Mannippu Thaarumaiyaa En – மன்னிப்புத் தாருமையா என்

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Mannippu Thaarumaiyaa En Lyrics in Tamil

மன்னிப்புத் தாருமையா என் மணவாளனே
எனக்குள் வாருமையா என் எஜமானனே
மணவாளனே மணவாளனே
எஜமானனே என் இயேசுராஜனே

பாவ வாழ்வை வெறுக்கின்றேனையா
உம் பாதம் காணத் துடிக்கின்றேனையா
என் பரிசுத்தரே என்னைப் படைத்தவரே
பாவம் போக்கப் பலியானீரே
உந்தன் பாதம் சரணமையா – நான்

எந்தன் மனதில் ஆறுதலில்லை
என்னை அழைத்தவரே ஆற்றிடுமையா
என் ஆறுதலே என் ஆண்டவரே
யாரிடத்தில் போவேனையா
உம்மிடந்தான் சொல்வேனையா – நான்

உடைந்த உள்ளத்தோடு வருகின்றேன்
புது ஆவியாலே நிரப்பிடுமையா
என் புகலிடமே என் புதுபெலனே
உந்தன் சாயலாக மாற்றுமே
உந்தன் மார்பிலே சாய்ந்திடுவேன் – நான்

Mannippu Thaarumaiyaa En Lyrics in English

Mannipputh Thaarumaiyaa En Manavaalanae
Enakkul Vaarumaiyaa En Ejamaananae
Manavaalanae Manavaalanae
Ejamaananae En Yesurajanae

Paava Vaazhvai Verukkinraenaiyaa
Um Paatham Kaana Thutikkinraenaiyaa
En Parisuththarae Ennaip Pataiththavarae
Paavam Poakkap Paliyaaneerae
Unthan Paatham Saranamaiyaa – Naan

Enthan Manathil Aaruthalillai
Ennai Azhaiththavarae Aarritumaiyaa
En Aaruthalae En Aandavarae
Yaaridaththil Poavaenaiyaa
Ummidanthaan Solvaenaiyaa – Naan

Utaintha Ullaththoatu Varukinraen
Puthu Aaviyaalae Nirappitumaiyaa
En Pukalidamae En Puthupelanae
Unthan Saayalaaka Maarrumae
Unthan Maarpilae Saaynthituvaen – Naan

Watch Online

Mannipu Thaarumaiyaa En MP3 Song

Mannipu Thaarumaiyaa En Lyrics in Tamil & English

மன்னிப்புத் தாருமையா என் மணவாளனே
எனக்குள் வாருமையா என் எஜமானனே
மணவாளனே மணவாளனே
எஜமானனே என் இயேசுராஜனே

Mannipputh Thaarumaiyaa En Manavaalanae
Enakkul Vaarumaiyaa En Ejamaananae
Manavaalanae Manavaalanae
Ejamaananae En Yesurajanae

பாவ வாழ்வை வெறுக்கின்றேனையா
உம் பாதம் காணத் துடிக்கின்றேனையா
என் பரிசுத்தரே என்னைப் படைத்தவரே
பாவம் போக்கப் பலியானீரே
உந்தன் பாதம் சரணமையா – நான்

Paava Vaazhvai Verukkinraenaiyaa
Um Paatham Kaana Thutikkinraenaiyaa
En Parisuththarae Ennaip Pataiththavarae
Paavam Poakkap Paliyaaneerae
Unthan Paatham Saranamaiyaa – Naan

எந்தன் மனதில் ஆறுதலில்லை
என்னை அழைத்தவரே ஆற்றிடுமையா
என் ஆறுதலே என் ஆண்டவரே
யாரிடத்தில் போவேனையா
உம்மிடந்தான் சொல்வேனையா – நான்

Enthan Manathil Aaruthalillai
Ennai Azhaiththavarae Aarritumaiyaa
En Aaruthalae En Aandavarae
Yaaridaththil Poavaenaiyaa
Ummidanthaan Solvaenaiyaa – Naan

உடைந்த உள்ளத்தோடு வருகின்றேன்
புது ஆவியாலே நிரப்பிடுமையா
என் புகலிடமே என் புதுபெலனே
உந்தன் சாயலாக மாற்றுமே
உந்தன் மார்பிலே சாய்ந்திடுவேன் – நான்

Utaintha Ullaththoatu Varukinraen
Puthu Aaviyaalae Nirappitumaiyaa
En Pukalidamae En Puthupelanae
Unthan Saayalaaka Maarrumae
Unthan Maarpilae Saaynthituvaen – Naan

MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=PVnt3XNSC6A

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + nine =