Sinthika Varir Seyal Veerarae – சிந்திக்க வாரீர் செயல்

Tamil Gospel Songs

Artist: Pas. Augustine Jebakumar
Album: GEMS Media Online

Sinthika Varir Seyal Lyrics in Tamil

சிந்திக்க வாரீர் செயல் வீரரே
சிந்திய இரத்தம் கூப்பிடுதே – 2
சிந்திய இரத்தம் கூப்பிடுதே – 3

சபையே நீ திரும்பிப் பார்
சபையே நீ குனிந்துப் பார்
சபையே நீ நிமிர்ந்துப் பார்
முன்னேப் பார் – 3

1. பூர்வ நாட்களை நினைத்துப் பார்
பூர்வ பாதைகளை விசாரித்து அறி
இளைப்பாறுதல் அதுவே ஆத்துமாவுக்கு
களைப்பை போக்கிடுமே போதுமதுவே

2. தாழ்மை உள்ளோருக்கு தரும் கிருபை
முழங்கால் முடக்கிக் குனிந்துபார்
வணங்காக் கழுத்துனக்கு வேண்டாமே
வனாந்தரத்தில் அதினால் அழிவாமே

3. வானத்தின் சத்துவங்கள் அசைவதைப்பார்
வானவரின் வருகை சமீபமே
நிமிர்ந்து பார் உன் மீட்பு நெருங்குதே
நிலைத்திருப்பவைகளையே நாடு நீயே

4. கண்களை ஏறெடுத்துப் பார் வயல்தனை
கண்டிப்பாய் செயல்பட வேண்டுமே
அழியும் கணிகளைப் பொறுக்காவிடில்
அழுகை தான் தங்கிடுமே வருகையிலே

Sinthikka Varir Seyal Lyrics in English

Sinthika Varir Seyal Veerarae
Sinthiya Iraththam Kooppiduthae – 2
Sinthiya Iraththam Kuppiduthae – 3

Sapaiyae Nee Thirumpi Paar
Sapaiyae Nee Kuninthu Paar
Sapaiyae Nee Nimirnthu Paar
Munnae Paar -3

1. Poorva Naatkalai Ninaiththu Paar
Poorva Paathaikalai Visaariththu Ari
Ilaippaaruthal Athuvae Aaththumaavukku
Kalaippai Pokkidumae Pothumathuvae

2. Thaalmai Ullorukku Tharum Kirupai
Mulangaal Mudakki Kuninthupaar
Vanangaak Kaluththunakku Vaendaamae
Vanaantharaththil Athinaal Alivaamae

3. Vaanaththin Saththuvangal Asaivathaippaar
Vaanavarin Varukai Sameepamae
Nimirnthu Paar Un Meetpu Nerunguthae
Nilaiththiruppavaikalaiyae Naadu Neeyae

4. Kankalai Aeraduththu Paar Vayalthanai
Kantippai Seyalpada Vaendumae
Aliyum Kannikalaip Porukkaavitil
Alukai Thaan Thangidumae Varukaiyilae

Watch Online

Sinthika Varir Seyal MP3 Song

Sinthika Vareer Seyal Veerarae Lyrics in Tamil & English

சிந்திக்க வாரீர் செயல் வீரரே
சிந்திய இரத்தம் கூப்பிடுதே – 2
சிந்திய இரத்தம் கூப்பிடுதே – 3

Sinthikka Vaareer Seyal Veerarae
Sinthiya Iraththam Kooppiduthae – 2
Sinthiya Iraththam Kuppiduthae – 3

சபையே நீ திரும்பிப் பார்
சபையே நீ குனிந்துப் பார்
சபையே நீ நிமிர்ந்துப் பார்
முன்னேப் பார் – 3

Sapaiyae Nee Thirumpi Paar
Sapaiyae Nee Kuninthu Paar
Sapaiyae Nee Nimirnthu Paar
Munnae Paar -3

1. பூர்வ நாட்களை நினைத்துப் பார்
பூர்வ பாதைகளை விசாரித்து அறி
இளைப்பாறுதல் அதுவே ஆத்துமாவுக்கு
களைப்பை போக்கிடுமே போதுமதுவே

Poorva Naatkalai Ninaiththu Paar
Poorva Paathaikalai Visaariththu Ari
Ilaippaaruthal Athuvae Aaththumaavukku
Kalaippai Pokkidumae Pothumathuvae

2. தாழ்மை உள்ளோருக்கு தரும் கிருபை
முழங்கால் முடக்கிக் குனிந்துபார்
வணங்காக் கழுத்துனக்கு வேண்டாமே
வனாந்தரத்தில் அதினால் அழிவாமே

Thaalmai Ullorukku Tharum Kirupai
Mulangaal Mudakki Kuninthupaar
Vanangaak Kaluththunakku Vaendaamae
Vanaantharaththil Athinaal Alivaamae

3. வானத்தின் சத்துவங்கள் அசைவதைப்பார்
வானவரின் வருகை சமீபமே
நிமிர்ந்து பார் உன் மீட்பு நெருங்குதே
நிலைத்திருப்பவைகளையே நாடு நீயே

Vaanaththin Saththuvangal Asaivathaippaar
Vaanavarin Varukai Sameepamae
Nimirnthu Paar Un Meetpu Nerunguthae
Nilaiththiruppavaikalaiyae Naadu Neeyae

4. கண்களை ஏறெடுத்துப் பார் வயல்தனை
கண்டிப்பாய் செயல்பட வேண்டுமே
அழியும் கணிகளைப் பொறுக்காவிடில்
அழுகை தான் தங்கிடுமே வருகையிலே

Kankalai Aeraduththu Paar Vayalthanai
Kantippai Seyalpada Vaendumae
Aliyum Kannikalaip Porukkaavitil
Alukai Thaan Thangidumae Varukaiyilae

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + five =