En Janame Manam Thirumpu – என் ஜனமே மனந்திரும்பு

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 8

En Janame Manam Thirumpu Lyrics In Tamil

என் ஜனமே மனந்திரும்பு
இயேசுவிடம் ஓடி வா
இறுதிக்காலம் வந்தாச்சு
இன்னமும் தாமதமேன்

1. உன்னை நினைத்து சிலுவையிலே
தாகம் தாகம் என்றார்
உன்னை இரட்சிக்க பாவம் மன்னிக்க
தன்னையே பலியாக்கினார்

2. தூய இரத்தம் உனக்காக
தீய உன் வாழ்வு மாற
காயங்கள் உனக்காக
உன் நோயெல்லாம் தீர

3. உனக்காக பரலோகத்தில்
உறைவிடம் கட்டுகிறார்
உன்னைத் தேடி வருகின்றார்
இன்று நீ ஆயத்தமா – மகனே

4. உன் பாவங்கள் போக்கிடவே
சிலுவையை சுமந்தாரே
உன் சாபங்கள் நீக்கிடவே
முள்முடி தாங்கினாரே

En Janame Manam Thirumbu Lyrics In English

En Janamae Mananthirumpu
Yesuvidam Oti Vaa
Iruthikkaalam Vanthaachchu
Innamum Thaamathamaen

1. Unnai Ninaiththu Siluvaiyilae
Thaakam Thaakam Entar
Unnai Iratchikka Paavam Mannikka
Thannaiyae Paliyaakkinaar

2. Thooya Iraththam Unakkaaka
Theeya Un Vaalvu Maara
Kaayangal Unakkaaka
Un Nnoyellaam Theera

3. Unakkaaka Paralokaththil
Uraividam Kattukiraar
Unnaith Thaeti Varukintar
Intu Nee Aayaththamaa – Makanae

4. Un Paavangal Pokkidavae
Siluvaiyai Sumanthaarae
Un Saapangal Neekkidavae
Mulmuti Thaanginaarae

Watch Online

En Janame Manam Thirumpu MP3 Song

En Janame Manam Lyrics In Tamil & English

என் ஜனமே மனந்திரும்பு
இயேசுவிடம் ஓடி வா
இறுதிக்காலம் வந்தாச்சு
இன்னமும் தாமதமேன்

En Janamae Mananthirumpu
Yesuvidam Oti Vaa
Iruthikkaalam Vanthaachchu
Innamum Thaamathamaen

1. உன்னை நினைத்து சிலுவையிலே
தாகம் தாகம் என்றார்
உன்னை இரட்சிக்க பாவம் மன்னிக்க
தன்னையே பலியாக்கினார்

Unnai Ninaiththu Siluvaiyilae
Thaakam Thaakam Entar
Unnai Iratchikka Paavam Mannikka
Thannaiyae Paliyaakkinaar

2. தூய இரத்தம் உனக்காக
தீய உன் வாழ்வு மாற
காயங்கள் உனக்காக
உன் நோயெல்லாம் தீர

Thooya Iraththam Unakkaaka
Theeya Un Vaalvu Maara
Kaayangal Unakkaaka
Un Nnoyellaam Theera

3. உனக்காக பரலோகத்தில்
உறைவிடம் கட்டுகிறார்
உன்னைத் தேடி வருகின்றார்
இன்று நீ ஆயத்தமா – மகனே

Unakkaaka Paralokaththil
Uraividam Kattukiraar
Unnaith Thaeti Varukintar
Intu Nee Aayaththamaa – Makanae

4. உன் பாவங்கள் போக்கிடவே
சிலுவையை சுமந்தாரே
உன் சாபங்கள் நீக்கிடவே
முள்முடி தாங்கினாரே

Un Paavangal Pokkidavae
Siluvaiyai Sumanthaarae
Un Saapangal Neekkidavae
Mulmuti Thaanginaarae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + eight =