Ellam Um Kirubai Kirubai – எல்லாம் உம் கிருபை கிருபை

Christava Padal

Artist: Arul Andrew
Album: Ellam Um Kiruba
Released on: 10 Sep 2023

Ellam Um Kirubai Lyrics In Tamil

நான் நிற்பதும் நான் நடப்பதும் உங்க கிருபை
நான் உயர்வதும் நான் ஜெயிப்பதும் உங்க கிருபை – 2

கிருபை உம் கிருபை
கிருபை எல்லாம் கிருபை – 2
நான் நிற்பதும் நடப்பதும்
ஜெயிப்பதும் உயர்வதும் கிருபை – 2

ஆலயம் சென்று உம் சமூகத்தில் அமர்ந்து
உம்மை துதிப்பதும் கிருபை – 2
ஆறுதலான உம் வார்த்தையை கேட்டு
ஆறுதல் அடைவதும் உம் கிருபை – 2

கிருபை உம் கிருபை
கிருபை எல்லாம் கிருபை – 2
நான் நிற்பதும் நடப்பதும்
ஜெயிப்பதும் உயர்வதும் கிருபை – 2

சத்துருவின் கையில் இருந்து
விடுவிப்பதும் உம் கிருபை – 2
சகலவற்றையும் சீர்படுத்தி
சிருஷ்டிப்பது உம் கிருபை – 2

கிருபை உம் கிருபை
கிருபை எல்லாம் கிருபை – 2
நான் நிற்பதும் நடப்பதும்
ஜெயிப்பதும் உயர்வதும் கிருபை – 2

Ellaam Um Kirubai Lyrics In English

Naan Nirpathum Naan Nadappathum Ungka Kirupai
Naan Uyarvathum Naan Jeyippathum Ungka Kirupai – 2

Kirupai Um Kirupai
Kirupai Ellaam Kirupai – 2
Naan Nirpathum Nadappathum
Jeyippathum Uyarvathum Kirupai – 2

Aalayam Saentru Um Samukaththil Amarnthu
Ummai Thuthippathum Kirupai – 2
Aaruthalaana Um Vaarththaiyai Kaettu
Aaruthal Ataivathum Um Kirupai – 2

Kirupai Um Kirupai
Kirupai Ellaam Kirupai – 2
Naan Nirpathum Nadappathum
Jeyippathum Uyarvathum Kirupai – 2

Saththuruvin Kaiyil Irunthu
Vituvippathum Um Kirupai – 2
Sakalavarraiyum Sirpatuththi
Sirushtippathu Um Kirupai – 2

Kirupai Um Kirupai
Kirupai Ellaam Kirupai – 2
Naan Nirpathum Nadapathum
Jeyippathum Uyarvathum Kirupai – 2

Watch Online

Ellam Um Kirubai MP3 Song

Technician Information

Lyrics And Tune By Arul Andrew
Main Vocals : Arul Andrew And Jerson Harris
Backing Vocals: Angeline Rajesh, Angelin Dhivya, Renitta Ruth Margret , Verginiya, Jerzha, Rejitha Ruth Margret, Nancy Jenisha
Video Featuring: Rev. L. Rajesh, Arul Andrew, Jerson Harris, Abishek Sam

Song Composed And Arranged By Abishek Sam
Music Producers: Abishek Sam And Bright Joshua
Intro Talk: Rev. L. Rajesh ( ECI Church : Gandhipuram Pollachi )
Keys ,bass & Orchestral Session Arranged And Managed By Abishek Sam
Guitars & Percusslon: Bright Joshua
Additional Programming: Bright Joshua
Mixed And Mastered By Sri Ganesh At 1st Harmonic Studlo
Recording Studlo : 1st Harmonlc Studio Pollachi
Recording Engineer: Sri Ganesh At 1st Harmonic Studio
Directed By Sai Prasanth
Cinematography: Sai Prasanth & Team
Poster & Thumbnail Design : Samuel
Choreography : Angeline Rajesh, Angelin Dhivya, Verginiya ,jerzha ,rejitha Ruth Margret, Nancy Jenisha
Location : Bro. Arun ( Valparai Paradise), Mr. Ramesh, Bro. Arul Andrew, Bro. Jerson Harris, Rev. L. Rajesh

Special Thanks To: Mr. Daniel & Mrs. Deboral Rebakal, Mr. Suresh Kumar & Mrs. Thilagavathi, Mr. Nobleraj & Mrs. Reena, Mr. Arputha Raj & Mrs. Arokiya Mary, Mr. Raja Ravchandran & Mrs. Jecintha Mary, Mr. Prasath Albert
Thanks To The Almigty Sincere Thanks To Rev. L. Rajesh ( ECI Church : Gandhipuram Pollachi )

Naan Nirpathum Naan Lyrics In Tamil & English

நான் நிற்பதும் நான் நடப்பதும் உங்க கிருபை
நான் உயர்வதும் நான் ஜெயிப்பதும் உங்க கிருபை – 2

Naan Nirpathum Naan Nadapathum Ungka Kirupai
Naan Uyarvathum Naan Jeyippathum Ungka Kirupai – 2

கிருபை உம் கிருபை
கிருபை எல்லாம் கிருபை – 2
நான் நிற்பதும் நடப்பதும்
ஜெயிப்பதும் உயர்வதும் கிருபை – 2

Kirupai Um Kirupai
Kirupai Ellaam Kirupai – 2
Naan Nirpathum Nadappathum
Jeyippathum Uyarvathum Kirupai – 2

ஆலயம் சென்று உம் சமூகத்தில் அமர்ந்து
உம்மை துதிப்பதும் கிருபை – 2
ஆறுதலான உம் வார்த்தையை கேட்டு
ஆறுதல் அடைவதும் உம் கிருபை – 2

Aalayam Saentru Um Samukaththil Amarnthu
Ummai Thuthippathum Kirupai – 2
Aaruthalaana Um Vaarththaiyai Kaettu
Aaruthal Ataivathum Um Kirupai – 2

கிருபை உம் கிருபை
கிருபை எல்லாம் கிருபை – 2
நான் நிற்பதும் நடப்பதும்
ஜெயிப்பதும் உயர்வதும் கிருபை – 2

Kirupai Um Kirupai
Kirupai Ellaam Kirupai – 2
Naan Nirpathum Naan Nadapathum
Jeyippathum Uyarvathum Kirupai – 2

சத்துருவின் கையில் இருந்து
விடுவிப்பதும் உம் கிருபை – 2
சகலவற்றையும் சீர்படுத்தி
சிருஷ்டிப்பது உம் கிருபை – 2

Saththuruvin Kaiyil Irunthu
Vituvippathum Um Kirupai – 2
Sakalavarraiyum Sirpatuththi
Sirushtippathu Um Kirupai – 2

கிருபை உம் கிருபை
கிருபை எல்லாம் கிருபை – 2
நான் நிற்பதும் நடப்பதும்
ஜெயிப்பதும் உயர்வதும் கிருபை – 2

Kirupai Um Kirupai
Kirupai Ellaam Kirupai – 2
Naan Nirpathum Nadapathum
Jeyippathum Uyarvathum Kirupai – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 + seven =