Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே

Tamil Gospel Songs
Artist: Apostle Christopher Devadass
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 13 Oct 2022

Yen Thagapanae Yen Yesuvae Lyrics In Tamil

என் தகப்பனே என் இயேசுவே
என் துணையாளரே என் நம்பிக்கையுமே
நீரில்லா வாழ்கை வெறுமைதானே
நீரில்லா வாழ்கை தனிமைதானே
நீரில்லா வாழ்கை சுமைதானே
நீரில்லா வாழ்கை இருள்தானே

1. உம்மோடு நான் நடந்திட
உம்மோடு நான் பேசிட
உம் தோளில் நானும் சாய்ந்திட
உம்மையே நான் நேசிக்க
உம் வார்த்தையால் உம் பெலத்தால்
விலகாமல் என்னை காத்திடும்

2. உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
உம் வார்தையால் நான் வாழுவேன்
உம் கரம் எனக்கு போதுமே
உம் கிருபையால் நான் வாழுவேன்
உம் தயவு உம் கரமே
நித்தமும் என்னை தாங்கிடும்

3. உம் நாமம் சொல்லி துதித்திடவே
உமக்காய் நித்தமும் வாழுந்திட
கரம் பிடித்து என்னை நடத்துமே
உம் மகிமையில் நான் சேர்ந்திட
உம் சித்தம் நான் செய்திட
நித்தமும் என்னை நடத்திடும்

Yen Thagapanae Yen Yesuvae Lyrics In English

Yen Thagapanae Yen Yesuvae
Yen Thuniyalarae Yen Nambikaiyumae
Neer Illa Valzhkai Verumaithanae
Neer Illa Valzhkai Thanimaithanae
Neer Illa Valzhkai Sumaiyanathae
Neer Illa Valzhkai Eerulanathae

1. Ummodu Naan Nadanthida
Ummodu Naan Paesida
Um Tholil Naanum Saaynthida
Ummaiyae Naan Naesikka
Um Vaarththaiyaal Um Pelaththaal
Vilakaamal Ennai Kaaththidum

2. Um Anpu Enakku Pothumae
Um Vaarthaiyaal Naan Vaaluvaen
Um Karam Enakku Pothumae
Um Kirupaiyaal Naan Vaaluvaen
Um Thayavu Um Karamae
Niththamum Ennai Thaangidum

3. Um Naamam Solli Thuthiththidavae
Umakkaay Niththamum Vaalunthida
Karam Pitiththu Ennai Nadaththumae
Um Makimaiyil Naan Sernthida
Um Siththam Naan Seythida
Niththamum Ennai Nadaththidum

Watch Online

Yen Thagapanae Yen Yesuvae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Melody And Sung By Apostle Christopher Devadass
Produced By El Shaddai Ministries (Singapore), Pastor. Asha Christopher
Music : Solomon Augustine
Video & Editing : Don Paul
Poster Design : Prince Joel
Video Production : Ji Production

Yen Thagapanae Yen Yesuvae Lyrics In Tamil & English

என் தகப்பனே என் இயேசுவே
என் துணையாளரே என் நம்பிக்கையுமே
நீரில்லா வாழ்கை வெறுமைதானே
நீரில்லா வாழ்கை தனிமைதானே
நீரில்லா வாழ்கை சுமைதானே
நீரில்லா வாழ்கை இருள்தானே

Yen Thagapanae Yen Yesuvae
Yen Thuniyalarae Yen Nambikaiyumae
Neer Illa Valzhkai Verumaithanae
Neer Illa Valzhkai Thanimaithanae
Neer Illa Valzhkai Sumaiyanathae
Neer Illa Valzhkai Eerulanathae

1. உம்மோடு நான் நடந்திட
உம்மோடு நான் பேசிட
உம் தோளில் நானும் சாய்ந்திட
உம்மையே நான் நேசிக்க
உம் வார்த்தையால் உம் பெலத்தால்
விலகாமல் என்னை காத்திடும்

Ummodu Naan Nadanthida
Ummodu Naan Paesida
Um Tholil Naanum Saaynthida
Ummaiyae Naan Naesikka
Um Vaarththaiyaal Um Pelaththaal
Vilakaamal Ennai Kaaththidum

2. உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
உம் வார்தையால் நான் வாழுவேன்
உம் கரம் எனக்கு போதுமே
உம் கிருபையால் நான் வாழுவேன்
உம் தயவு உம் கரமே
நித்தமும் என்னை தாங்கிடும்

Um Anpu Enakku Pothumae
Um Vaarthaiyaal Naan Vaaluvaen
Um Karam Enakku Pothumae
Um Kirupaiyaal Naan Vaaluvaen
Um Thayavu Um Karamae
Niththamum Ennai Thaangidum

3. உம் நாமம் சொல்லி துதித்திடவே
உமக்காய் நித்தமும் வாழுந்திட
கரம் பிடித்து என்னை நடத்துமே
உம் மகிமையில் நான் சேர்ந்திட
உம் சித்தம் நான் செய்திட
நித்தமும் என்னை நடத்திடும்

Um Naamam Solli Thuthiththidavae
Umakkaay Niththamum Vaalunthida
Karam Pitiththu Ennai Nadaththumae
Um Makimaiyil Naan Sernthida
Um Siththam Naan Seythida
Niththamum Ennai Nadaththidum

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 + 3 =