Magale Seeyon Magilchiyaale – மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 29

Magale Seeyon Magilchiyaale Lyrics In Tamil

மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி
இஸ்ராயேலே ஆரவாரம் செய்திடு
முழு உள்ளத்தோடு அகமகிழ்ந்து களிகூரு
கெம்பீரித்துப் பாடிப் பாடி மகிழ்ந்திடு

அகமகிழ்ந்து களிகூரு
ஆரவாரம் செய்திடு

1. தள்ளிவிட்டார் உன் தண்டனையை
அகற்றிவிட்டார் உன் பகைவர்களை
வந்துவிட்டார் அவர் உன் நடுவில்
இனி நீ தீங்கைக் காணமாட்டாய் அகமகிழ்

2. உன் பொருட்டு அவர் மகிழ்கின்றார்
உன்னைக் குறித்து அவர் பாடுகின்றார்
அனுதினமும் அவர் அன்பினாலே
புது உயிர் உனக்குத் தருகின்றார்

3. தளரவிடாதே உன் கைகளை
பயப்படாதே நீ அஞ்சாதே
இனி நீ இழிவு அடையமாட்டாய்
உனது துன்பம் நீக்கிவிட்டார்

4. உலகெங்கும் பெயர் புகழ்பெறச் செய்வேன்
அவமானம் நீக்கி ஆசீர்வதிப்பேன்
ஒதுக்கப்பட்ட உன்னைச் சேர்த்துக் கொள்வேன்
ஊனமுற்ற உன்னைக் காப்பாற்றுவேன்

Magale Seeyon Magilchiyaale Lyrics In English

Magale Seeyon Magilchiyaale Aarppari
Israayaelae Aaravaaram Seythidu
Mulu Ullaththodu Akamakilnthu Kalikooru
Kempeeriththup Paatip Paati Makilnthidu

Akamakilnthu Kalikooru
Aaravaaram Seythidu

1. Thallivittar Un Thanndanaiyai
Akattivittar Un Pakaivarkalai
Vanthuvittar Avar Un Naduvil
Ini Nee Theengaik Kaanamaattay Akamakil

2. Un Poruttu Avar Makilkintar
Unnaik Kuriththu Avar Paadukintar
Anuthinamum Avar Anpinaalae
Puthu Uyir Unakkuth Tharukintar

3. Thalaravidaathae Un Kaikalai
Payappadaathae Nee Anjaathae
Ini Nee Ilivu Ataiyamaattay
Unathu Thunpam Neekkivittar

4. Ulakengum Peyar Pukalperach Seyvaen
Avamaanam Neekki Aaseervathippaen
Othukkappatta Unnaich Serththuk Kolvaen
Oonamutta Unnaik Kaappaattuvaen

Watch Online

Magale Seeyon Magilchiyaale MP3 Song

Magale Seeyon Magilchiyale Lyrics In Tamil & English

மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி
இஸ்ராயேலே ஆரவாரம் செய்திடு
முழு உள்ளத்தோடு அகமகிழ்ந்து களிகூரு
கெம்பீரித்துப் பாடிப் பாடி மகிழ்ந்திடு

Magalae Seeyon Magilchchiyaalae Aarppari
Israayaelae Aaravaaram Seythidu
Mulu Ullaththodu Akamakilnthu Kalikooru
Kempeeriththup Paatip Paati Makilnthidu

அகமகிழ்ந்து களிகூரு
ஆரவாரம் செய்திடு

Akamakilnthu Kalikooru
Aaravaaram Seythidu

1. தள்ளிவிட்டார் உன் தண்டனையை
அகற்றிவிட்டார் உன் பகைவர்களை
வந்துவிட்டார் அவர் உன் நடுவில்
இனி நீ தீங்கைக் காணமாட்டாய் அகமகிழ்

Thallivittar Un Thanndanaiyai
Akattivittar Un Pakaivarkalai
Vanthuvittar Avar Un Naduvil
Ini Nee Theengaik Kaanamaattay Akamakil

2. உன் பொருட்டு அவர் மகிழ்கின்றார்
உன்னைக் குறித்து அவர் பாடுகின்றார்
அனுதினமும் அவர் அன்பினாலே
புது உயிர் உனக்குத் தருகின்றார்

Un Poruttu Avar Makilkintar
Unnaik Kuriththu Avar Paadukintar
Anuthinamum Avar Anpinaalae
Puthu Uyir Unakkuth Tharukintar

3. தளரவிடாதே உன் கைகளை
பயப்படாதே நீ அஞ்சாதே
இனி நீ இழிவு அடையமாட்டாய்
உனது துன்பம் நீக்கிவிட்டார்

Thalaravidaathae Un Kaikalai
Payappadaathae Nee Anjaathae
Ini Nee Ilivu Ataiyamaattay
Unathu Thunpam Neekkivittar

4. உலகெங்கும் பெயர் புகழ்பெறச் செய்வேன்
அவமானம் நீக்கி ஆசீர்வதிப்பேன்
ஒதுக்கப்பட்ட உன்னைச் சேர்த்துக் கொள்வேன்
ஊனமுற்ற உன்னைக் காப்பாற்றுவேன்

Ulakengum Peyar Pukalperach Seyvaen
Avamaanam Neekki Aaseervathippaen
Othukkappatta Unnaich Serththuk Kolvaen
Oonamutta Unnaik Kaappaattuvaen

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − four =