Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae – விசுவாசிகளே ஜெய

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae Lyrics In Tamil

1. விசுவாசிகளே!
ஜெயக் கெம்பீரரே!
வாருமிதோ பெத்லகேமுக்கு;
மேலோக ராஜன்
பிறந்தார் பாருங்கள்!
வாரும் தொழுவோம்,
கர்த்தன் – கிறிஸ்துவை

2. கூடிப் பாடிடுங்கள்
பாடி மகிழுங்கள்
வான லோகத்தின் வாசிகளே!
உன்னதனுக்கு
மகிமை பாடுங்கள்;
வாரும் தொழுவோம்,
கர்த்தன் – கிறிஸ்துவை

3. ஆம் எங்கள் நாதனே!
இன்றுதித்த பாலனே!
இயேசுவே! உமக்கு மகிமை
தேவனின் வாக்கு
தோன்றிற்று மாம்சத்தில்;
வாரும் தொழுவோம்,
கர்த்தன் – கிறிஸ்துவை

Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae Lyrics In English

1. Visuvaasikalae!
Jeyak Kempeerarae!
Vaarumitho Pethlakaemukku;
Maeloka Raajan
Piranthaar Paarungal!
Vaarum Tholuvom,
Karththan – Kiristhuvai

2. Kootip Paadidungal
Paati Makilungal
Vaana Lokaththin Vaasikalae!
Unnathanukku
Makimai Paadungal;
Vaarum Tholuvom,
Karththan – Kiristhuvai

3. Aam Engal Naathanae!
Intuthiththa Paalanae!
Yesuvae! Umakku Makimai
Thaevanin Vaakku
Thontittu Maamsaththil;
Vaarum Tholuvom,
Karththan – Kiristhuvai

Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae, Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae Song,
Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae - விசுவாசிகளே ஜெய 2

Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae Lyrics In Tamil & English

1. விசுவாசிகளே!
ஜெயக் கெம்பீரரே!
வாருமிதோ பெத்லகேமுக்கு;
மேலோக ராஜன்
பிறந்தார் பாருங்கள்!
வாரும் தொழுவோம்,
கர்த்தன் – கிறிஸ்துவை

Visuvaasikalae!
Jeyak Kempeerarae!
Vaarumitho Pethlakaemukku;
Maeloka Raajan
Piranthaar Paarungal!
Vaarum Tholuvom,
Karththan – Kiristhuvai

2. கூடிப் பாடிடுங்கள்
பாடி மகிழுங்கள்
வான லோகத்தின் வாசிகளே!
உன்னதனுக்கு
மகிமை பாடுங்கள்;
வாரும் தொழுவோம்,
கர்த்தன் – கிறிஸ்துவை

Kootip Paadidungal
Paati Makilungal
Vaana Lokaththin Vaasikalae!
Unnathanukku
Makimai Paadungal;
Vaarum Tholuvom,
Karththan – Kiristhuvai

3. ஆம் எங்கள் நாதனே!
இன்றுதித்த பாலனே!
இயேசுவே! உமக்கு மகிமை
தேவனின் வாக்கு
தோன்றிற்று மாம்சத்தில்;
வாரும் தொழுவோம்,
கர்த்தன் – கிறிஸ்துவை

Aam Engal Naathanae!
Intuthiththa Paalanae!
Yesuvae! Umakku Makimai
Thaevanin Vaakku
Thontittu Maamsaththil;
Vaarum Tholuvom,
Karththan – Kiristhuvai

Song Description:
Tamil Worship Songs, Telugu Jesus Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 2 =