Pudhu Valkai Piranthathu – புது வாழ்க்கை பிறந்தது

Tamil Gospel Songs
Artist: Prince Daniel
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 19 Nov 2022

Pudhu Valkai Piranthathu Lyrics In Tamil

புது வாழ்க்கை பிறந்தது
இயேசுவின் நாமத்தினால்
புது வருடம் பிறந்தது
கர்த்தரின் கிருபையினால்

1. பாவியாய் வாழ்ந்த என்னைத் தேடிவந்தீர்
உம் ஜீவன் எனக்குத் தந்தீர் – 2
என்னையும் கவர்ந்திட்ட நேசரே நீர்
அழகில் சிறந்தவரே – 2

2. இன்று கண்ட எகிப்தியனை
இனிமேல் காண்பதில்லை – 2
மோசேயோடு இருந்ததுபோல
உன்னோடும் இருந்திடுவேன் – 2

3. வாலிப நாளில் இயேசுவைக் கண்டேன்
என்னையும் சேர்த்துக் கொண்டார் – 2
பாவத்தை போக்கி சாபத்தை நீக்கி
புது வாழ்க்கை எனக்குத் தந்தார் – 2

4. எத்தனை இன்னல்கள்
என் வாழ்வில் வந்தாலும்
உம்மைப் பிரியேனையா – 2
நோக்கிப் பார்த்ததால் பிழைத்துக் கொண்டேன்
பின்வாங்க மாட்டேனையா – 2

Pudhu Valkai Piranthathu Lyrics In English

Puthu Vazhkai Piranthathu
Yesuvin Namathinaal
Puthu Varudam Piranthathu
Kartharin Kirubaiyinaal

1. Paaviyai Vazntha Ennai Thedivantheer
Um Jeevan Enakku Thantheer – 2
Ennaiyum Kavarnthitta Nesarae Neer
Azhagil Siranthavarae – 2

2. Intru Kanda Egipthiyanai
Inimel Kanbathillai – 2
Moseyodu Irunthathupola
Unnodum Irunthiduven – 2

3. Vaaliba Naalil Yesuvai Kanden
Ennaiyum Sertthu Kondaar – 2
Paavathai Pokki Sabathai Neekki
Puthu Vazhkkai Enakku Thanthaar – 2

4. Ethanai Innalgal
En Vazhvil Vanthaalum
Ummai Piriyenaiya – 2
Nokki Parthathaal Pizhaithu Konden
Pinvanga Maattenaiya – 2

Watch Online

Pudhu Valkai Piranthathu MP3 Song

Puthu Valkai Piranthathu Lyrics In Tamil & English

புது வாழ்க்கை பிறந்தது
இயேசுவின் நாமத்தினால்
புது வருடம் பிறந்தது
கர்த்தரின் கிருபையினால்

Puthu Vazhkai Piranthathu
Yesuvin Namathinaal
Puthu Varudam Piranthathu
Kartharin Kirubaiyinaal

1. பாவியாய் வாழ்ந்த என்னைத் தேடிவந்தீர்
உம் ஜீவன் எனக்குத் தந்தீர் – 2
என்னையும் கவர்ந்திட்ட நேசரே நீர்
அழகில் சிறந்தவரே – 2

Paaviyai Vazntha Ennai Thedivantheer
Um Jeevan Enakku Thantheer – 2
Ennaiyum Kavarnthitta Nesarae Neer
Azhagil Siranthavarae – 2

2. இன்று கண்ட எகிப்தியனை
இனிமேல் காண்பதில்லை – 2
மோசேயோடு இருந்ததுபோல
உன்னோடும் இருந்திடுவேன் – 2

Intru Kanda Egipthiyanai
Inimel Kanbathillai – 2
Moseyodu Irunthathupola
Unnodum Irunthiduven – 2

3. வாலிப நாளில் இயேசுவைக் கண்டேன்
என்னையும் சேர்த்துக் கொண்டார் – 2
பாவத்தை போக்கி சாபத்தை நீக்கி
புது வாழ்க்கை எனக்குத் தந்தார் – 2

Vaaliba Naalil Yesuvai Kanden
Ennaiyum Sertthu Kondaar – 2
Paavathai Pokki Sabathai Neekki
Puthu Vazhkkai Enakku Thanthaar – 2

4. எத்தனை இன்னல்கள்
என் வாழ்வில் வந்தாலும்
உம்மைப் பிரியேனையா – 2
நோக்கிப் பார்த்ததால் பிழைத்துக் கொண்டேன்
பின்வாங்க மாட்டேனையா – 2

Ethanai Innalgal
En Vazhvil Vanthaalum
Ummai Piriyenaiya – 2
Nokki Parthathaal Pizhaithu Konden
Pinvanga Maattenaiya – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × three =