Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த

Praise and Worship Songs

Artist: Freddy Joseph
Album: En Meetpar Vol 3

Ummai Pola Intha Ulagile Lyrics In Tamil

உம்மைப் போல இந்த உலகிலே
வேறஒருவரும் இல்லையே

அம்மாவும் நீரே என் அப்பாவும் நீரே
என் ஆத்ம நேசர் நீரால்லோ
அம்மாவும் நீரே என் அப்பாவும் நீரே
என் இதய துடிப்பும் நீரால்லோ

1. அன்பை தேடி நான் அலைந்து திரிந்தேன்
மனித உறவுகளால் நொறுக்க பட்டேன்
வேதனையில் நான் வாடுகையில்
உம் அன்பினால் என்னை உயிர்ப்பித்தீர்

2. குழப்பமான சில நேரங்களில்
கேள்விகள் அநேகம் எழுகையில்
உம் ஞானத்தினால் என்னை வழி நடத்தும்
உம் சமூகத்தில் என்னை பெலபடுத்தும்

Ummai Pola Intha Ulagile Lyrics In English

Ummaip Pola Intha Ulakilae
Vaeraoruvarum Illaiyae

Ammaavum Neerae En Appaavum Neerae
En Aathma Naesar Neeraallo
Ammaavum Neerae En Appaavum Neerae
En Ithaya Thutippum Neeraallo

1. Anpai Thaeti Naan Alainthu Thirinthaen
Manitha Uravukalaal Norukka Pattaen
Vaethanaiyil Naan Vaadukaiyil
Um Anpinaal Ennai Uyirppiththeer

2. Kulappamaana Sila Naerangalil
Kaelvikal Anaekam Elukaiyil
Um Njaanaththinaal Ennai Vali Nadaththum
Um Samookaththil Ennai Pelapaduththum

 Watch Online

Ummai Pola Intha Ulagile MP3 Song

Ummai Pola Intha Lyrics In Tamil & English

உம்மைப் போல இந்த உலகிலே
வேறஒருவரும் இல்லையே

Ummai Pola Intha Ulakile
Vaeraoruvarum Illaiyae

அம்மாவும் நீரே என் அப்பாவும் நீரே
என் ஆத்ம நேசர் நீரால்லோ
அம்மாவும் நீரே என் அப்பாவும் நீரே
என் இதய துடிப்பும் நீரால்லோ

Ammaavum Neerae En Appaavum Neerae
En Aathma Naesar Neeraallo
Ammaavum Neerae En Appaavum Neerae
En Ithaya Thutippum Neeraallo

1. அன்பை தேடி நான் அலைந்து திரிந்தேன்
மனித உறவுகளால் நொறுக்க பட்டேன்
வேதனையில் நான் வாடுகையில்
உம் அன்பினால் என்னை உயிர்ப்பித்தீர்

Anpai Thaeti Naan Alainthu Thirinthaen
Manitha Uravukalaal Norukka Pattaen
Vaethanaiyil Naan Vaadukaiyil
Um Anpinaal Ennai Uyirppiththeer

2. குழப்பமான சில நேரங்களில்
கேள்விகள் அநேகம் எழுகையில்
உம் ஞானத்தினால் என்னை வழி நடத்தும்
உம் சமூகத்தில் என்னை பெலபடுத்தும்

Kulappamaana Sila Naerangalil
Kaelvikal Anaekam Elukaiyil
Um Njaanaththinaal Ennai Vali Nadaththum
Um Samookaththil Ennai Pelapaduththum

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Freddy Joseph Songs, Christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, En Meetpar, yesu songs, old Christian devotional songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one + three =