En Devanal Koodathathu – என் தேவனால் கூடாதது

Tamil Christian Songs

Artist: Johnsam Joyson
Album: Karunaiyin Pravaagam Vol 4
Released on: 3 Jan 2021

En Devanal Koodathathu Lyrics In Tamil

என் தேவனால் கூடாதது
ஒன்றுமில்லை – 4

அவர் வார்த்தையில் உண்மை
அவர் செயல்களில் வல்லமை
என் தேவனால் கூடாதது
ஒன்றும் இல்லை – 2

1. பாலைவனமான வாழ்க்கையில்]
மழையை தருபவர்
பாதைகாட்டும் மேய்ப்பனாய்
உடன் வருபவர் – 2

அவர் வார்த்தையில் உண்மை
அவர் செயல்களில் வல்லமை
என் தேவனால் கூடாதது
ஒன்றும் இல்லை – 2

2. ஆழங்களில் அமிழ்ந்திடாமல்
என்னை காப்பவர்
ஆற்றி தேற்றி அன்பாய்
என்னை அணைப்பவர் – 2

அவர் வார்த்தையில் உண்மை
அவர் செயல்களில் வல்லமை
என் தேவனால் கூடாதது
ஒன்றும் இல்லை – 2

3. சத்துருமுன் விழாந்திடாமல்
என்னை காப்பவர்
சத்துவம் தந்து
என்னை நிற்க்க செய்பவர் – 2

அவர் வார்த்தையில் உண்மை
அவர் செயல்களில் வல்லமை
என் தேவனால் கூடாதது
ஒன்றும் இல்லை – 2

4. சகலத்தையும் நேர்தியாக
எனக்கு செய்பவர்
சர்வ வல்ல தேவனாய்
உடன் இருப்பவர் – 2

அவர் வார்த்தையில் உண்மை
அவர் செயல்களில் வல்லமை
என் தேவனால் கூடாதது
ஒன்றும் இல்லை – 2

En Devanal Koodathathu Lyrics In English

En Thaevanaal Kudathathu
Onrumillai – 4

Avar Vaarththaiyil Unmai
Avar Cheyalkalil Vallamai
En Thaevanaal Kudathathu
Onrum Illai – 2

1. Paalaivanamaana Vaazhkkaiyil]
Mazhaiyai Tharupavar
Paathaikaattum Maeyppanaay
Udan Varupavar – 2

Avar Vaarththaiyil Unmai
Avar Cheyalkalil Vallamai
En Thaevanaal Kudaathathu
Onrum Illai – 2

2. Aazhangkalil Amizhnthidaamal
Ennai Kaappavar
Aarri Thaerri Anpaay
Ennai Anaippavar – 2

Avar Vaarththaiyil Unmai
Avar Cheyalkalil Vallamai
En Thaevanaal Kudaathathu
Onrum Illai – 2

3. Chaththurumun Vizhanthidaamal
Ennai Kaappavar
Chaththuvam Thanthu
Ennai Nirkka Cheypavar – 2

Avar Vaarththaiyil Unmai
Avar Cheyalkalil Vallamai
En Thaevanaal Kudathathu
Onrum Illai – 2

4. Chakalaththaiyum Naerthiyaaka
Enakku Cheypavar
Charva Valla Thaevanaay
Udan Iruppavar – 2

Avar Vaarththaiyil Unmai
Avar Cheyalkalil Vallamai
En Thaevanaal Kudathathu
Onrum Illai – 2

Watch Online

En Devanal Koodathathu MP3 Song

En Devanal Kudathadhu Lyrics In Tamil & English

என் தேவனால் கூடாதது
ஒன்றுமில்லை – 4

En Thaevanaal Kudathathu
Onrumillai – 4

அவர் வார்த்தையில் உண்மை
அவர் செயல்களில் வல்லமை
என் தேவனால் கூடாதது
ஒன்றும் இல்லை – 2

Avar Vaarththaiyil Unmai
Avar Cheyalkalil Vallamai
En Thaevanaal Kudathathu
Onrum Illai – 2

1. பாலைவனமான வாழ்க்கையில்]
மழையை தருபவர்
பாதைகாட்டும் மேய்ப்பனாய்
உடன் வருபவர் – 2

Paalaivanamaana Vaazhkkaiyil]
Mazhaiyai Tharupavar
Paathaikaattum Maeyppanaay
Udan Varupavar – 2

அவர் வார்த்தையில் உண்மை
அவர் செயல்களில் வல்லமை
என் தேவனால் கூடாதது
ஒன்றும் இல்லை – 2

Avar Vaarththaiyil Unmai
Avar Cheyalkalil Vallamai
En Thaevanaal Kudathathu
Onrum Illai – 2

2. ஆழங்களில் அமிழ்ந்திடாமல்
என்னை காப்பவர்
ஆற்றி தேற்றி அன்பாய்
என்னை அணைப்பவர் – 2

Aazhangkalil Amizhnthidaamal
Ennai Kaappavar
Aarri Thaerri Anpaay
Ennai Anaippavar – 2

அவர் வார்த்தையில் உண்மை
அவர் செயல்களில் வல்லமை
என் தேவனால் கூடாதது
ஒன்றும் இல்லை – 2

Avar Vaarththaiyil Unmai
Avar Cheyalkalil Vallamai
En Thaevanaal Kuudaathathu
Onrum Illai – 2

3. சத்துருமுன் விழாந்திடாமல்
என்னை காப்பவர்
சத்துவம் தந்து
என்னை நிற்க்க செய்பவர் – 2

Chaththurumun Vizhaanthidaamal
Ennai Kaappavar
Chaththuvam Thanthu
Ennai Nirkka Cheypavar – 2

அவர் வார்த்தையில் உண்மை
அவர் செயல்களில் வல்லமை
என் தேவனால் கூடாதது
ஒன்றும் இல்லை – 2

Avar Vaarththaiyil Unmai
Avar Cheyalkalil Vallamai
En Thaevanaal Kudathathu
Onrum Illai – 2

4. சகலத்தையும் நேர்தியாக
எனக்கு செய்பவர்
சர்வ வல்ல தேவனாய்
உடன் இருப்பவர் – 2

Chakalaththaiyum Naerthiyaaka
Enakku Cheypavar
Charva Valla Thaevanaay
Udan Iruppavar – 2

அவர் வார்த்தையில் உண்மை
அவர் செயல்களில் வல்லமை
என் தேவனால் கூடாதது
ஒன்றும் இல்லை – 2

Avar Vaarththaiyil Unmai
Avar Cheyalkalil Vallamai
En Thaevanaal Kudathathu
Onrum Illai – 2

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Johnsam Joyson, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs,Karunaiyin Pravaagam.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × 2 =