Yesuvuku Namathu Thaesathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 20 Jul 2020

Yesuvuku Namathu Thaesathai Lyrics In Tamil

யேசுவுக்கு நமது தேசத்தைச் சொந்தமாக்கப்
பாசமாய் முயல்வோமே தாசரே

தேசொளி ஞாலமெங்கும் வீசும் யேசுவில் விசு
வாசம் வைத்தன்பின் சுவிசேஷத்தை ஏந்தி

கங்காநதி துவக்கி கன்னியாகு மரிவரை
எங்குமே யேசுராசா ஆளவே – அவர்
சிங்காரக்கொடி மேலிலங்கக் குடிளெல்லாம்
மங்காச் சந்தோஷ முற்று வாழவே மன்னன்

வித்தை பூர்வீக நூல்கள் தத்துவ ஞானத்துக்கு
மெத்த்ப் பேர்போன இந்திய தேசமாம் – இதில்
சத்தியமாக வந்த நித்யா யேசுவின் பரி
சுத்த பரம ஞானம் ஜோதியாய்த் தோன்ற

தீய மாமூல் வழக்கம் ஓய வீண்பக்தி நீங்க
மாயக் கோட்பாடு முற்றும் மாறவே – யேசு
தூயன் சத்தியவேத ஞாயவிதிகள் உள்ளம்
பாயநம் நாட்டார் குணமாகவே வல்ல

நம்மை வெறுத்து யேசுநாதனுக் கொப்புவித்துச்
செம்மையுடன் உழைத்துச் சேவிப்போம் – அவர்க்
குண்மை பாராட்டி நமக்குள்ள யாவும் படைத்து
நம்மாலியன்றளவு முயல்வோமே என்றும்

Yaesuvukku Namathu Thaesathai Lyrics In English

Yaesuvukku Namathu Thaesaththaich Sonthamaakka
Paasamaay Muyalvomae Thaasarae

Thaesoli Njaalamengum Veesum Yaesuvil Visu
Vaasam Vaiththanpin Suviseshaththai Aenthi

Kangaanathi Thuvakki Kanniyaaku Marivarai
Engumae Yaesuraasaa Aalavae – Avar
Singaarakkoti Maelilangak Kutilellaam
Mangaach Santhosha Muttu Vaalavae Mannan

Viththai Poorveeka Noolkal Thaththuva Njaanaththukku
Meththp Paerpona Inthiya Thaesamaam – Ithil
Saththiyamaaka Vantha Nithyaa Yaesuvin Pari
Suththa Parama Njaanam Jothiyaayth Thonta

Theeya Maamool Valakkam Oya Veennpakthi Neenga
Maayak Kotpaadu Muttum Maaravae – Yaesu
Thooyan Saththiyavaetha Njaayavithikal Ullam
Paayanam Naattar Kunamaakavae Valla

Nammai Veruththu Yaesunaathanuk Koppuviththuch
Semmaiyudan Ulaiththuch Sevippom – Avark
Kunnmai Paaraatti Namakkulla Yaavum Pataiththu
Nammaaliyantalavu Muyalvomae Entum

Watch Online

Yesuvuku Namathu Thaesathai MP3 Song

Yaesuvukku Namathu Thaesadhai Lyrics In Tamil & English

யேசுவுக்கு நமது தேசத்தைச் சொந்தமாக்கப்
பாசமாய் முயல்வோமே தாசரே

Yaesuvukku Namathu Thaesaththaich Sonthamaakkap
Paasamaay Muyalvomae Thaasarae

தேசொளி ஞாலமெங்கும் வீசும் யேசுவில் விசு
வாசம் வைத்தன்பின் சுவிசேஷத்தை ஏந்தி

Thaesoli Njaalamengum Veesum Yaesuvil Visu
Vaasam Vaiththanpin Suviseshaththai Aenthi

கங்காநதி துவக்கி கன்னியாகு மரிவரை
எங்குமே யேசுராசா ஆளவே – அவர்
சிங்காரக்கொடி மேலிலங்கக் குடிளெல்லாம்
மங்காச் சந்தோஷ முற்று வாழவே மன்னன்

Kangaanathi Thuvakki Kanniyaaku Marivarai
Engumae Yaesuraasaa Aalavae – Avar
Singaarakkoti Maelilangak Kutilellaam
Mangaach Santhosha Muttu Vaalavae Mannan

வித்தை பூர்வீக நூல்கள் தத்துவ ஞானத்துக்கு
மெத்த்ப் பேர்போன இந்திய தேசமாம் – இதில்
சத்தியமாக வந்த நித்யா யேசுவின் பரி
சுத்த பரம ஞானம் ஜோதியாய்த் தோன்ற

Viththai Poorveeka Noolkal Thaththuva Njaanaththukku
Meththp Paerpona Inthiya Thaesamaam – Ithil
Saththiyamaaka Vantha Nithyaa Yaesuvin Pari
Suththa Parama Njaanam Jothiyaayth Thonta

தீய மாமூல் வழக்கம் ஓய வீண்பக்தி நீங்க
மாயக் கோட்பாடு முற்றும் மாறவே – யேசு
தூயன் சத்தியவேத ஞாயவிதிகள் உள்ளம்
பாயநம் நாட்டார் குணமாகவே வல்ல

Theeya Maamool Valakkam Oya Veennpakthi Neenga
Maayak Kotpaadu Muttum Maaravae – Yaesu
Thooyan Saththiyavaetha Njaayavithikal Ullam
Paayanam Naattar Kunamaakavae Valla

நம்மை வெறுத்து யேசுநாதனுக் கொப்புவித்துச்
செம்மையுடன் உழைத்துச் சேவிப்போம் – அவர்க்
குண்மை பாராட்டி நமக்குள்ள யாவும் படைத்து
நம்மாலியன்றளவு முயல்வோமே என்றும்

Nammai Veruththu Yaesunaathanuk Koppuviththuch
Semmaiyudan Ulaiththuch Sevippom – Avark
Kunnmai Paaraatti Namakkulla Yaavum Pataiththu
Nammaaliyantalavu Muyalvomae Entum

Yaesuvukku Namathu Thaesathai MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + 18 =