Maname Nee Kalangathae – மனமே நீ கலங்காதே

Tamil Gospel Songs

Artist: D. Issac
Album: Solo Songs
Released on: 18 Jul 2020

Maname Nee Kalangathae Lyrics In Tamil

விழியே கலங்காதே
விடியும் திகையாதே
மனதின் வலி மெய் தானே
மறையும் சோராதே
கண்ணீரையும் அவர் காண்பாரே
மனதுருகி அருகே வருவாரே
தோளின் மேலே உன்னை சாய்ப்பாரே
உன்னை மூடி மறைப்பாரே

மனமே நீ கலங்காதே
விடியும் திகையாதே
உயிரே என்பாரே
உதவி செய்வாரே

1. கண்ணீரால் இரவுகளை
கடந்தாயோ உடைந்தாயோ
தனிமையில் துணையில்லையே
என்றாயோ ஏங்கினாயோ

கண்ணீர் துடைத்திடுவாரே
கவலை மாற்றிடுவாரே
விலகாத நிழல் அவர் தானே
பாதை திறந்திடுவாரே

2. பிறர் சொல்லும் வார்த்தைகளால்
இடிந்தாயோ சரிந்தாயோ
தீராதா சுமைகளினால்
அமிழ்ந்தாயோ புதைந்தாயோ

சுமையை நீ சுமக்காதே
சுமக்க அவர் இருக்காரே
மகனே என்றழைப்பாரே
இறுக அணைத்துக்கொள்வாரே

மனமே நீ கலங்காதே
விடியும் திகையாதே
உயிரே என்பாரே
உதவி செய்வாரே

Maname Nee Kalangathae Lyrics In English

Vizhiyae Kalangaathe
Vidiyum Thigayaathe
Manathin Vali Mei Thaanae
Maraiyum Soraathae
Kanneerayum Avar Kaanbaarae
Manathurugi Arugae Varuvaarae
Tholin Melae Unnai Saaippaarae
Unnai Moodi Maraipparae

Maname Nee Kalangathae
Vidiyum Nee Thigayathae
Uyirae Enbaarae
Udhavi Seivaarae

1. Kanneeraal Iravugalai
Kadanthaayo Udainthaayo
Thanimayil Thunai Illaiye
Endraayo Yenginaayo

Kanneer Thudaiththiduvaarae
Kavalai Maatriduvaarae
Vilakaatha Nizhal Avar Thaane
Paathai Thiranthiduvaarae

2. Pirar Sollum Vaarththaigalaal
Idinthaayo Sarinthaayo
Theeraatha Sumaigalinaal
Amizhnthaayo Puthainthaayo

Sumayai Nee Sumakkaathae
Sumakka Avar Irukkaarae
Maganae Endrazhaipparae
Iruga Anaiththukkolvaarae

Manamae Nee Kalangaathae
Vidiyum Nee Thigayaathae
Uyirae Enbaarae
Udhavi Seivaarae

Watch Online

Maname Nee Kalangathae MP3 Song

Technician Information

Song Composed, Arranged, Produced and Written by Isaac D
Lyrics: Isaac D & Miracline Betty
Flute: Jotham
Guitars, Charango, Ukulele: Keba Jeremiah
Assisted by Sethu Thankachan
Vocal Processed by Avinash Sathish
Mixed and Mastered by Balu Thankachan
Cinematography and Edit: Wellington Jones
Recorded at Room19studio & Oasis Recording Studio by Immanuel Prabhu

Vizhiyae Kalangaathe Vidiyum Lyrics In Tamil & English

விழியே கலங்காதே
விடியும் திகையாதே
மனதின் வலி மெய் தானே
மறையும் சோராதே
கண்ணீரையும் அவர் காண்பாரே
மனதுருகி அருகே வருவாரே
தோளின் மேலே உன்னை சாய்ப்பாரே
உன்னை மூடி மறைப்பாரே

Vizhiyae Kalangaathe
Vidiyum Thigayaathe
Manathin Vali Mei Thaanae
Maraiyum Soraathae
Kanneerayum Avar Kaanbaarae
Manathurugi Arugae Varuvaarae
Tholin Melae Unnai Saaippaarae
Unnai Moodi Maraipparae

மனமே நீ கலங்காதே
விடியும் திகையாதே
உயிரே என்பாரே
உதவி செய்வாரே

Manamae Nee Kalangaathae
Vidiyum Nee Thigayaathae
Uyirae Enbaarae
Udhavi Seivaarae

1. கண்ணீரால் இரவுகளை
கடந்தாயோ உடைந்தாயோ
தனிமையில் துணையில்லையே
என்றாயோ ஏங்கினாயோ

Kanneeraal Iravugalai
Kadanthaayo Udainthaayo
Thanimayil Thunai Illaiye
Endraayo Yenginaayo

கண்ணீர் துடைத்திடுவாரே
கவலை மாற்றிடுவாரே
விலகாத நிழல் அவர் தானே
பாதை திறந்திடுவாரே

Kanneer Thudaiththiduvaarae
Kavalai Maatriduvaarae
Vilakaatha Nizhal Avar Thaane
Paathai Thiranthiduvaarae

2. பிறர் சொல்லும் வார்த்தைகளால்
இடிந்தாயோ சரிந்தாயோ
தீராதா சுமைகளினால்
அமிழ்ந்தாயோ புதைந்தாயோ

Pirar Sollum Vaarththaigalaal
Idinthaayo Sarinthaayo
Theeraatha Sumaigalinaal
Amizhnthaayo Puthainthaayo

சுமையை நீ சுமக்காதே
சுமக்க அவர் இருக்காரே
மகனே என்றழைப்பாரே
இறுக அணைத்துக்கொள்வாரே

Sumayai Nee Sumakkaathae
Sumakka Avar Irukkaarae
Maganae Endrazhaipparae
Iruga Anaiththukkolvaarae

மனமே நீ கலங்காதே
விடியும் திகையாதே
உயிரே என்பாரே
உதவி செய்வாரே

Manamae Nee Kalangaathae
Vidiyum Nee Thigayaathae
Uyirae Enbaarae
Udhavi Seivaarae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 + five =