Naan Unnodu Iruppaen – நான் உன்னோடு இருப்பேன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Samuel Jeyaraj
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 17 Apr 2022

Naan Unnodu Iruppaen Lyrics In Tamil

நான் உன்னோடு இருப்பேன்
உன்னோடு இருப்பேன்
உன்னோடு தானிருப்பேன்
நீ போகையிலும் வருகையிலும்
உன்னோடு தான் இருப்பேன்
ஒரு நாளும் விலகமாட்டேன்

1. எதிரான மதில்களை அகற்றுவேன்
எதிரிட்டு வந்தோரை துரத்துவேன்
ஏறிரிட்டு பார்க்கும் தேசம் தருவேன்
எத்திசையிலும் உன்னை உயர்த்துவேன்

2. உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன்
உள்ளத்தில் சமாதானம் கொடுப்பேன்
உன் எல்லையை பெரிதாக்கிடுவேன்
உச்சித நன்மையை அளிப்பேன்

3. கண்மணிபோல் உன்னை காத்திடுவேன்
கருத்தாய் உன்னை நடத்திடுவேன்
கழுகுபோல உன்னை சுமந்திடுவேன்
காலம் எல்லாம் கரம் பிடித்திடுவேன்

Naan Unnodu Iruppaen Lyrics In English

Nan Unnotu Iruppen
Unnotu Iruppen
Unnotu Taniruppen
Ni Pokaiyilum Varukaiyilum
Unnotu Tan Iruppen
Oru Nalum Vilakamatten

1. Etirana Matilkalai Akarruven
Etirittu Vantorai Turattuven
Eririttu Parkkum Tecam Taruven
Etticaiyilum Unnai Uyarttuven

2. Unnaiyum Acirvatippen
Ullattil Camatanam Kotuppen
Un Ellaiyai Peritakkituven
Uccita Nanmaiyai Alippen

3. Kanmanipol Unnai Kattituven
Karuttay Unnai Natattituven
Kalukupola Unnai Cumantituven
Kalam Ellam Karam Pitittituven

Watch Online

Naan Unnodu Iruppaen MP3 Song

Nan Unnodu Iruppaen Lyrics In Tamil & English

நான் உன்னோடு இருப்பேன்
உன்னோடு இருப்பேன்
உன்னோடு தானிருப்பேன்
நீ போகையிலும் வருகையிலும்
உன்னோடு தான் இருப்பேன்
ஒரு நாளும் விலகமாட்டேன்

Nan Unnotu Iruppen
Unnotu Iruppen
Unnotu Taniruppen
Ni Pokaiyilum Varukaiyilum
Unnotu Tan Iruppen
Oru Nalum Vilakamatten

1. எதிரான மதில்களை அகற்றுவேன்
எதிரிட்டு வந்தோரை துரத்துவேன்
ஏறிரிட்டு பார்க்கும் தேசம் தருவேன்
எத்திசையிலும் உன்னை உயர்த்துவேன்

Etirana Matilkalai Akarruven
Etirittu Vantorai Turattuven
Eririttu Parkkum Tecam Taruven
Etticaiyilum Unnai Uyarttuven

2. உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன்
உள்ளத்தில் சமாதானம் கொடுப்பேன்
உன் எல்லையை பெரிதாக்கிடுவேன்
உச்சித நன்மையை அளிப்பேன்

Unnaiyum Acirvatippen
Ullattil Camatanam Kotuppen
Un Ellaiyai Peritakkituven
Uccita Nanmaiyai Alippen

3. கண்மணிபோல் உன்னை காத்திடுவேன்
கருத்தாய் உன்னை நடத்திடுவேன்
கழுகுபோல உன்னை சுமந்திடுவேன்
காலம் எல்லாம் கரம் பிடித்திடுவேன்

Kanmanipol Unnai Kattituven
Karuttay Unnai Natattituven
Kalukupola Unnai Cumantituven
Kalam Ellam Karam Pitittituven

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 5 =