Eppothum En Munne Ummai – எப்போதும் என் முன்னே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 31

Eppothum En Munne Ummai Lyrics In Tamil

எப்போதும் என் முன்னே
உம்மைத்தான் நிறுத்தியுள்ளேன்
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா
குறை ஒன்றும் எனக்கில்லையே

என் நேசரே என் மேய்ப்பரே
எப்போதும் நீர்தானையா
என் முன்னே நீர்தானையா

1. உம் இல்லம் ஆனந்தம்
பரிபூரண ஆனந்தம்
பேரின்பம் நீர்தானையா
நிரந்தர பேரின்பமே – என் நேசரே

2. என் இதயம் மகிழ்கின்றது
உடலும் இளைப்பாறுது
எனைக் காக்கும் தகப்பன் நீரே
பரம்பரைச் சொத்தும் நீரே

3. என் செல்வம் என் தாகம்
எல்லாமே நீர்தானையா
எனக்குள்ளே வாழ்கின்றீர்
அசைவுற விடமாட்டீர்

கல்வாரி எனக்காக
காயங்கள் எனக்காக
திரு இரத்தம் எனக்காக
சிந்தியே ஜீவன் தந்தீர்

Eppothum En Munne Ummai Lyrics In English

Eppothum En Munne
Ummaiththaan Niruththiyullaen
En Maeyppar Neerthaanaiyaa
Kurai Ontum Enakkillaiyae

En Naesarae En Maeypparae
Eppothum Neerthaanaiyaa
En Munnae Neerthaanaiyaa

1. Um Illam Aanantham
Paripoorana Aanantham
Paerinpam Neerthaanaiyaa
Niranthara Paerinpamae – En Naesarae

2. En Ithayam Makilkintathu
Udalum Ilaippaaruthu
Enaik Kaakkum Thakappan Neerae
Paramparaich Soththum Neerae

3. En Selvam En Thaakam
Ellaamae Neerthaanaiyaa
Enakkullae Vaalkinteer
Asaivura Vidamaattir

Kalvaari Enakkaaka
Kaayangal Enakkaaka
Thiru Iraththam Enakkaaka
Sinthiyae Jeevan Thantheer

Watch Online

Eppothum En Munne Ummai MP3 Song

Eppothum En Munnae Lyrics In Tamil & English

எப்போதும் என் முன்னே
உம்மைத்தான் நிறுத்தியுள்ளேன்
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா
குறை ஒன்றும் எனக்கில்லையே

Eppothum En Munne
Ummaiththan Niruththiyullaen
En Maeyppar Neerthaanaiyaa
Kurai Ontum Enakkillaiyae

என் நேசரே என் மேய்ப்பரே
எப்போதும் நீர்தானையா
என் முன்னே நீர்தானையா

En Naesarae En Maeypparae
Eppothum Neerthaanaiyaa
En Munnae Neerthaanaiyaa

1. உம் இல்லம் ஆனந்தம்
பரிபூரண ஆனந்தம்
பேரின்பம் நீர்தானையா
நிரந்தர பேரின்பமே – என் நேசரே

Um Illam Aanantham
Paripoorana Aanantham
Paerinpam Neerthaanaiyaa
Niranthara Paerinpamae – En Naesarae

2. என் இதயம் மகிழ்கின்றது
உடலும் இளைப்பாறுது
எனைக் காக்கும் தகப்பன் நீரே
பரம்பரைச் சொத்தும் நீரே

En Ithayam Makilkintathu
Udalum Ilaippaaruthu
Enaik Kaakkum Thakappan Neerae
Paramparaich Soththum Neerae

3. என் செல்வம் என் தாகம்
எல்லாமே நீர்தானையா
எனக்குள்ளே வாழ்கின்றீர்
அசைவுற விடமாட்டீர்

En Selvam En Thaakam
Ellaamae Neerthaanaiyaa
Enakkullae Vaalkinteer
Asaivura Vidamaattir

கல்வாரி எனக்காக
காயங்கள் எனக்காக
திரு இரத்தம் எனக்காக
சிந்தியே ஜீவன் தந்தீர்

Kalvaari Enakkaaka
Kaayangal Enakkaaka
Thiru Iraththam Enakkaaka
Sinthiyae Jeevan Thantheer

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 2 =