Balamaaga Roobikkapatta – பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட

Tamil Christian Song Lyrics

Artist : John Jebaraj
Album : Levi Vol 4
Released on: 24 Aug 2017

Balamaaga Roobikkapatta Lyrics In Tamil

பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் இயேசுவே
எங்கள் கிரீடங்கள் யாவையும்
கழற்றுகின்றோம்
உம் மகிமையின் பாதத்தில்
கிடத்துகின்றோம்

உம்மை மென்மேலும் உயர்த்துகின்றோம்
உம்முன் நெடுஞ்சாண்கிடையாகின்றோம்

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
பரிசுத்தர் முற்றிலும் பரிசுத்தரே
எங்கள் இயேசு முற்றிலும் பரிசுத்தரே

1. ஜீவனின் மார்க்கத்தை உம்
மாம்சத்தின் திரைவழி தந்தவரே
திரையினுள் பிரவேசிக்க உம்
இரத்தத்தால் தைரியம் தந்தவரே
தேவனின் வீட்டிற்கு அதிகாரியே
புது உடன்படிக்கையின் மத்தியஸ்தரே
நீர் மென்மேலும் பரிசுத்தரே

2. எதிரான கையெழுத்தை
உம் இரத்தத்தினாலே குலைத்தவரே
ஆக்கினை தீர்ப்பினை
என்னை விட்டு எடுத்தவரே
தேவனின் வீட்டிற்கு அதிகாரியே
புது உடன்படிக்கையின் மத்தியஸ்தரே
நீர் மென்மேலும் பரிசுத்தரே

Balamaaga Roobikapatta Lyrics In English

Balamaaga roobikkapatta deva kumaranyesuvae
Engal kreedangalyavaiyum kalatruhindrom
Um magimaiyinpaathathil kidathugindrom

Ummai menmelum uyarthukindrom
Ummun nedunchankidaiyahindrom

Parisuthar parisuthar Parisuthar
Parisuthar Mutrilum parisutharae
Engal yesu mutrilum parisutharae

1. Jeevanin maargathai um
Mamsathin thirai vazhi thanthavarae
Thiraiyinul pravesika um
Rathathal thairiyam thanthavarae
Devanin veetirku athigariyae
Puthu udanpadikayin mathiyastharae
Neer menmelum parisuthar

2. Ethirana kaiyeluthai
Um rathathinalae kulaithavarae
Aakinai theerpinai
Ennai vittu eduthavarae
Devanin veetirku athigariyae
Puthu udanpadikayin mathiyastharae
Neer menmelum parisutharae

Watch Online

Balamaaga Roobikkapatta Mp3 Song

Balamaaga Roobikkapatta Lyrics In Tamil & English

பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் இயேசுவே
எங்கள் கிரீடங்கள் யாவையும்
கழற்றுகின்றோம்
உம் மகிமையின் பாதத்தில்
கிடத்துகின்றோம்

உம்மை மென்மேலும் உயர்த்துகின்றோம்
உம்முன் நெடுஞ்சாண்கிடையாகின்றோம்

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
பரிசுத்தர் முற்றிலும் பரிசுத்தரே
எங்கள் இயேசு முற்றிலும் பரிசுத்தரே

Parisuthar parisuthar Parisuthar
Parisuthar Mutrilum parisutharae
Engal yesu mutrilum parisutharae

1. ஜீவனின் மார்க்கத்தை உம்
மாம்சத்தின் திரைவழி தந்தவரே
திரையினுள் பிரவேசிக்க உம்
இரத்தத்தால் தைரியம் தந்தவரே
தேவனின் வீட்டிற்கு அதிகாரியே
புது உடன்படிக்கையின் மத்தியஸ்தரே
நீர் மென்மேலும் பரிசுத்தரே

Jeevanin maargathai um
Mamsathin thirai vazhi thanthavarae
Thiraiyinul pravesika um
Rathathal thairiyam thanthavarae
Devanin veetirku athigariyae
Puthu udanpadikayin mathiyastharae
Neer menmelum parisuthar

2. எதிரான கையெழுத்தை
உம் இரத்தத்தினாலே குலைத்தவரே
ஆக்கினை தீர்ப்பினை
என்னை விட்டு எடுத்தவரே
தேவனின் வீட்டிற்கு அதிகாரியே
புது உடன்படிக்கையின் மத்தியஸ்தரே
நீர் மென்மேலும் பரிசுத்தரே

Ethirana kaiyeluthai
Um rathathinalae kulaithavarae
Aakinai theerpinai
Ennai vittu eduthavarae
Devanin veetirku athigariyae
Puthu udanpadikayin mathiyastharae
Neer menmelum parisutharae

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − one =