Namaku Oru Thagapan Undu – நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 22

Namaku Oru Thagapan Undu Lyrics In Tamil

நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு
அவரே நம் தெய்வம்
எல்லாமே அவரிலிருந்து வந்தன
நாமோ அவருக்காக வாழ்ந்திடுவோம்

1. திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு தகப்பன் இவர்
தேவைகளை அறிந்த நல்ல தந்தை இவர்
உணவு ஊட்டுகிறார் உடையும் உடுத்துகிறார்

அப்பா அப்பா தகப்பனே
என்று கூப்பிடுவோம்

2. ஆட்கொண்டு நடத்துகிறார் அதிசயமாய்
உருவாக்கி மகிழ்கின்றார் ஒவ்வொருநாளும்
கேட்பதை கொடுத்திடுவார்
தட்டும்போது திறந்திடுவார்

3. இரக்கம் நிறைந்த தந்தை அவர்
ஆறுதல் அனைத்திற்கும் ஊற்று அவர்
கணவனை இழந்தவர்க்கு காப்பாளர் அவர் தானே

4. குழந்தையாய் இருக்கும்போதே நேசித்தவர்
எகிப்திலிருந்து என்னை அழைத்துக் கொண்டார்
கரங்கள் பிடித்துக் கொண்டு நடக்கப் பழக்குகிறார்

Namaku Oru Thagapan Lyrics In English

Namakku Oru Thagappan Undu
Avarae Nam Theyvam
Ellaamae Avarilirunthu Vanthana
Naamo Avarukkaaka Vaalnthiduvom

1. Thikkatta Pillaikalukku Thakappan Ivar
Thaevaikalai Arintha Nalla Thanthai Ivar
Unavu Oottukiraar Utaiyum Uduththukiraar

Appaa Appaa Thakappanae
Entu Kooppiduvom

2. Aatkonndu Nadaththukiraar Athisayamaay
Uruvaakki Makilkintar Ovvorunaalum
Kaetpathai Koduththiduvaar
Thattumpothu Thiranthiduvaar

3. Irakkam Niraintha Thanthai Avar
Aaruthal Anaiththirkum Oottu Avar
Kanavanai Ilanthavarkku Kaappaalar Avar Thanae

4. Kulanthaiyaay Irukkumpothae Naesiththavar
Ekipthilirunthu Ennai Alaiththuk Kondaar
Karangal Pitiththuk Kondu Nadakka Palakkukiraar

Watch Online

Namaku Oru Thagapan Undu MP3 Song

Namaku Oru Thagappan Lyrics In Tamil & English

நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு
அவரே நம் தெய்வம்
எல்லாமே அவரிலிருந்து வந்தன
நாமோ அவருக்காக வாழ்ந்திடுவோம்

Namaku Oru Thagappan Undu
Avarae Nam Theyvam
Ellaamae Avarilirunthu Vanthana
Naamo Avarukkaaka Vaalnthiduvom

1. திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு தகப்பன் இவர்
தேவைகளை அறிந்த நல்ல தந்தை இவர்
உணவு ஊட்டுகிறார் உடையும் உடுத்துகிறார்

Thikkatta Pillaikalukku Thakappan Ivar
Thaevaikalai Arintha Nalla Thanthai Ivar
Unavu Oottukiraar Utaiyum Uduththukiraar

அப்பா அப்பா தகப்பனே
என்று கூப்பிடுவோம்

Appaa Appaa Thakappanae
Entu Kooppiduvom

2. ஆட்கொண்டு நடத்துகிறார் அதிசயமாய்
உருவாக்கி மகிழ்கின்றார் ஒவ்வொருநாளும்
கேட்பதை கொடுத்திடுவார்
தட்டும்போது திறந்திடுவார்

Aatkonndu Nadaththukiraar Athisayamaay
Uruvaakki Makilkintar Ovvorunaalum
Kaetpathai Koduththiduvaar
Thattumpothu Thiranthiduvaar

3. இரக்கம் நிறைந்த தந்தை அவர்
ஆறுதல் அனைத்திற்கும் ஊற்று அவர்
கணவனை இழந்தவர்க்கு காப்பாளர் அவர் தானே

Irakkam Niraintha Thanthai Avar
Aaruthal Anaiththirkum Oottu Avar
Kanavanai Ilanthavarkku Kaappaalar Avar Thanae

4. குழந்தையாய் இருக்கும்போதே நேசித்தவர்
எகிப்திலிருந்து என்னை அழைத்துக் கொண்டார்
கரங்கள் பிடித்துக் கொண்டு நடக்கப் பழக்குகிறார்

Kulanthaiyaay Irukkumpothae Naesiththavar
Ekipthilirunthu Ennai Alaiththuk Kondaar
Karangal Pitiththuk Kondu Nadakka Palakkukiraar

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + fourteen =