Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தி

Christava Padalgal Tamil
Artist: Pas. R. Reegan Gomez
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 8 Jan 2024

Immatum Ennai Nadathi Lyrics In Tamil

1. இம்மட்டும் என்னை நடத்தி வந்தீர்
கோடி நன்றியையா
இனிமேலும் என்னை நடத்திடுவீர்
கோடி நன்றியையா – 2

என் ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
இயேசுவே உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

2. அனுதினம் என்னை ஆதரித்தீர்
கோடி நன்றியையா
அதிசயமாய் என்னை நடத்திவந்தீர்
கோடி நன்றியையா – 2

என் ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
இயேசுவே உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

3. கண்மணி போல் என்னை காத்துக் கொண்டீர்
கோடி நன்றியையா
கழுகினைப் போல் என்னை சுமந்து வந்தீர்
கோடி நன்றியையா – 2

என் ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
இயேசுவே உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

4. சீக்கிரம் வருவேன் என்றவரே
கோடி நன்றியையா
சீயோனில் சேர்த்திட வருபவரே
கோடி நன்றியையா – 2

என் ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
இயேசுவே உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

Immattum Ennai Nadathi Lyrics In English

1. Immatum Ennai Nadathi Vantheer
Kodi Nantri Aiya
Inimealum Ennai Nadathiduveer
Kodi Nantri Aiya – 2

En Jeevanulla Naatkalellaam
Yesuvae Ummai Aarathippean – 2

2. Anudhinam Ennai Aatharitheer
Kodi Nantri Aiya
Athisaymaai Ennai Nadathivantheer
Kodi Nantri Aiya – 2

En Jeevanulla Naatkalellaam
Yesuvae Ummai Aarathippean – 2

3. Kanmanipol Ennai Kaathu Kondeer
Kodi Nantri Aiya
Kalukinai Pol Ennai Sumanthuvantheer
Kodi Nantri Aiya – 2

En Jeevanulla Naatkalellaam
Yesuvae Ummai Aarathippean – 2

4. Seekkiram Varuvean Entravarae
Kodi Nantri Aiya
Seeyonil Searththida Varubavarae
Kodi Nantri Aiya – 2

En Jeevanulla Naatkalellaam
Yesuvae Ummai Aarathippean – 2

Watch Online

Technician Information

Lyric & Tune: Pas. R Reegan Gomez
Sung By Pas. Johnsam Joyson, Pas. Davidsam Joyson
Backing Vocals: Richards Ebinezer And Kharis Anugraha

Rhythm: Godwin
Video Animation: Joshua
Guitars: Richards Ebinezer
Voice Processing: Richards Ebinezer
Music Production And Arrangements: Kingsley Davis
Guitars And Backing Vocals Recorded At Davis Productions By Kingsley Davis
Mixed And Mastered By Jerome Allen Ebinezer At Joanna Studios

Immatum Ennai Nadathi Vantheer Lyrics In Tamil & English

1. இம்மட்டும் என்னை நடத்தி வந்தீர்
கோடி நன்றியையா
இனிமேலும் என்னை நடத்திடுவீர்
கோடி நன்றியையா – 2

Immatum Ennai Nadathi Vantheer
Kodi Nantri Aiya
Inimealum Ennai Nadathiduveer
Kodi Nantri Aiya – 2

என் ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
இயேசுவே உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

En Jeevanulla Naatkalellaam
Yesuvae Ummai Aarathippean – 2

2. அனுதினம் என்னை ஆதரித்தீர்
கோடி நன்றியையா
அதிசயமாய் என்னை நடத்திவந்தீர்
கோடி நன்றியையா – 2

Anudhinam Ennai Aatharitheer
Kodi Nantri Aiya
Athisaymaai Ennai Nadathivantheer
Kodi Nantri Aiya – 2

என் ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
இயேசுவே உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

En Jeevanulla Naatkalellaam
Yesuvae Ummai Aarathippean – 2

3. கண்மணி போல் என்னை காத்துக் கொண்டீர்
கோடி நன்றியையா
கழுகினைப் போல் என்னை சுமந்து வந்தீர்
கோடி நன்றியையா – 2

Kanmanipol Ennai Kaathu Kondeer
Kodi Nantri Aiya
Kalukinai Pol Ennai Sumanthuvantheer
Kodi Nantri Aiya – 2

என் ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
இயேசுவே உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

En Jeevanulla Naatkalellaam
Yesuvae Ummai Aarathippean – 2

4. சீக்கிரம் வருவேன் என்றவரே
கோடி நன்றியையா
சீயோனில் சேர்த்திட வருபவரே
கோடி நன்றியையா – 2

Seekkiram Varuvean Entravarae
Kodi Nantri Aiya
Seeyonil Searththida Varubavarae
Kodi Nantri Aiya – 2

என் ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
இயேசுவே உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

En Jeevanulla Naatkalellaam
Yesuvae Ummai Aarathippean – 2

Immatum Ennai Nadathi, Immatum Ennai Nadathi Vantheer,
Immatum Ennai Nadathi - இம்மட்டும் என்னை நடத்தி 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Best Life Insurance, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × two =