Um Valakkaram Yedhiriyai – உம் வலக்கரம் எதிரியை

Praise Songs

Artist: Pas. Asborn Sam
Album: Neer Oruvarae – Solo Songs
Released on: 11 Nov 2022

Um Valakkaram Yedhiriyai Lyrics In Tamil

பரிசுத்தத்தில் நீர் மகத்துவம் உள்ளவரே
துதிகளில் நீர் பயப்படத்தக்கவரே – 2
யுத்தத்திலே வெற்றியை தருபவரே
அற்புதங்கள் எப்போதும் செய்பவரே – 2

உம் வலக்கரம் எதிரியை அழிக்குமே
உம் மகத்துவம் நிர்மூலமாக்குமே – 2

1. நாசியின் சுவாசத்தினாலே
ஜலம் குவிந்து நின்றது
வார்த்தையின் வல்லமையாலே
கடல் இரண்டாய் பிளந்தது – 2
உம் வலக்கரம்

2. உருவின பட்டயத்தோடு
எனக்கு முன் நீர் செல்வதால்
பகைஞர் தங்களுக்குள்ளே
வெட்டுண்டு மடிந்து விழுந்தாரே – 2
உம் வலக்கரம்

Um Valakkaram Yedhiriyai Lyrics In English

Parisuthathil Neer Magathuvam Ullavarae
Thudhigalilae Neer Bayappadathakkavarae – 2
Yuthathilae Vettriyai Tharubavarae
Arputhangal Yeppodhum Seibavarae – 2

Um Valakkaram Yedhiriyai Azhikkumae
Um Magathuvam Nirmoolamakkumae – 2

Nasiyin Swasathinalae
Jalam Kuvindhu Nindradhu
Varthaiyin Vallamaiyalae
Kadal Irandai Pilandhadhu – 2
Um Valakkaram

Uruvina Pattaiyathodu
Enakku Mun Neer Selvadhal
Pagaingnar Thangalukkullae
Vettundu Madindhu Vizhundharae – 2

Watch Online

Um Valakkaram Yedhiriyai MP3 Song

Technician Information

Written, Composed And Sung By Asborn Sam
Backings : Elfe

Feat. Sheeba Asborn, A. Jadon Joseph, A. Japhia
Music Produced And Arranged By John Rohith
Guitars By Keba Jeremiah
Drums Programmed By Jared Sandy
Mix And Master Job Samuel
Guitars Recorded At Johns Bounce Studio
Vocals Recorded At 20db Studios By Avinash Satish
Cinematography & Editing Jone Wellington
Design By Prince Joel (pv Studio)

Um Valakkaram Yedhiriyaei Lyrics In Tamil & English

பரிசுத்தத்தில் நீர் மகத்துவம் உள்ளவரே
துதிகளில் நீர் பயப்படத்தக்கவரே – 2
யுத்தத்திலே வெற்றியை தருபவரே
அற்புதங்கள் எப்போதும் செய்பவரே – 2

Parisuthathil Neer Magathuvam Ullavarae
Thudhigalilae Neer Bayappadathakkavarae – 2
Yuthathilae Vettriyai Tharubavarae
Arputhangal Yeppodhum Seibavarae – 2

உம் வலக்கரம் எதிரியை அழிக்குமே
உம் மகத்துவம் நிர்மூலமாக்குமே – 2

Um Valakkaram Yedhiriyai Azhikkumae
Um Magathuvam Nirmoolamakkumae – 2

1. நாசியின் சுவாசத்தினாலே
ஜலம் குவிந்து நின்றது
வார்த்தையின் வல்லமையாலே
கடல் இரண்டாய் பிளந்தது – 2
உம் வலக்கரம்

Nasiyin Swasathinalae
Jalam Kuvindhu Nindradhu
Varthaiyin Vallamaiyalae
Kadal Irandai Pilandhadhu – 2
Um Valakkaram

2. உருவின பட்டயத்தோடு
எனக்கு முன் நீர் செல்வதால்
பகைஞர் தங்களுக்குள்ளே
வெட்டுண்டு மடிந்து விழுந்தாரே – 2
உம் வலக்கரம்

Uruvina Pattaiyathodu
Enakku Mun Neer Selvadhal
Pagaingnar Thangalukkullae
Vettundu Madindhu Vizhundharae – 2

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Asborn Sam Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine − 2 =