Yesuve Enthan Aananthamae – இயேசுவே எந்தன் ஆனந்தமே

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Yesuve Enthan Aananthamae Lyrics In Tamil

இயேசுவே எந்தன் ஆனந்தமே
இயேசுவே எந்தன் ஆருயிரே

ரொம்ப அன்பானவர்
ரொம்ப பண்பானவர்
ரொம்ப பாசமானவர்
ரொம்ப நேசரானவர்
எனக்காய் ஜீவன் தந்தவர்
எனது ஜீவனானவர்
இவரை பாடுவதே ஆனந்தமே

ராஜாக்களை தள்ளி ராஜாவாக்கும் ராஜாதிராஜா
நீதியும் நியாயமும் செய்வாரே
இவரை பாடுவதே ஆனந்தமே
எனக்காக யுத்தம் செய்ய வந்த சேனையதிபன்
என் யூதராஜ சிங்கம் இவரே
இவரை பாடுவதே ஆனந்தமே

விசுவாசம் கொண்டு அவர் ஆடை தொட்டால் போதுமே
வல்லமையை நாம் உணர்ந்திடலாமே
இவரை பாடுவதே ஆனந்தமே
இன்றும் அற்புதங்கள் அதிசயம் செய்பவர் தானே
இவர் வல்லமைக்கு நிகரில்லையே
இவரை பாடுவதே ஆனந்தமே

இவர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
பரிசுத்தரிடம் பாவமில்லையே
இவரை பாடுவதே ஆனந்தமே
பரிசுத்த ரத்தம் சிந்தி என்னையும் கழுவினார்
இப்ப பாவங்கள் என்னிலும் இல்லையே

Yesuve Enthan Aananthamae Lyrics In English

Yesuvae Enthan Aanandhamae
Yesuvae Enthan Aaruyirae

Rompa Anpaanavar
Rompa Panpaanavar
Rompa Paasamaanavar
Rompa Naesaraanavar
Enakkaay Jeevan Thanthavar
Enathu Jeevanaanavar
Ivarai Paaduvathae Aananthamae

Raajaakkalai Thalli Raajaavaakkum Raajaathiraajaa
Neethiyum Niyaayamum Seyvaarae
Ivarai Paaduvathae Aananthamae
Enakkaaka Yuththam Seyya Vantha Senaiyathipan
En Yootharaaja Singam Ivarae
Ivarai Paaduvathae Aananthamae

Visuvaasam Kondu Avar Aatai Thottal Pothumae
Vallamaiyai Naam Unarnthidalaamae
Ivarai Paaduvathae Aananthamae
Intum Arputhangal Athisayam Seypavar Thaanae
Ivar Vallamaikku Nikarillaiyae
Ivarai Paaduvathae Aananthamae

Ivar Parisuththar Parisuththar Parisuththarae
Parisuththaridam Paavamillaiyae
Ivarai Paaduvathae Aananthamae
Parisuththa Raththam Sinthi Ennaiyum Kaluvinaar
Ippa Paavangal Ennilum Illaiyae

Yesuve Enthan Aananthamae, Yesuve Enthan Aananthamae Song,
Yesuve Enthan Aananthamae - இயேசுவே எந்தன் ஆனந்தமே 2

Yesuve Enthan Aananthamae Lyrics In Tamil & English

இயேசுவே எந்தன் ஆனந்தமே
இயேசுவே எந்தன் ஆருயிரே

Yesuve Enthan Aananthamae
Yesuvae Enthan Aaruyirae

ரொம்ப அன்பானவர்
ரொம்ப பண்பானவர்
ரொம்ப பாசமானவர்
ரொம்ப நேசரானவர்
எனக்காய் ஜீவன் தந்தவர்
எனது ஜீவனானவர்
இவரை பாடுவதே ஆனந்தமே

Rompa Anpaanavar
Rompa Panpaanavar
Rompa Paasamaanavar
Rompa Naesaraanavar
Enakkaay Jeevan Thanthavar
Enathu Jeevanaanavar
Ivarai Paaduvathae Aananthamae

ராஜாக்களை தள்ளி ராஜாவாக்கும் ராஜாதிராஜா
நீதியும் நியாயமும் செய்வாரே
இவரை பாடுவதே ஆனந்தமே
எனக்காக யுத்தம் செய்ய வந்த சேனையதிபன்
என் யூதராஜ சிங்கம் இவரே
இவரை பாடுவதே ஆனந்தமே

Raajaakkalai Thalli Raajaavaakkum Raajaathiraajaa
Neethiyum Niyaayamum Seyvaarae
Ivarai Paaduvathae Aananthamae
Enakkaaka Yuththam Seyya Vantha Senaiyathipan
En Yootharaaja Singam Ivarae
Ivarai Paaduvathae Aananthamae

விசுவாசம் கொண்டு அவர் ஆடை தொட்டால் போதுமே
வல்லமையை நாம் உணர்ந்திடலாமே
இவரை பாடுவதே ஆனந்தமே
இன்றும் அற்புதங்கள் அதிசயம் செய்பவர் தானே
இவர் வல்லமைக்கு நிகரில்லையே
இவரை பாடுவதே ஆனந்தமே

Visuvaasam Kondu Avar Aatai Thottal Pothumae
Vallamaiyai Naam Unarnthidalaamae
Ivarai Paaduvathae Aananthamae
Intum Arputhangal Athisayam Seypavar Thaanae
Ivar Vallamaikku Nikarillaiyae
Ivarai Paaduvathae Aananthamae

இவர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
பரிசுத்தரிடம் பாவமில்லையே
இவரை பாடுவதே ஆனந்தமே
பரிசுத்த ரத்தம் சிந்தி என்னையும் கழுவினார்
இப்ப பாவங்கள் என்னிலும் இல்லையே

Ivar Parisuththar Parisuththar Parisuththarae
Parisuththaridam Paavamillaiyae
Ivarai Paaduvathae Aananthamae
Parisuththa Raththam Sinthi Ennaiyum Kaluvinaar
Ippa Paavangal Ennilum Illaiyae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − 12 =