Enaku Ellam Seithirae – நன்றிகள் ஏற்றுக்கொள்ளும்

Tamil Gospel Songs

Artist: Jeswin Samuel & Jasmin Faith
Album: Yesuvukaaga

Enaku Ellam Seithirae Lyrics In Tamil

எனக்கு எல்லாம் செய்தியென்றே
நான் என்ன செலுத்துவேன்,
நன்றிகள் ஏற்றுக்கொள்ளும்
ஆயிரம் நாவுகள் போதாது ஐயா,
நன்றிகள் ஏற்றுக்கொள்ளும்

யேகோவா ரபா சுகம் தந்தீரே
நன்றிகள் ஏற்றுக்கொள்ளும்
என் இருதய வாஞ்சைகள் எல்லாம் அறிந்தவரே,
நன்றிகள் ஏற்றுக்கொள்ளும்

என்ன நான் செலுத்துவேன் தேவா உமக்கே,
எனக்காய் எல்லாம் செய்தீரே – 2

நன்றிகள் ஏற்றுக்கொள்ளும் எல்லாவற்றிற்கும்
நன்றிகள் ஏற்றுக்கொள்ளும் – 4

எனக்கு எல்லாம் செய்தியென்றே
நான் என்ன செலுத்துவேன்,
நன்றிகள் ஏற்றுக்கொள்ளும்
ஆயிரம் நாவுகள் போதாது ஐயா,
நன்றிகள் ஏற்றுக்கொள்ளும்

யேகோவா ரபா சுகம் தந்தீரே
நன்றிகள் ஏற்றுக்கொள்ளும்
என் தேவை ஏழாம் பார்த்துகொண்டீரே,
நன்றிகள் ஏற்றுக்கொள்ளும்

என்ன நான் செலுத்துவேன் தேவா உமக்கே,
எனக்காய் எல்லாம் செய்தீரே – 2

நன்றிகள் ஏற்றுக்கொள்ளும் எல்லாவற்றிற்கும்
நன்றிகள் ஏற்றுக்கொள்ளும் – 4

Enaku Ellam Seithirae Lyrics In English

Enakku Ellam Seithiere Naan Ena Seluthuven,
Nandrigal Yeatrukollum
Aayiram Naavugal Podhathu Aiya,
Nandrigal Yeatrukollum

Yehovah Rapha Sugam Thandheerea
Nandrigal Yeatrukollum
Yen Irudhaya Vaanjaigal Yellam Arindhavare,
Nandrigal Yeatrukollum

Yenna Naan Seluthuvean Deva Umakke,
Enakaai Yellam Seidheerea – 2

Nandrigal Yeatrukollum Yellavatrirkum
Nandrigal Yeatrukollum – 4

Enakku Ellam Seithiere Naan Ena Seluthuven,
Nandrigal Yeatrukollum
Aayiram Naavugal Podhathu Aiya,
Nandrigal Yeatrukollum

Yehovah Rapha Sugam Thandheerea
Nandrigal Yeatrukollum
Yen Thevai Yelam Paarthukondeere,
Nandrigal Yeatrukollum

Yenna Naan Seluthuvean Deva Umakke,
Enakaai Yellam Seidheerea – 2

Nandrigal Yeatrukollum Yellavatrirkum
Nandrigal Yeatrukollum – 4

Watch Online

Nandrigal Ettrukollum MP3 Song

Technician Information

Mixed and Backing Vocals : Jasmin Faith Guitars : Jesse Tan – Singapore
Title Design : Godson Joshua, Cover design : Chandilyan Ezra,
Cinematography : Gopinath Sathiabalan, Akash Ambrose, Cheran Rajamanickam
Video Edits : Joel Francis – (Kaityln Studios UK)
Producer : Adelin Samuel, Song translated from : Nara – Tim Godfrey ft Travis Green

Nandrigal Ettrukollum Lyrics In Tamil & English

எனக்கு எல்லாம் செய்தியென்றே
நான் என்ன செலுத்துவேன்,
நன்றிகள் ஏற்றுக்கொள்ளும்
ஆயிரம் நாவுகள் போதாது ஐயா,
நன்றிகள் ஏற்றுக்கொள்ளும்

Enakku Ellam Seithiere Naan Ena Seluthuven,
Nandrigal Yeatrukollum
Aayiram Naavugal Podhathu Aiya,
Nandrigal Yeatrukollum

யேகோவா ரபா சுகம் தந்தீரே
நன்றிகள் ஏற்றுக்கொள்ளும்
என் இருதய வாஞ்சைகள் எல்லாம் அறிந்தவரே,
நன்றிகள் ஏற்றுக்கொள்ளும்

Yehovah Rapha Sugam Thandheerea
Nandrigal Yeatrukollum
Yen Irudhaya Vaanjaigal Yellam Arindhavare,
Nandrigal Yeatrukollum

என்ன நான் செலுத்துவேன் தேவா உமக்கே,
எனக்காய் எல்லாம் செய்தீரே – 2

Yenna Naan Seluthuvean Deva Umakke,
Enakaai Yellam Seidheerea – 2

நன்றிகள் ஏற்றுக்கொள்ளும் எல்லாவற்றிற்கும்
நன்றிகள் ஏற்றுக்கொள்ளும் – 4

Nandrigal Yeatrukollum Yellavatrirkum
Nandrigal Yeatrukollum – 4

எனக்கு எல்லாம் செய்தியென்றே
நான் என்ன செலுத்துவேன்,
நன்றிகள் ஏற்றுக்கொள்ளும்
ஆயிரம் நாவுகள் போதாது ஐயா,
நன்றிகள் ஏற்றுக்கொள்ளும்

Enaku Ellam Seithirae Naan Ena Seluthuven,
Nandrigal Yeatrukollum
Aayiram Naavugal Podhathu Aiya,
Nandrigal Yeatrukollum

யேகோவா ரபா சுகம் தந்தீரே
நன்றிகள் ஏற்றுக்கொள்ளும்
என் தேவை ஏழாம் பார்த்துகொண்டீரே,
நன்றிகள் ஏற்றுக்கொள்ளும்

Yehovah Rapha Sugam Thandheerea
Nandrigal Yeatrukollum
Yen Thevai Yelam Paarthukondeere,
Nandrigal Yeatrukollum

– என்ன நான் செலுத்துவேன்

Enaku Ellam Seithirae MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtu.be/sl6Jem6RoGM

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Jeswin Samuel songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × four =