Maa Paviyam Ennaiyum – மா பாவியாம் என்னையும்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 2
Released on: 2008

Maa Paviyam Ennaiyum Lyrics in Tamil

மா பாவியாம் என்னையும் – உம்
அன்பால் அணைத்தீரே
என் இயேசு ராஜா நன்றி-தம் சித்தம்
நிறைவேற உம் இரத்தம் தந்தீரே
என் இயேசு ராஜா நன்றி

குயவன் கையில் களிமண் போல
என்னைக் கொடுத்தேன்
பரிசுத்தமாய் என்னை வனையும்
ஆத்மபாரம் தந்து என்னை இன்றே நிரப்பும்
உம் ஊழியம் செய்ய என்னை அனுப்பும்

அனுப்பும் அனுப்பும்
உம் சேவை செய்திடவே
அனுப்பும் அனுப்பும்
எம் தேசம் சந்திக்கவே

இருள் சூழும் இடம் என்னை இன்றே அனுப்பும்
அழியும் மாந்தர் சந்திக்க
நரகாக்கினை நின்று ஜனம் இரட்சிக்க
அபிஷேகம் தந்து என்னை அனுப்பும்

Maa Paviyam Ennaiyum Lyrics in English

Maa Paaviyaam Ennaiyum – Um
Anpaal Annaiththeerae
En Yesu Raajaa Nanti-Tham Siththam
Niraivaera Um Iraththam Thantheerae
En Yesu Raajaa Nantri

Kuyavan Kaiyil Kalimann Pola
Ennaik Koduththaen
Parisuththamaay Ennai Vanaiyum
Aathmapaaram Thanthu Ennai Inte Nirappum
Um Ooliyam Seyya Ennai Anuppum

Anuppum Anuppum
Um Sevai Seythidavae
Anuppum Anuppum
Em Thaesam Santhikkavae

Irul Soolum Idam Ennai Inte Anuppum
Aliyum Maanthar Santhikka
Narakaakkinai Nintu Janam Iratchikka
Apishaekam Thanthu Ennai Anuppum

Watch Online

Maa Paviyam Ennaiyum MP3 Song

Maa Paaviyam Ennaiyum Lyrics in Tamil & English

மா பாவியாம் என்னையும் – உம்
அன்பால் அணைத்தீரே
என் இயேசு ராஜா நன்றி-தம் சித்தம்
நிறைவேற உம் இரத்தம் தந்தீரே
என் இயேசு ராஜா நன்றி

Maa Paaviyaam Ennaiyum – Um
Anpaal Annaiththeerae
En Yesu Raajaa Nanti-Tham Siththam
Niraivaera Um Iraththam Thantheerae
En Yesu Raajaa Nantri

குயவன் கையில் களிமண் போல
என்னைக் கொடுத்தேன்
பரிசுத்தமாய் என்னை வனையும்
ஆத்மபாரம் தந்து என்னை இன்றே நிரப்பும்
உம் ஊழியம் செய்ய என்னை அனுப்பும்

Kuyavan Kaiyil Kalimann Pola
Ennaik Koduththaen
Parisuththamaay Ennai Vanaiyum
Aathmapaaram Thanthu Ennai Inte Nirappum
Um Ooliyam Seyya Ennai Anuppum

அனுப்பும் அனுப்பும்
உம் சேவை செய்திடவே
அனுப்பும் அனுப்பும்
எம் தேசம் சந்திக்கவே

Anuppum Anuppum
Um Sevai Seythidavae
Anuppum Anuppum
Em Thaesam Santhikkavae

இருள் சூழும் இடம் என்னை இன்றே அனுப்பும்
அழியும் மாந்தர் சந்திக்க
நரகாக்கினை நின்று ஜனம் இரட்சிக்க
அபிஷேகம் தந்து என்னை அனுப்பும்

Irul Soolum Idam Ennai Inte Anuppum
Aliyum Maanthar Santhikka
Narakaakkinai Nintu Janam Iratchikka
Apishaekam Thanthu Ennai Anuppum

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 + 9 =