Irakkangkalin Thagappan Yesu – இரக்கங்களின் தகப்பன் இயேசு

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 29

Irakkangkalin Thagappan Yesu Lyrics In Tamil

இரக்கங்களின் தகப்பன் இயேசு
இன்றே உனக்கற்புதம் செய்வார்
நீ கலங்காதே நீ திகையாரே
கண்ணீர்கள் துடைக்கப்படும்

1. திரளான ஜனங்களைக் கண்டார்
மனதுருகி நோய்கள் நீக்கினார்
ஐந்து அப்பங்கள் ஏந்தி ஆசீர்வதித்தார்
அனைவரையும் போஷித்து அனுப்பினார்
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்

2. விதவையின் கண்ணீரைக் கண்டார்
மனதுருகி அழாதே என்றார்
கிட்ட வந்து பாடையைத் தொட்டார்
மரித்தவன் உட்கார்ந்து பேசினான்

3. முப்பத்தெட்டு வருடங்களாய் குளத்தருகே
படுத்திருந்த மகனைத் தேடி சென்றார்
படுக்கையை எடுத்துக் கொண்டு நடக்கச் செய்தார்
(இனி) பாவஞ்செய்யாதே என்று எச்சரித்தார்

4. தொலைவில் வந்த தன் மகனைக் கண்டார்
மனதுருகி ஓடிச் சென்றார்
கழுத்தைக் கட்டி முத்தங்கள் கொடுத்தார்
கொழுத்த கன்று அடித்துக் கொண்டாடினார்

5. புயல்காற்றில் போராடும் சீடர்களை கண்டு
கடலின் மேல் நடந்தே வந்தார்
பயப்படாதிருங்கள் என்று தேற்றினார்
படகில் ஏறி பெருங்காற்றை அமர்த்தினார்

Irakkangkalin Thagapan Yesu Lyrics In English

Irakkangkalin Thagappan Yesu
Indrae Unakkarpputham Seivaar
Nee Kalangaathae Nee Thigaiyaathae
Kaneergal Thudaik Kappadum

1. Thiralaaan Janangalai kandaar
Manadhurugi Noigal Neekkinaar
Aindhu Appangal Yaendhi Aasirvathiththaar
Anaivaraiyum Poshiththu Anuppinaar
Vaazhgirar Yesu Vaazhgirar
Ellaam Seiya Vallavar – Yesu

2. Vithavaien Kanneeraik Kandaar
Manadhurugi Azhathae Endraar
Kitta Vandhu Paadaiyaith Thottaar
Mariththavan Utkaarnthu Paesinaan

3. Muppaththettu Varudangkallai Kulaaththarukae
Paduththiruntha Maganaith Thaedi Sendraar
Padukkaiyai Yeduththuk Kondu Nadakkach Seidhaar
(Ini)Paavam Seiyaathae Yendru Yetchariththaar

4. Tholaivil Vandha Thann Maganai Kandaar
Manadhurugi Oodich Sendraar
Kazhuththaik Katti Muththangal Koduththaar
Koludha Kandru Adidhu Kondadinaar

5. Puyal Kaatril poraadum Seedargalai Kandu
Kadalin Mael Nadanthae Vandhaar
Bayappadaathirungkal Endru Thaetrubaar
Padagil Yaeri Perungkaatrai Amarththinaar

Watch Online

Irakkangkalin Thagappan Yesu MP3 Song

Irakkangkalin Thagappan Yesu Lyrics In Tamil & English

இரக்கங்களின் தகப்பன் இயேசு
இன்றே உனக்கற்புதம் செய்வார்
நீ கலங்காதே நீ திகையாரே
கண்ணீர்கள் துடைக்கப்படும்

Irakkangkalin Thagappan Yesu
Indrae Unakkarpputham Seivaar
Nee Kalangaathae Nee Thigaiyaathae
Kaneergal Thudaik Kappadum

1. திரளான ஜனங்களைக் கண்டார்
மனதுருகி நோய்கள் நீக்கினார்
ஐந்து அப்பங்கள் ஏந்தி ஆசீர்வதித்தார்
அனைவரையும் போஷித்து அனுப்பினார்
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்

Thiralaaan Janangalai kandaar
Manadhurugi Noigal Neekkinaar
Aindhu Appangal Yaendhi Aasirvathiththaar
Anaivaraiyum Poshiththu Anuppinaar
Vaazhgirar Yesu Vaazhgirar
Ellaam Seiya Vallavar – Yesu

2. விதவையின் கண்ணீரைக் கண்டார்
மனதுருகி அழாதே என்றார்
கிட்ட வந்து பாடையைத் தொட்டார்
மரித்தவன் உட்கார்ந்து பேசினான்

Vithavaien Kanneeraik Kandaar
Manadhurugi Azhathae Endraar
Kitta Vandhu Paadaiyaith Thottaar
Mariththavan Utkaarnthu Paesinaan

3. முப்பத்தெட்டு வருடங்களாய் குளத்தருகே
படுத்திருந்த மகனைத் தேடி சென்றார்
படுக்கையை எடுத்துக் கொண்டு நடக்கச் செய்தார்
(இனி) பாவஞ்செய்யாதே என்று எச்சரித்தார்

Muppaththettu Varudangkallai Kulaaththarukae
Paduththiruntha Maganaith Thaedi Sendraar
Padukkaiyai Yeduththuk Kondu Nadakkach Seidhaar
(Ini)Paavam Seiyaathae Yendru Yetchariththaar

4. தொலைவில் வந்த தன் மகனைக் கண்டார்
மனதுருகி ஓடிச் சென்றார்
கழுத்தைக் கட்டி முத்தங்கள் கொடுத்தார்
கொழுத்த கன்று அடித்துக் கொண்டாடினார்

Tholaivil Vandha Thann Maganai Kandaar
Manadhurugi Oodich Sendraar
Kazhuththaik Katti Muththangal Koduththaar
Koludha Kandru Adidhu Kondadinaar

5. புயல்காற்றில் போராடும் சீடர்களை கண்டு
கடலின் மேல் நடந்தே வந்தார்
பயப்படாதிருங்கள் என்று தேற்றினார்
படகில் ஏறி பெருங்காற்றை அமர்த்தினார்

Puyal Kaatril poraadum Seedargalai Kandu
Kadalin Mael Nadanthae Vandhaar
Bayappadaathirungkal Endru Thaetrubaar
Padagil Yaeri Perungkaatrai Amarththinaar

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + one =