En Aathumavae Kartharai – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை

Tamil Gospel Songs
Artist: Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 13

En Aathumavae Kartharai Lyrics In Tamil

என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை ஸ்தோத்திரி
என் முழு உள்ளமே கர்த்தரை ஸ்தோத்திரி
கர்த்தர் செய்திட்ட நன்மைகளெல்லாம்
ஒருபோதும் நீ மறந்திடாதே

1. கர்த்தர் ஒருவரே நித்தம் உன்னையே
நடத்தி நடத்தி சுமந்து வந்தார்
கண்ணின் மணிபோல காத்தருளினார்
கழுகினைப் போல பறந்திடச்செய்தார்

2. உன்னதமானவர் சர்வ வல்லவர்
தினமும் தினமும் துணை நின்றார்
பறந்து காத்திடும் பறவை போலவே
பாதுகாத்திட்டார் தமது அன்பினால்

3. பாவ பாரங்கள் முற்றும் நீக்கினார்
பாடிப் பாடி மகிழ செய்தார்
நன்றி சொல்லிடு துதித்துப் பாடிடு
இயேசு ராஜனை என்றும் போற்றிடு

En Aathumave Kartharai Lyrics In English

En Aathumavae Kartharai Sthothiri
En Muzhu Ullamae Kartharai Sthothiri
Karthar Seidhita Nanmaigalellaam
Orupodhum Nee Marandhidadhae

1. Karthar Oruvarae Nitham Unnaiyae
Nadathi Nadathi Sumandhu Vandhar
Kanin Manipola Katharulinaar
Kazhuginai Pola Parandhidacheidhar

2. Unnadhamanavar Sarva Vallavar
Dinamum Dinamum Thunai Nindraar
Parandhu Kathidum Paravai Polavae
Padhukathitar Thamadhu Anbinaal

3. Pava Barangal Mutrum Neekinar
Paadi Paadi Magizha Seidhar
Nandri Sollidu Thudhithu Padidu
Yesu Rajanai Endrum Potridu

Watch Online

En Aathumavae Kartharai MP3 Song

En Aathumavae Lyrics In Tamil & English

என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை ஸ்தோத்திரி
என் முழு உள்ளமே கர்த்தரை ஸ்தோத்திரி
கர்த்தர் செய்திட்ட நன்மைகளெல்லாம்
ஒருபோதும் நீ மறந்திடாதே

En Aathumavae Kardharai Sthothiri
En Muzhu Ullamae Kartharai Sthothiri
Karthar Seidhita Nanmaigalellaam
Orupodhum Nee Marandhidadhae

1. கர்த்தர் ஒருவரே நித்தம் உன்னையே
நடத்தி நடத்தி சுமந்து வந்தார்
கண்ணின் மணிபோல காத்தருளினார்
கழுகினைப் போல பறந்திடச்செய்தார்

Karthar Oruvarae Nitham Unnaiyae
Nadathi Nadathi Sumandhu Vandhar
Kanin Manipola Katharulinaar
Kazhuginai Pola Parandhidacheidhar

2. உன்னதமானவர் சர்வ வல்லவர்
தினமும் தினமும் துணை நின்றார்
பறந்து காத்திடும் பறவை போலவே
பாதுகாத்திட்டார் தமது அன்பினால்

Unnadhamanavar Sarva Vallavar
Dinamum Dinamum Thunai Nindraar
Parandhu Kathidum Paravai Polavae
Padhukathitar Thamadhu Anbinaal

3. பாவ பாரங்கள் முற்றும் நீக்கினார்
பாடிப் பாடி மகிழ செய்தார்
நன்றி சொல்லிடு துதித்துப் பாடிடு
இயேசு ராஜனை என்றும் போற்றிடு

Pava Barangal Mutrum Neekinar
Paadi Paadi Magizha Seidhar
Nandri Sollidu Thudhithu Padidu
Yesu Rajanai Endrum Potridu

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 + nineteen =