Unga Azhaippu Irunthathaala – உங்க அழைப்பு இருந்ததால

Christian Worship Songs
Artist: Pas. Benny Joshua
Album: Benny Joshua Ministries – Solo Songs
Released on: 6 Feb 2020

Unga Azhaippu Irunthathaala Lyrics in Tamil

உங்க அழைப்பு இருந்ததால
நான் அழிந்து போகவில்லை
உங்க அன்பு இருந்ததால
நான் கைவிடப்படல

உங்க கிருபை என்ன காப்பதால
வாழ்ந்துகொண்டிருக்கேன்
உங்க அன்பிற்கு நிகரே இல்ல – 2

1. எத்தனை பேர் என்னை அழிக்க நினைத்தும்
உம் அழியாத அழைப்பு என்னை காத்துக்கொண்டதே
துரோகங்கள் வீண்பழிகள் என்மேல் விழுந்தும்
உம் கறை படாத கரங்கள் என்னை தாங்கி கொண்டதே

எஜமானனே என் எஜமானனே
என்னை அழைத்த எஜமானனே
எஜமானனே என் எஜமானனே
என்றும் நடத்தும் எஜமானனே

2. மனிதர் அடைத்த கரங்கள் ஒன்றோ இரண்டோ
நீர் எனக்காக திறந்தது ஆயிரமன்றோ
உடைக்கப்பட்டு உம்மை விட்டு ஓடி ஒளிந்தும்
என்னை துரத்தி வந்து ஊழியத்தை துவங்க செய்தீரே

என் ஆதாரமே என் ஆதரவே
அழைத்த அழைப்பின் காரணரே – 2

3. அழைத்தவர் நீரோ உண்மை உள்ளவர் – என்னை
உயர்த்தி வைக்கும் மேன்மையான திட்டம் கொண்டவர்
என்ன வந்தாலும் ஏது வந்தாலும் தொடர செய்தவர்
நான் என்றென்றும் சார்ந்திருக்கும் தகுதி உள்ளவர்

உம்மை நம்பிடுவேன் உம்மை பின்தொடர்வேன்
இறுதி வரை உம்மை சேவிப்பேன் – 2

உங்க அழைப்பு இருந்ததால
நான் அழிந்து போகவில்லை
உங்க அன்பு இருந்ததால
நான் கைவிடப்படல

உங்க கிருபை என்ன காப்பதால
வாழ்ந்துகொண்டிருக்கேன்
உங்க அன்பிற்கு நிகரே இல்ல

இயேசுவின் கிருபை என்ன காப்பதால
வாழ்ந்துகொண்டிருக்கேன்
அவர் அன்பிற்கு நிகரே இல்ல

Unga Azhaippu Lyrics in English

Unga Azhaippu Irunthathaala
Naan Azhinthu Pogavilla
Unga Anbu Irunthathaala
Naan Kaividapadala

Unga Kirubai Enna Kaappathaala
Vaazhnthukondirukken
Unga Anbirkku Nigarae Illa – 2

1. Ethana Per Ennai Azhikka Ninaiththum
Um Azhiyaatha Azhaippu Ennai Kaaththukkondathae
Throgangal Veen Pazhigal Enmel Vizhunthum
Um Karai Padaatha Karangal Ennai Thaangi Kondathae

Ejamaananae Ejamaananae
Ennai Azhaiththa Ejamaananae
Ejamaananae Ejamaananae
Endrum Nadaththunm Ejamaananae

2. Manithar Adaiththa Karangal Ondro Irando
Neer Enakkaaga Thiranthathu Aayiramandro
Udaikkappattu Ummai Vittu Oodi Olinthum
Ennai Thurathi Vanthu Oozhiyaththai Thuvanga Seytheerae

En Aathaaramae En Aadharavae
Azhaiththa Azhaippin Kaaranae – 2

3. Azhaiththavar Neero Unmai Ullavar – Ennai
Uyarththi Vaikkum Menmayaana Thittam Kondavar
Enna Vanthaalum Yedhu Vanthaalum Seythavar
Naan Endrendrum Saarnthirukkum Thaguthi Ullavar

Ummai Nambiduvaen Ummai Pinthodarvaen
Iruthi Varai Ummai Sevippen – 2

Unga Azhaippu Irunthathaala
Naan Azhinthu Pogavilla
Unga Anbu Irunthathaala
Naan Kaividapadala

Unga Kirubai Enna Kaappathaala
Vaazhnthukondirukken
Unga Anbirkku Nigarae Illa

Yesuvin Kirubai Enna Kaappathaala
Vaazhnthukondirukken
Avar Anbirkku Nigarae Illa

Watch Online

Unga Azhaippu Irunthathaala MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Ps. Benny Joshua
Thankful To Samuel Joseph (chennai Music Store, Chennai)
Sincere Thanks To Rev.timothy & Leaders, Eci Valasarawakkam, Mr & Mrs. Stepehen Jeyaraj, Samuel Theodore, Wesley Ebenezer, Janet Wesley, Amos Joshua, david Wilson, Solomon Edwin, Sonu Francis, Naveen Titus, Arumainadhan, joel Sangeetharaj, dinesh, Miracline Betty Isaac, Gracia Sweetlyn Benny

