Kavalai Kollaathirunkal Uyir – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 26

Kavalai Kollaathirunkal Uyir Lyrics In Tamil

கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – 2
உயிர் வாழ எதை உண்போம்
உடல் மூட எதை உடுப்போம் – என்று
கவலை கொள்ளாதிருங்கள்

1. பறக்கும் பறவைகள் பாருங்கள்
விதைப்பதில்லை அறுப்பதில்லை
பரம பிதா ஊட்டுகிறார்
மறப்பாரோ மகனே(ளே) உன்னை
– உயிர் வாழ எதை

2. கவலைப் படுவதினால்
நமது உயரத்திலே
ஒரு முழம் கூட்ட முடியுமா
புது பெலன் பெறவும் கூடுமா

3. நாளைய தினம் குறித்து
நம்பிக்கை இழக்காதே
நாளைக்கு வழி பிறக்கும் – நீ
இன்றைக்கு நன்றி சொல்லு

4. தகப்பனின் விருப்பத்தையும்
அவரது ஆட்சியையும்
தேடுவோம் முதலாவது – நம்
தேவைகளை சந்திப்பார்

5. காட்டு மலர்கள் கவனியுங்கள்
உழைப்பதில்லை நூற்பதில்லை
உடுத்துகிறார் நம் தகப்பன்
உனக்கு அவர் அதிகம் செய்வார்

Kavalai Kollaathirunkal Uyir Lyrics In English

Kavalai Kollaathirungal – 2
Uyir Vaala Ethai Unpom
Udal Mooda Ethai Uduppom – Entru
Kavalai Kollaathirungal

1. Parakkum Paravaikal Paarungal
Vithaippathillai Aruppathillai
Parama Pithaa Oottukiraar
Marappaaro Makanae(lae) Unnai

2. Kavalaip Paduvathinaal
Namathu Uyaraththilae
Oru Mulam Kootta Mutiyumaa
Puthu Pelan Peravum Koodumaa

3. Naalaiya Thinam Kuriththu
Nampikkai Ilakkaathae
Naalaikku Vali Pirakkum – Nee
Intaikku Nanti Sollu

4. Thakappanin Viruppaththaiyum
Avarathu Aatchiyaiyum
Thaeduvom Muthalaavathu – Nam
Thaevaikalai Santhippaar

5. Kaattu Malarkal Kavaniyungal
Ulaippathillai Noorpathillai
Uduththukiraar Nam Thakappan
Unakku Avar Athikam Seyvaar

Watch Online

Kavalai Kollaathirunkal Uyir MP3 Song

Kavalai Kollaathirunkal Lyrics In Tamil & English

கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – 2
உயிர் வாழ எதை உண்போம்
உடல் மூட எதை உடுப்போம் – என்று
கவலை கொள்ளாதிருங்கள்

Kavalai Kollaathirungal – 2
Uyir Vaala Ethai Unpom
Udal Mooda Ethai Uduppom – Entru
Kavalai Kollaathirungal

1. பறக்கும் பறவைகள் பாருங்கள்
விதைப்பதில்லை அறுப்பதில்லை
பரம பிதா ஊட்டுகிறார்
மறப்பாரோ மகனே(ளே) உன்னை
– உயிர் வாழ எதை

Parakkum Paravaikal Paarungal
Vithaippathillai Aruppathillai
Parama Pithaa Oottukiraar
Marappaaro Makanae(lae) Unnai

2. கவலைப் படுவதினால்
நமது உயரத்திலே
ஒரு முழம் கூட்ட முடியுமா
புது பெலன் பெறவும் கூடுமா

Kavalaip Paduvathinaal
Namathu Uyaraththilae
Oru Mulam Kootta Mutiyumaa
Puthu Pelan Peravum Koodumaa

3. நாளைய தினம் குறித்து
நம்பிக்கை இழக்காதே
நாளைக்கு வழி பிறக்கும் – நீ
இன்றைக்கு நன்றி சொல்லு

Naalaiya Thinam Kuriththu
Nampikkai Ilakkaathae
Naalaikku Vali Pirakkum – Nee
Intaikku Nanti Sollu

4. தகப்பனின் விருப்பத்தையும்
அவரது ஆட்சியையும்
தேடுவோம் முதலாவது – நம்
தேவைகளை சந்திப்பார்

Thakappanin Viruppaththaiyum
Avarathu Aatchiyaiyum
Thaeduvom Muthalaavathu – Nam
Thaevaikalai Santhippaar

5. காட்டு மலர்கள் கவனியுங்கள்
உழைப்பதில்லை நூற்பதில்லை
உடுத்துகிறார் நம் தகப்பன்
உனக்கு அவர் அதிகம் செய்வார்

Kaattu Malarkal Kavaniyungal
Ulaippathillai Noorpathillai
Uduththukiraar Nam Thakappan
Unakku Avar Athikam Seyvaar

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × five =