Melanaverae En Arugil – மேலானவரே என் அருகில்

Tamil Gospel Songs

Artist: Vijay Aaron
Album: Power Lines Vol 5
Released on: 22 May 2020

Melanaverae En Arugil Lyrics In Tamil

மேலானவரே, என்
அருகில் இருப்பதால்
எதற்கும் பயமில்லை
அவர் நடத்தி செல்கின்றார் – 2

ஒருபோதும் கலங்கிடேன் பதறிடேன்
ஒருநாளும் பயந்திடேன் அஞ்சிடேன் – 2

1. அகதி இல்லை ஒருநாளும்
குடியுரிமை தந்திட்டார்
அடிமை இல்லை ஒருபோதும்
பிள்ளையாக மாற்றினார் – 2

திரு இரத்தத்தால் மீண்டும் என்னை
பிறக்க செய்தார்
அவர் சுவாசத்தால் மீண்டும் என்னை
வாழ செய்தார்

2. தடைகள் இல்லை ஒருநாளும்
வெற்றிகளை தந்தாரே
தளரவில்லை ஒருபோதும்
பெலன் எனக்கு தந்தாரே – 2

வானில் தூதர் சேனையோடு
இறங்கி வருவார்
என்றென்றுமாய் இயேசுவோடு
சேர்ந்து வாழ்வேன்

Melanaverae En Arugil Lyrics In English

Maelanavarae
En Arugil Irupadhaal
Edharkum Bayamillai
Avar Nadathi Selgindraar – 2

Orupodhum Kalangidaen Padharidaen
Orunalum Bayandhidaen Anjidaen – 2

1. Agadhil Illai Orunalum
Kudiyurimai Thandhittaar
Adimai Illai Orupodhum
Pillaiyaga Mattrinaar – 2

Thiru Rathathaal Meendum Ennai
Pirakka Seidhaar
Avar Swasathal Meendum Ennai
Vazha Seidhar

2. Thadaigal Illai Orundalum
Vettrigalai Thandharae
Thalarvillai Orupodhum
Belan Enakku Thandharae – 2

Vanil Thoodhar Saenaiyodu
Irangi Varuvar
Endrendrumai Yesuvodu
Saerndhu Vazhvaen

Watch Online

Melanaverae En Arugil MP3 Song

Technician Information

Tune & Lyrics : Rev. Vijay Aaron Elangovan
Sung By Rev. Vijay Aaron Elangovan
Go Ye Missions Media Productions
A Vijay Aaron Musical Extravaganza
Label : Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications
Keyboard : Robin
Drums : Godwin
Trumpet : Thamizh
Guitar : Abishek
Keys & Music Composed By Vijay Aaron Elangovan
Electric Guitar : Pharez Merwin Edwards
Acoustic Guitar : Lenin
Ryhthm: Kirubai Raja
Trumpet : Thamizhl
Backing Vocals : Sherina, Akasarah, Jelssy
Music Supervised, Recorded By Ben Jacob, Br Studios
Mixed & Mastered By Jerome Allan Ebenazer
Video By Rafeeq
Editing & Colouring By Paramesh
Poster Design : Sujai.s
Executive Producer : Rev.vijay Aaron Elangovan
Produced By Go Ye Missions Media
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On : Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion : Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Maelanavarae En Arugil Irupadhaal Lyrics In Tamil & English

மேலானவரே, என்
அருகில் இருப்பதால்
எதற்கும் பயமில்லை
அவர் நடத்தி செல்கின்றார் – 2

Melanavarae En Arugil
Irupadhaal
Edharkum Bayamillai
Avar Nadathi Selgindraar – 2

ஒருபோதும் கலங்கிடேன் பதறிடேன்
ஒருநாளும் பயந்திடேன் அஞ்சிடேன் – 2

Orupodhum Kalangidaen Padharidaen
Orunalum Bayandhidaen Anjidaen – 2

1. அகதி இல்லை ஒருநாளும்
குடியுரிமை தந்திட்டார்
அடிமை இல்லை ஒருபோதும்
பிள்ளையாக மாற்றினார் – 2

Agadhil Illai Orunalum
Kudiyurimai Thandhittaar
Adimai Illai Orupodhum
Pillaiyaga Mattrinaar – 2

திரு இரத்தத்தால் மீண்டும் என்னை
பிறக்க செய்தார்
அவர் சுவாசத்தால் மீண்டும் என்னை
வாழ செய்தார்

Thiru Rathathaal Meendum Ennai
Pirakka Seidhaar
Avar Swasathal Meendum Ennai
Vazha Seidhar

2. தடைகள் இல்லை ஒருநாளும்
வெற்றிகளை தந்தாரே
தளரவில்லை ஒருபோதும்
பெலன் எனக்கு தந்தாரே – 2

Thadaigal Illai Orundalum
Vettrigalai Thandharae
Thalarvillai Orupodhum
Belan Enakku Thandharae – 2

வானில் தூதர் சேனையோடு
இறங்கி வருவார்
என்றென்றுமாய் இயேசுவோடு
சேர்ந்து வாழ்வேன்

Vanil Thoodhar Saenaiyodu
Irangi Varuvar
Endrendrumai Yesuvodu
Saerndhu Vazhvaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Vijay Aaron Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 + twelve =