Music Arranged & Produced By Isaac.d @ Room 19 Studios
Flute : Jotham | Sarangi : Manonmani
Flute & Sarangi Recorded By Prabhu @ Oasis Studios
Vocals Recorded & Processed By Avinash Sathish @ 20db Studios
Mixed & Mastered By David Selvam @ Berachah Studios
Designs By Chandilyan Ezra @ Reel Cutters
Dop : Roviena & John Jonathan @ Coloured Castle
Produced By Eagle7 Media ©

Unga Azhaippu Irunthathaala Lyrics in Tamil & English

உங்க அழைப்பு இருந்ததால
நான் அழிந்து போகவில்லை
உங்க அன்பு இருந்ததால
நான் கைவிடப்படல

Unga Azhaippu Irunthathaala
Naan Azhinthu Pogavilla
Unga Anbu Irunthathaala
Naan Kaividapadala

உங்க கிருபை என்ன காப்பதால
வாழ்ந்துகொண்டிருக்கேன்
உங்க அன்பிற்கு நிகரே இல்ல – 2

Unga Kirubai Enna Kaappathaala
Vaazhnthukondirukken
Unga Anbirkku Nigarae Illa – 2

1. எத்தனை பேர் என்னை அழிக்க நினைத்தும்
உம் அழியாத அழைப்பு என்னை காத்துக்கொண்டதே
துரோகங்கள் வீண்பழிகள் என்மேல் விழுந்தும்
உம் கறை படாத கரங்கள் என்னை தாங்கி கொண்டதே

Ethana Per Ennai Azhikka Ninaiththum
Um Azhiyaatha Azhaippu Ennai Kaaththukkondathae
Throgangal Veen Pazhigal Enmel Vizhunthum
Um Karai Padaatha Karangal Ennai Thaangi Kondathae

எஜமானனே என் எஜமானனே
என்னை அழைத்த எஜமானனே
எஜமானனே என் எஜமானனே
என்றும் நடத்தும் எஜமானனே

Ejamaananae Ejamaananae
Ennai Azhaiththa Ejamaananae
Ejamaananae Ejamaananae
Endrum Nadaththunm Ejamaananae

2. மனிதர் அடைத்த கரங்கள் ஒன்றோ இரண்டோ
நீர் எனக்காக திறந்தது ஆயிரமன்றோ
உடைக்கப்பட்டு உம்மை விட்டு ஓடி ஒளிந்தும்
என்னை துரத்தி வந்து ஊழியத்தை துவங்க செய்தீரே

Manithar Adaiththa Karangal Ondro Irando
Neer Enakkaaga Thiranthathu Aayiramandro
Udaikkappattu Ummai Vittu Oodi Olinthum
Ennai Thurathi Vanthu Oozhiyaththai Thuvanga Seytheerae

என் ஆதாரமே என் ஆதரவே
அழைத்த அழைப்பின் காரணரே – 2

En Aathaaramae En Aadharavae
Azhaiththa Azhaippin Kaaranae – 2

3. அழைத்தவர் நீரோ உண்மை உள்ளவர் – என்னை
உயர்த்தி வைக்கும் மேன்மையான திட்டம் கொண்டவர்
என்ன வந்தாலும் ஏது வந்தாலும் தொடர செய்தவர்
நான் என்றென்றும் சார்ந்திருக்கும் தகுதி உள்ளவர்

Azhaiththavar Neero Unmai Ullavar – Ennai
Uyarththi Vaikkum Menmayaana Thittam Kondavar
Enna Vanthaalum Yedhu Vanthaalum Seythavar
Naan Endrendrum Saarnthirukkum Thaguthi Ullavar

உம்மை நம்பிடுவேன் உம்மை பின்தொடர்வேன்
இறுதி வரை உம்மை சேவிப்பேன் – 2

Ummai Nambiduvaen Ummai Pinthodarvaen
Iruthi Varai Ummai Sevippen – 2

உங்க அழைப்பு இருந்ததால
நான் அழிந்து போகவில்லை
உங்க அன்பு இருந்ததால
நான் கைவிடப்படல

Unga Azhaippu Irunthathaala
Naan Azhinthu Pogavilla
Unga Anbu Irunthathaala
Naan Kaividapadala

உங்க கிருபை என்ன காப்பதால
வாழ்ந்துகொண்டிருக்கேன்
உங்க அன்பிற்கு நிகரே இல்ல

Unga Kirubai Enna Kaappathaala
Vaazhnthukondirukken
Unga Anbirkku Nigarae Illa

இயேசுவின் கிருபை என்ன காப்பதால
வாழ்ந்துகொண்டிருக்கேன்
அவர் அன்பிற்கு நிகரே இல்ல

Yesuvin Kirubai Enna Kaappathaala
Vaazhnthukondirukken
Avar Anbirkku Nigarae Illa

Unga Azhaippu Irunthathaala, Unga Azhaippu Irunthathaala song,

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six + 14 =