாமல் ஆக்குவேன் என்றனரே
மாம்ச சிந்தையை பயன்படுத்தி
என் வாசனை கெடுத்திட முயன்றனரே
பரியாசம் செய்தோரின் கண்கள் முன்னே
என் ஊழிய அலங்கத்தை எழுப்பினீரே

Ulagathin Selvaakai Payanpaduthi
Ennai Illaamal Aakuven Endranarae
Mamsa Sinthaiyai Payanpaduthi
En Vasanai Keduthida Muyandranarae
Pariyasam Seithorin Kangal Munnae
En Ooliya Alangathai Ezhupineerae

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 4 =