Antha Naal Vanthidum Indha – அந்த நாள் வந்திடும் இந்த

Tamil Gospel Songs
Artist: Emil Jebasingh
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 21 May 2012

Antha Naal Vanthidum Indha Lyrics In Tamil

அந்த நாள் வந்திடும் இந்த உலகம் நின்றிடும்
அந்த நாள் வந்திடும் கண்கள் இயேசுவை கண்டிடும்

1. இந்த நாள் வாழ்பவர் பரிசுத்தத்தில் தேறட்டும்
எக்காளம் எடுத்து எச்சரிக்கை கூறட்டும் – 2
அந்த நாள் வந்திடும் கண்கள் இயேசுவை கண்டிடும்

2. இந்த நாள் வாழ்பவர் திறப்பின் வாசல் நிற்கட்டும்
பாவத்தில் ஊழ்பவர் ஊழ்கிடாமல் தடுக்கட்டும் – 2
அந்த நாள் வந்திடும் கண்கள் இயேசுவை கண்டிடும்

3. இந்த நாள் வாழ்பவர் திறந்த வாசல் காணட்டும்
இராக்காலம் வருமுன்னர் சுதந்தரித்துக் கொள்ளட்டும் – 2
அந்த நாள் வந்திடும் கண்கள் இயேசுவை கண்டிடும்

4. இந்த நாள் வாழ்பவர் ஆத்மாதாயம் செய்யட்டும்
அந்த நாள் வந்ததும் நட்சத்திரமாய் ஜொலிக்கட்டும் – 2
அந்த நாள் வந்திடும் கண்கள் இயேசுவை கண்டிடும்

Antha Naal Vanthidum Indha Lyrics In English

Antha Naal Vanthidum Intha Ulakam Nintidum
Antha Naal Vanthidum Kannkal Yesuvai Kanndidum

1. Intha Naal Vaalpavar Parisuththaththil Thaerattum
Ekkaalam Eduththu Echcharikkai Koorattum – 2
Antha Naal Vanthidum Kannkal Yesuvai Kanndidum

2. Intha Naal Vaalpavar Thirappin Vaasal Nirkattum
Paavaththil Oolpavar Oolkidaamal Thadukkattum – 2
Antha Naal Vanthidum Kannkal Yesuvai Kanndidum

3. Intha Naal Vaalpavar Thirantha Vaasal Kaanattum
Iraakkaalam Varumunnar Suthanthariththuk Kollattum – 2
Antha Naal Vanthidum Kannkal Yesuvai Kanndidum

4. Intha Naal Vaalpavar Aathmaathaayam Seyyattum
Antha Naal Vanthathum Natchaththiramaay Jolikkattum – 2
Antha Naal Vanthidum Kannkal Yesuvai Kanndidum

Watch Online

https://www.youtube.com/watch?v=Wx5fahhkjLQ

Antha Naal Vanthidum Indha MP3 Song

Antha Naal Vanthidum Intha Lyrics In Tamil & English

அந்த நாள் வந்திடும் இந்த உலகம் நின்றிடும்
அந்த நாள் வந்திடும் கண்கள் இயேசுவை கண்டிடும்

Antha Naal Vanthidum Intha Ulakam Nintidum
Antha Naal Vanthidum Kannkal Yesuvai Kanndidum

1. இந்த நாள் வாழ்பவர் பரிசுத்தத்தில் தேறட்டும்
எக்காளம் எடுத்து எச்சரிக்கை கூறட்டும் – 2
அந்த நாள் வந்திடும் கண்கள் இயேசுவை கண்டிடும்

Intha Naal Vaalpavar Parisuththaththil Thaerattum
Ekkaalam Eduththu Echcharikkai Koorattum – 2
Antha Naal Vanthidum Kannkal Yesuvai Kanndidum

2. இந்த நாள் வாழ்பவர் திறப்பின் வாசல் நிற்கட்டும்
பாவத்தில் ஊழ்பவர் ஊழ்கிடாமல் தடுக்கட்டும் – 2
அந்த நாள் வந்திடும் கண்கள் இயேசுவை கண்டிடும்

Intha Naal Vaalpavar Thirappin Vaasal Nirkattum
Paavaththil Oolpavar Oolkidaamal Thadukkattum – 2
Antha Naal Vanthidum Kannkal Yesuvai Kanndidum

3. இந்த நாள் வாழ்பவர் திறந்த வாசல் காணட்டும்
இராக்காலம் வருமுன்னர் சுதந்தரித்துக் கொள்ளட்டும் – 2
அந்த நாள் வந்திடும் கண்கள் இயேசுவை கண்டிடும்

Intha Naal Vaalpavar Thirantha Vaasal Kaanattum
Iraakkaalam Varumunnar Suthanthariththuk Kollattum – 2
Antha Naal Vanthidum Kannkal Yesuvai Kanndidum

4. இந்த நாள் வாழ்பவர் ஆத்மாதாயம் செய்யட்டும்
அந்த நாள் வந்ததும் நட்சத்திரமாய் ஜொலிக்கட்டும் – 2
அந்த நாள் வந்திடும் கண்கள் இயேசுவை கண்டிடும்

Intha Naal Vaalpavar Aathmaathaayam Seyyattum
Antha Naal Vanthathum Natchaththiramaay Jolikkattum – 2
Antha Naal Vanthidum Kannkal Yesuvai Kanndidum

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − seventeen =