Alangara Vasalale Pravesika Lyrics – அலங்கார வாசலாலே

Christava Padalgal Tamil
Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 6
Released on: 2016

Alangara Vasalale Pravesika Lyrics in Tamil

அலங்கார வாசலாலே
பிரவேசிக்க வந்து நிற்கிறோம்
தெய்வ வீட்டின் நன்மையாலே,
நிரம்பிட வந்து நிற்கிறோம்

ஆராதிக்க வந்தோம்,
அன்புகூற வந்தோம்
யெகோவா தேவனையே,
துதித்திட வந்தோம்
தொழுதிட வந்தோம்
தூயவர் இயேசுவையே

1. ஆலயம் செல்வதே,
அது மகிழ்ச்சியை தந்திடுதே
என் சபையுடனே, உமை தொழுதிடவே
கிருபையும் கிடைத்திட்டதே

2. பலிகளை செலுத்திடவே,
ஜீவ பலியாக மாறிடவே
மருரூபத்தின் இருதயத்தை தந்தீரே,
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
சுக ஜீவன் பெலன் நீர் தந்தீரே
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே

3. நன்மை செய்தவர்கே – நாங்கள்
நன்றி செலுத்துவோமே,
எம்காணிக்கையை, உம் கரங்களிலே
உற்சாகமாய் விதைக்கிறோமே

4. துதி கணம் மகிமையுமே
முழு மனதோடு செலுத்தினோமே,
சம்பூரண ஆசிர்வாதங்களால்
திருப்தியை அனுப்பிடுமே

Aradhika Vandhom Lyrics in English

Alangara Vaasalaalae
Prevaesika Vanthunirkirom
Theivaveetinnanmaiyalae,
Nirambidavanthunirkirom

Aarathika vanthom,
Anbukoora vanthom
Yehova devanayae,
Thuthithida Vanthom
Tholuthida Vanthom
Thooyavar Yesuvayae

1. Aalayam Seluvathae,
Athu Magilchiyai Thanthiduthae
Yen Sabayudanae, Umai Tholuthidavae
Kirubayum Kidaithittathae

2. Bali-Galai Seluthidavae,
Jeeva Baliyaga Maaridavae
Marurubathin Iruthayathai Thantheerae,
Sthothiram Sthothiramae
Suga Jeevan Belan Neer Thantheerae
Sthothiram Sthothiramae

3. Nanmai Seithavarkae – Naangal
Nandri Seluthuvomae,
Yemkaanikkaiyai, Um Karangalilae
Urchaagamai Vithaikiromae

4. Thuthi Ganammagimayumae
Mulu-Manathodu Seluthinomae,
Samboorana Aasirvaathangalal
Thirupthiyai Anupidumae

Watch Online

Alangara Vasalale Pravesika MP3 Song

Alangara Vasalale Pravesikka Lyrics in Tamil & English

அலங்கார வாசலாலே
பிரவேசிக்க வந்து நிற்கிறோம்
தெய்வ வீட்டின் நன்மையாலே,
நிரம்பிட வந்து நிற்கிறோம்

Alangara Vaasalaalae
Prevaesika Vanthunirkirom
Theivaveetinnanmaiyalae,
Nirambidavanthunirkirom

ஆராதிக்க வந்தோம்,
அன்புகூற வந்தோம்
யெகோவா தேவனையே,
துதித்திட வந்தோம்
தொழுதிட வந்தோம்
தூயவர் இயேசுவையே

Aarathika vanthom,
Anbukoora vanthom
Yehova devanayae,
Thuthithida Vanthom
Tholuthida Vanthom
Thooyavar Yesuvayae

1. ஆலயம் செல்வதே,
அது மகிழ்ச்சியை தந்திடுதே
என் சபையுடனே, உமை தொழுதிடவே
கிருபையும் கிடைத்திட்டதே

Aalayam Seluvathae,
Athu Magilchiyai Thanthiduthae
Yen Sabayudanae, Umai Tholuthidavae
Kirubayum Kidaithittathae

2. பலிகளை செலுத்திடவே,
ஜீவ பலியாக மாறிடவே
மருரூபத்தின் இருதயத்தை தந்தீரே,
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
சுக ஜீவன் பெலன் நீர் தந்தீரே
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே

Bali Galai Seluthidavae,
Jeeva Baliyaga Maaridavae
Marurubathin Iruthayathai Thantheerae,
Sthothiram Sthothiramae
Suga Jeevan Belan Neer Thantheerae
Sthothiram Sthothiramae

3. நன்மை செய்தவர்கே – நாங்கள்
நன்றி செலுத்துவோமே,
எம்காணிக்கையை, உம் கரங்களிலே
உற்சாகமாய் விதைக்கிறோமே

Nanmai Seithavarkae – Naangal
Nandri Seluthuvomae,
Yemkaanikkaiyai, Um Karangalilae
Urchaagamai Vithaikiromae

4. துதி கணம் மகிமையுமே
முழு மனதோடு செலுத்தினோமே,
சம்பூரண ஆசிர்வாதங்களால்
திருப்தியை அனுப்பிடுமே

Thuthi Ganammagimayumae
Mulu Manathodu Seluthinomae,
Samboorana Aasirvaathangalal
Thirupthiyai Anupidumae

Alangara Vaasalaalae Prevaesika MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 − 4 =