Niththam Niththam Ummai – நித்தம் நித்தம் உம்மை

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 13 Aug 2020

Niththam Niththam Ummai Lyrics In Tamil

நித்தம் நித்தம் உம்மை நான்
நினைத்து நினைத்துப் பார்க்கிறேன்
நீர் செய்த நன்மை எண்ணி
ஓயாமல் துதிக்கிறேன்

நன்றி நன்றி

1. தாயைப் போல தேற்றி என்னை
அரவணைத்து மகிழ்கிறீர்
தந்தையைப் போல தோள்களிலே
அனுதினமும் சுமக்கிறீர்

2. கடந்து வந்த பாதைகளை
நினைத்து நினைத்து பார்க்கிறேன்
கண்ணீரோடு நன்றி சொல்லி
ஓயாமல் துதிக்கிறேன்

3. தாயின் கருவில் தோன்றும் முன்னே
முன் குறித்த தெய்வமே
நினைப்பதற்கும் மேலாய் என்னை
ஆசீர்வதித்த தெய்வமே

Niththam Niththam Ummai Lyrics In English

Niththam Nithdham Ummai Naan
Ninaiththu Ninaiththup Paarkkiraen
Neer Seytha Nanmai Enni
Oyaamal Thuthikkiraen

Nandri Nandri

1. Thaayaip Pola Thaetti Ennai
Aravannaiththu Makilkireer
Thanthaiyaip Pola Tholkalilae
Anuthinamum Sumakkireer

2. Kadanthu Vantha Paathaikalai
Ninaiththu Ninaiththu Paarkkiraen
Kannnneerodu Nanti Solli
Oyaamal Thuthikkiraen

3. Thaayin Karuvil Thontum Munnae
Mun Kuriththa Theyvamae
Ninaippatharkum Maelaay Ennai
Aaseervathiththa Theyvamae

Watch Online

Niththam Niththam Ummai MP3 Song

Niththam Niththam Ummai Naan Lyrics In Tamil & English

நித்தம் நித்தம் உம்மை நான்
நினைத்து நினைத்துப் பார்க்கிறேன்
நீர் செய்த நன்மை எண்ணி
ஓயாமல் துதிக்கிறேன்

Niththam Nithdham Ummai Naan
Ninaiththu Ninaiththup Paarkkiraen
Neer Seytha Nanmai Enni
Oyaamal Thuthikkiraen

நன்றி நன்றி

Nandri Nandri

1. தாயைப் போல தேற்றி என்னை
அரவணைத்து மகிழ்கிறீர்
தந்தையைப் போல தோள்களிலே
அனுதினமும் சுமக்கிறீர்

Thaayaip Pola Thaetti Ennai
Aravannaiththu Makilkireer
Thanthaiyaip Pola Tholkalilae
Anuthinamum Sumakkireer

2. கடந்து வந்த பாதைகளை
நினைத்து நினைத்து பார்க்கிறேன்
கண்ணீரோடு நன்றி சொல்லி
ஓயாமல் துதிக்கிறேன்

Kadanthu Vantha Paathaikalai
Ninaiththu Ninaiththu Paarkkiraen
Kannnneerodu Nanti Solli
Oyaamal Thuthikkiraen

3. தாயின் கருவில் தோன்றும் முன்னே
முன் குறித்த தெய்வமே
நினைப்பதற்கும் மேலாய் என்னை
ஆசீர்வதித்த தெய்வமே

Thaayin Karuvil Thontum Munnae
Mun Kuriththa Theyvamae
Ninaippatharkum Maelaay Ennai
Aaseervathiththa Theyvamae

Niththam Niththam Ummai MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 + eighteen =