Yaarumilla Paadhaiyil Ennudan – யாருமில்லா பாதை

Tamil Gospel Songs
Artist: Grace Jemimah
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 20 Sep 2021

Yaarumilla Paadhaiyil Ennudan Lyrics In Tamil

யாருமில்லா பாதையில்
என்னுடன் நீர் நடந்தீர் – 2

உண்மையான தோழனாய்
என்னை அணைத்துக் கொண்டீர்
உண்மையான நேசத்தை
என் இதயத்தில் வைத்தீர்

உமக்காக வாழ்வேன்
உம் சித்தம் என்றும் செய்வேன்
இதயத்தை தந்தேன் உமக்காகவே
என் இதயத்தை தந்தேன் உமக்காகவே

இமைப்பொழுதும் மறவாமல்
என்னை நீர் நினைத்தீர் – 2
உம் பாச கயிறுகளால்
என்னை இழுத்துக் கொண்டீர்
உண்மையான அன்பினை
என்னை ருசிக்க செய்தீர்

உமக்காக வாழ்வேன்
உம் சித்தம் என்றும் செய்வேன்
இதயத்தை தந்தேன் உமக்காகவே – 2

முன் குறித்தவர் நீர் உண்மையுள்ளவர்
என்னை அழைத்தவர் நீர் கைவிடாதவர் – 2

உமக்காக வாழ்வேன்
உம் சித்தம் என்றும் செய்வேன்
இதயத்தை தந்தேன் உமக்காகவே – 2

Yaarumilla Paadhaiyil Ennudan Lyrics In English

Yaarumilla Paadhaiyil
Ennudan Neer Nadantheer – 2

Unmaiyaana Tholanaay
Ennai Annaiththuk Konteer
Unmaiyaana Naesaththai
En Ithayaththil Vaiththeer

Umakkaaka Vaalvaen
Um Siththam Entrum Seyvaen
Ithayaththai Thanthaen Umakkaakavae
En Ithayaththai Thanthaen Umakkaakavae

Imaippoluthum Maravaamal
Ennai Neer Ninaiththeer – 2
Um Paasa Kayirukalaal
Ennai Iluththuk Konteer
Unmaiyaana Anpinai
Ennai Rusikka Seytheer

Umakkaaka Vaalvaen
Um Siththam Entum Seyvaen
Ithayaththai Thanthaen Umakkaakavae – 2

Mun Kuriththavar Neer Unmaiyullavar
Ennai Alaiththavar Neer Kaividaathavar – 2

Umakkaaka Vaalvaen
Um Siththam Entrum Seyvaen
Ithayaththai Thanthaen Umakkaakavae – 2

Watch Online

Yaarumilla Paadhaiyil Ennudan MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Grace Jemimah
Sung By Grace Jemimah & Livingstone Michaelraj
Special Thanks To Shine Stevenson, Mr. Immanuel & Family And To All Our Church Believers
Backing Vocals : Rohith Fernandes & Preethi Esther Immanuel

Music Arrangements : Roger Samuel
Acoustic & Electric Guitars : Franklin Simon
Flute : Jotham
Mixing & Mastering : Joshua Daniel
Cinematography : Deva
Asst. Cinematographer : Harish
Our Love To Dad & Mom Rev. J Antony Michael Raj & Pas. Jayarani Michaelraj

Yaarumilla Paadhaiyil Ennudan Lyrics In Tamil & English

யாருமில்லா பாதையில்
என்னுடன் நீர் நடந்தீர் – 2

Yaarumilla Paadhaiyil Ennudan
Neer Nadantheer – 2

உண்மையான தோழனாய்
என்னை அணைத்துக் கொண்டீர்
உண்மையான நேசத்தை
என் இதயத்தில் வைத்தீர்

Unmaiyaana Tholanaay
Ennai Annaiththuk Konteer
Unmaiyaana Naesaththai
En Ithayaththil Vaiththeer

உமக்காக வாழ்வேன்
உம் சித்தம் என்றும் செய்வேன்
இதயத்தை தந்தேன் உமக்காகவே
என் இதயத்தை தந்தேன் உமக்காகவே

Umakkaaka Vaalvaen
Um Siththam Entrum Seyvaen
Ithayaththai Thanthaen Umakkaakavae
En Ithayaththai Thanthaen Umakkaakavae

இமைப்பொழுதும் மறவாமல்
என்னை நீர் நினைத்தீர் – 2
உம் பாச கயிறுகளால்
என்னை இழுத்துக் கொண்டீர்
உண்மையான அன்பினை
என்னை ருசிக்க செய்தீர்

Imaippoluthum Maravaamal
Ennai Neer Ninaiththeer – 2
Um Paasa Kayirukalaal
Ennai Iluththuk Konteer
Unmaiyaana Anpinai
Ennai Rusikka Seytheer

உமக்காக வாழ்வேன்
உம் சித்தம் என்றும் செய்வேன்
இதயத்தை தந்தேன் உமக்காகவே – 2

Umakkaaka Vaalvaen
Um Siththam Entum Seyvaen
Ithayaththai Thanthaen Umakkaakavae – 2

முன் குறித்தவர் நீர் உண்மையுள்ளவர்
என்னை அழைத்தவர் நீர் கைவிடாதவர் – 2

Mun Kuriththavar Neer Unmaiyullavar
Ennai Alaiththavar Neer Kaividaathavar – 2

உமக்காக வாழ்வேன்
உம் சித்தம் என்றும் செய்வேன்
இதயத்தை தந்தேன் உமக்காகவே – 2

Umakkaaka Vaalvaen
Um Siththam Entrum Seyvaen
Ithayaththai Thanthaen Umakkaakavae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 + 16 =