Nandri Endru Solvaen – நன்றி என்று சொல்வேன்

Christava Padal Tamil

Artist: Sweeton J Paul
Album: Jesus Redeems

Nandri Endru Solvaen Lyrics In Tamil

நன்றி என்று சொல்வேன் என் உயிரால்
வார்த்தை எல்லாம் நன்றியைய்யா – என் வாயின்
வார்த்தை எல்லாம் நன்றியைய்யா
நன்றி – 4

1. புழுதியில் புரண்டு கிடந்தேன்
கரை பட விடல நீங்க
நெருக்கத்தில் நொறுங்கி இருந்தேன்
வெட்கப்பட விடலநீங்க – நன்றி – 4

2. தேவையில் தேங்கி நின்றேன்
குறைபட விடல நீங்க
ஆபத்தில் அதிர்ந்து நின்றேன்
அதிசயம் செய்தவர் நீங்க – நன்றி – 4

3. வியாதியில் வியர்த்து நின்றேன்
விடுதலை தந்தது நீங்க
விண்ணப்பங்கள் ஏறெடுத்தேன்
கேட்டு விடை தந்தது நீங்க – நன்றி – 4

Nandri Endru Solvaen Lyrics In English

Nanri Enru Cholvaen En Uyiraal
Vaarththai Ellaam Nanriyaiyyaa – En Vaayin
Vaarththai Ellaam Nanriyaiyyaa
Nanri – 4

1. Puzhuthiyil Purantu Kidanthaen
Karai Pada Vidala Niingka
Nerukkaththil Norungki Irunthaen
Vetkappada Vidalaniingka – Nanri – 4

2. Thaevaiyil Thaengki Ninraen
Kuraipada Vidala Niingka
Aapaththil Athirnthu Ninraen
Athichayam Cheythavar Niingka – Nanri – 4

3. Viyaathiyil Viyarththu Ninraen
Vituthalai Thanthathu Niingka
Vinnappangkal Aeretuththaen
Kaettu Vitai Thahthathu Niingka – Nanri – 4

Watch Online

Nandri Endru Solvaen MP3 Song

Nandri Endru Solven Lyrics In Tamil & English

நன்றி என்று சொல்வேன் என் உயிரால்
வார்த்தை எல்லாம் நன்றியைய்யா – என் வாயின்
வார்த்தை எல்லாம் நன்றியைய்யா
நன்றி – 4

Nanri Enru Cholvaen En Uyiraal
Vaarththai Ellaam Nanriyaiyyaa – En Vaayin
Vaarththai Ellaam Nanriyaiyyaa
Nanri – 4

1. புழுதியில் புரண்டு கிடந்தேன்
கரை பட விடல நீங்க
நெருக்கத்தில் நொறுங்கி இருந்தேன்
வெட்கப்பட விடலநீங்க – நன்றி – 4

Puzhuthiyil Purantu Kidanthaen
Karai Pada Vidala Niingka
Nerukkaththil Norungki Irunthaen
Vetkappada Vidalaniingka – Nanri – 4

2. தேவையில் தேங்கி நின்றேன்
குறைபட விடல நீங்க
ஆபத்தில் அதிர்ந்து நின்றேன்
அதிசயம் செய்தவர் நீங்க – நன்றி – 4

Thaevaiyil Thaengki Ninraen
Kuraipada Vidala Niingka
Aapaththil Athirnthu Ninraen
Athichayam Cheythavar Niingka – Nanri – 4

3. வியாதியில் வியர்த்து நின்றேன்
விடுதலை தந்தது நீங்க
விண்ணப்பங்கள் ஏறெடுத்தேன்
கேட்டு விடை தந்தது நீங்க – நன்றி – 4

Viyaathiyil Viyarththu Ninraen
Vituthalai Thanthathu Niingka
Vinnappangkal Aeretuththaen
Kaettu Vitai Thahthathu Niingka – Nanri – 4

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − seven =