Yahwey Rofeka – யாவே ரொஃபேகா – பறந்து காக்கும்

Tamil Christian Song Lyrics

Artist: John Jebaraj
Album: Levi Vol 4
Released on: 22 Oct 2017

Yahwey Rofeka Lyrics In Tamil

பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
எங்களை காக்கும் கர்த்தாவே
பட்சிக்க எண்ணும் சத்துரு முன்னே
ஆதரவாக இருப்பவரே

வாதை என்னை அணுகாமல்
கூடாரமாக இருப்பவரே

யாவே யாவே
யாவே ரொஃபேகா

1. உம் ஆவி என்னில் வசிப்பதினால்
மரித்தவை எல்லாம் உயிர்ப்பிக்குமே
உயிர்த்தெழுந்த உம் வல்லமையால்
என்னையும் உயிர்பிக்கும் ஆவியே

2. என் சார்ப்பில் நீர் பலியானீர்
எந்தன் இடத்தை எடுத்து கொண்டீர்
நீர் கொண்ட தழும்புகளால்
நிரந்திர சுகத்தை தந்தவரே

3. மருத்துவரின் அறிக்கையினை
சிலுவையின் இரத்தம் மாற்றிடுமே
நீடித்த நாட்களினால் (ஆயுளினால்)
எங்களை திருப்தி செய்பவரே

Yahwey Rofeka Lyrics In English

Paranthu kaakkum patchiyaipola
Engalai kaakkum karththaavae
Patchikka ennnum saththuru munnae
Aatharavaaka iruppavarae

Vaathai ennai anukaamal
Koodaaramaaka iruppavarae

Yaavae yaavae ropaekaaYaavae ropaekaa

1. Um aavi ennil vasippathinaal
Mariththavai ellaam uyirththidumae
Uyirththeluntha um vallamaiyaal
Ennaiyum uyirpikkum aaviyae

2. En saarppil neer paliyaaneer
Enthan idaththai eduththu konnteer
Neer konnda thalumpukalaal
Niranthira sukaththai thanthavarae

3. Maruththuvarin arikkaiyinai
Siluvaiyin iraththam maattidumae
Neetiththa naatkalinaal (aayulinaal)
Engalai thirupthi seypavarae

Watch Online

Yahwey Rofeka Mp3 Song

Yahwey Rofeka Lyrics In Tamil & English

பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
எங்களை காக்கும் கர்த்தாவே
பட்சிக்க எண்ணும் சத்துரு முன்னே
ஆதரவாக இருப்பவரே

Paranthu kaakkum patchiyaipola
Engalai kaakkum karththaavae
Patchikka ennnum saththuru munnae
Aatharavaaka iruppavarae

வாதை என்னை அணுகாமல்
கூடாரமாக இருப்பவரே

Vaathai ennai anukaamal
Koodaaramaaka iruppavarae

யாவே யாவே ரொஃபேகாயாவே ரொஃபேகா

Yaavae yaavae ropaekaaYaavae ropaekaa

1. உம் ஆவி என்னில் வசிப்பதினால்
மரித்தவை எல்லாம் உயிர்ப்பிக்குமே
உயிர்த்தெழுந்த உம் வல்லமையால்
என்னையும் உயிர்பிக்கும் ஆவியே

Um aavi ennil vasippathinaal
Mariththavai ellaam uyirththidumae
Uyirththeluntha um vallamaiyaal
Ennaiyum uyirpikkum aaviyae

2. என் சார்ப்பில் நீர் பலியானீர்
எந்தன் இடத்தை எடுத்து கொண்டீர்
நீர் கொண்ட தழும்புகளால்
நிரந்திர சுகத்தை தந்தவரே

En saarppil neer paliyaaneer
Enthan idaththai eduththu konnteer
Neer konnda thalumpukalaal
Niranthira sukaththai thanthavarae

3. மருத்துவரின் அறிக்கையினை
சிலுவையின் இரத்தம் மாற்றிடுமே
நீடித்த நாட்களினால் (ஆயுளினால்)
எங்களை திருப்தி செய்பவரே

Maruththuvarin arikkaiyinai
Siluvaiyin iraththam maattidumae
Neetiththa naatkalinaal (aayulinaal)
Engalai thirupthi seypavarae

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × five =