Pirandharae Yesu Rajan – பிறந்தாரே இயேசு ராஜன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Pr. Johnson Peter
Album: Tamil Christmas Songs
Released on: 1 Dec 2018

Pirandharae Yesu Rajan Lyrics In Tamil

விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
பாவியானவன பரலோகம் சேர்க்க – 2

இருளாய் இருந்த என்ன
வெளிச்சமாய் மாற்ற
பிறந்தாரே எங்கள் இயேசு ராஜன் – 2

வாழ்வை மாற்றிடவே
பிறந்தாரே இயேசு ராஜன்
வழியை காட்டிடவே
பிறந்தாரே இயேசு ராஜன்-2

விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
பாவியானவன பரலோகம் சேர்க்க

1. தூதர் போற்றிடவே மேய்ப்பர் தொழுதிடவே
மண்ணின் மைந்தனாய் பிறந்தார் இவர் – 2
சாத்தானின் தலையை நசுக்கிடவே
சாப கட்டுகளை அறுத்திடவே – 2

வாழ்வை மாற்றிடவே
பிறந்தாரே இயேசு ராஜன்
வழியை காட்டிடவே
பிறந்தாரே இயேசு ராஜன் – 2

விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
பாவியானவன பரலோகம் சேர்க்க

2. பாவம் போக்கிடவே பரிசுத்தமாக்கிடவே
பாரில் பாலகனாய் பிறந்தார் இவர் – 2
தன் பிள்ளையாய் என்னை மாற்றிடவே
தம்மோடு என்னை சேர்த்திடவே – 2

வாழ்வை மாற்றிடவே
பிறந்தாரே இயேசு ராஜன்
வழியை காட்டிடவே
பிறந்தாரே இயேசு ராஜன் – 2

விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
பாவியானவன பரலோகம் சேர்க்க

Pirandharae Yesu Rajan Lyrics In English

Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa
Paaviyaanavana Paraloakam Serkka-2

Irulaay Iruntha Enna
Velichchamaay Maatra
Piranthaarae Engal Yesu Raajan-2

Vaazhvai Matridavae
Pirantharae Yesu Raajan
Vazhiyai Kaattidavae
Pirantharae Yesu Raajan – 2

Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa
Paaviyaanavana Paraloakam Serkka

1. Thoothar Potridavae Maeyppar Thozhuthidavae
Mannin Mainthanaay Piranthaar Ivar – 2
Saaththaanin Thalaiyai Nasukkidavae
Saaba Kattukalai Aruththidavae – 2

Vaazhvai Matridavae
Pirantharae Yesu Raajan
Vazhiyai Kaattidavae
Pirantharae Yesu Raajan – 2

Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa
Paaviyaanavana Paraloakam Serkka

2. Paavam Poakkidavae Parisuththamaakkidavae
Paaril Paalakanaay Piranthaar Ivar – 2
Than Pillaiyaai Ennai Maatridavae
Thammoadu Ennai Saerththidavae – 2

Vaazhvai Matridavae
Pirantharae Yesu Raajan
Vazhiyai Kaattidavae
Pirantharae Yesu Raajan – 2

Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa
Paaviyaanavana Paraloakam Serkka

Watch Online

Pirandharae Yesu Rajan MP3 Song

Technician Information

Lyrics: Pr. Johnson Peter
Tune: Pr. S. Ebenezer
Sung By Pr. Samuel Richardson, Pr. Ebenezer, Pr. Ben Samuel, Pr. Johnson Peter

Music: Vinny Allegro
Backing Vocals: John Wesley
Video Production: Kamal
Editing: Bjj Studios
Directions:v Media
Produced By Vincent Robin
Released By Rejoice
Music On: Musicmindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Pirandharaey Yesu Rajan Lyrics In Tamil & English

விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
பாவியானவன பரலோகம் சேர்க்க – 2

Pirandharae Yesu Rajan

Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa
Paaviyaanavana Paraloakam Serkka-2

இருளாய் இருந்த என்ன
வெளிச்சமாய் மாற்ற
பிறந்தாரே எங்கள் இயேசு ராஜன் – 2

Irulaay Iruntha Enna
Velichchamaay Maatra
Piranthaarae Engal Yesu Raajan-2

வாழ்வை மாற்றிடவே
பிறந்தாரே இயேசு ராஜன்
வழியை காட்டிடவே
பிறந்தாரே இயேசு ராஜன்-2

Vaazhvai Matridavae
Pirantharae Yesu Raajan
Vazhiyai Kaattidavae
Pirantharae Yesu Raajan – 2

விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
பாவியானவன பரலோகம் சேர்க்க

Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa
Paaviyaanavana Paraloakam Serkka

1. தூதர் போற்றிடவே மேய்ப்பர் தொழுதிடவே
மண்ணின் மைந்தனாய் பிறந்தார் இவர் – 2
சாத்தானின் தலையை நசுக்கிடவே
சாப கட்டுகளை அறுத்திடவே – 2

Thoothar Potridavae Maeyppar Thozhuthidavae
Mannin Mainthanaay Piranthaar Ivar – 2
Saaththaanin Thalaiyai Nasukkidavae
Saaba Kattukalai Aruththidavae – 2

வாழ்வை மாற்றிடவே
பிறந்தாரே இயேசு ராஜன்
வழியை காட்டிடவே
பிறந்தாரே இயேசு ராஜன் – 2

Vaazhvai Matridavae
Pirantharae Yesu Raajan
Vazhiyai Kaattidavae
Pirantharae Yesu Raajan – 2

விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
பாவியானவன பரலோகம் சேர்க்க

Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa
Paaviyaanavana Paraloakam Serkka

2. பாவம் போக்கிடவே பரிசுத்தமாக்கிடவே
பாரில் பாலகனாய் பிறந்தார் இவர் – 2
தன் பிள்ளையாய் என்னை மாற்றிடவே
தம்மோடு என்னை சேர்த்திடவே – 2

Paavam Poakkidavae Parisuththamaakkidavae
Paaril Paalakanaay Piranthaar Ivar – 2
Than Pillaiyaai Ennai Maatridavae
Thammoadu Ennai Saerththidavae – 2

வாழ்வை மாற்றிடவே
பிறந்தாரே இயேசு ராஜன்
வழியை காட்டிடவே
பிறந்தாரே இயேசு ராஜன் – 2

Vaazhvai Matridavae
Pirantharae Yesu Raajan
Vazhiyai Kaattidavae
Pirantharae Yesu Raajan – 2

விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
பாவியானவன பரலோகம் சேர்க்க

Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa
Paaviyaanavana Paraloakam Serkka

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Pirandharae Yesu Rajan, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four − 2 =